Lê Bống, Trần Thanh Tâm phản hồi sau scandal trở mặt

0
48

Bạn đang xem: Lê Bống, Trần Thanh Tâm phản hồi sau scandal trở mặt tại vothisaucamau.edu.vn

Lê Bông và Trần Thanh Tâm sau scandal trở lại thị phi khiến Hoa hậu Kỳ Duyên vốn đang thật thà “đính chính” bất ngờ phản ứng.

Chị em Lệ Bông, Trần Thanh Tâm bất ngờ phản ứng sau scandal

Lệ Bông và Trần Thanh Tâm là hai trong số những cái tên được đông đảo người hâm mộ biết đến, đặc biệt từ đầu năm 2022. Cả hai xuất hiện trên TikTok và tay trong tay đi thi Hoa hậu Hoàn vũ.

Cả hai cũng sát cánh trong nhiều clip, sự kiện và cả ảnh chụp chung trên mạng xã hội. Cho đến khi có một chi tiết được fan đoán già đoán non là có “biến”.

Cụ thể, hot girl Chiên trứng phải béo mới được mở cửa vì so sánh mình với Bống – Lê Xuân Anh. Cho rằng mọi người đang nghiêng về sự tích cực của Xuân Anh, cô nói thêm:

“Nhưng tôi cảm thấy khi tôi bình tĩnh hơn như vậy, tôi có thể bình tĩnh hơn và tôi có thể nghe thấy sự chia rẽ của mọi người nhiều hơn và có thể phân tích nó, có thể lan truyền thông điệp của mình. Tôi nhẹ nhàng hơn thay vì run rẩy mọi lúc. Vì vậy, tôi nghĩ rằng sự bình tĩnh của mình thay vì mọi người nói những điều như vậy, tôi cảm thấy tích cực hơn”.

Còn Hoa hậu Kỳ Duyên sau đó đã phải thốt lên: “Cá nhân tôi thấy diễn xuất của Xuân Anh trong buổi casting vừa rồi không giống như những gì các bạn nói về Xuân Anh như thế này”.

Cá nhân tôi thấy mình hơi thu mình so với bạn bè. Năng lượng của họ trái ngược nhau. Xuất hiện cùng nhau như thế này, tất nhiên họ sẽ được đón nhận tốt hơn với một người có nhiều năng lượng tích cực hơn. Tôi ước bạn sẽ thực hiện một sự thay đổi về điều này. Hãy chủ động trong hành động và lời nói của mình. Chắc chắn mọi người sẽ có cái nhìn tốt hơn về tôi”.

Lê Bông, Trần Thanh Tâm đáp trả sau scandal trở lại

Tưởng rằng sau sự việc này, hai cô gái đã không còn như xưa. Tuy nhiên, mới đây, hai hot girl đã xuất hiện cùng nhau trong một video trên TikTok và chú thích rằng họ cũng tham gia một cuộc thi sắc đẹp.

Bạn có thực sự đoán được mối quan hệ của hai TikTokers Lê Bông và Trần Thanh Tâm này không? Cảm ơn các bạn đã luôn theo dõi các bài viết của TinhayVIP.

Bạn thấy bài viết Lê Bống, Trần Thanh Tâm phản hồi sau scandal trở mặt có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Lê Bống, Trần Thanh Tâm phản hồi sau scandal trở mặt bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Lê Bống, Trần Thanh Tâm phản hồi sau scandal trở mặt của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Hot girl 18+ sở hữu body chuẩn đồng hồ cát khủng từ vòng 1 đến vòng 3
Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Giải Đáp Câu Hỏi