Thursday, December 7, 2023
No menu items!
Home Wiki Lịch cắt tóc tháng 10 2021: Chọn ngày, giờ tốt nhiều may...

Lịch cắt tóc tháng 10 2021: Chọn ngày, giờ tốt nhiều may mắn!

0
126

Có thể bạn quan tâm:

 1. Xem ngày đẹp mua xe tháng 11 2021 tốt và may mắn nhất
 2. Lịch cắt tóc tháng này ngày giờ nào tốt nhất?

Tháng 10 2021 cắt tóc ngày nào tốt nhất? Nhiều người cho rằng cắt tóc chỉ là chuyện nhỏ cho nên thường không hay quan tâm chuyện chọn ngày tốt, tuy nhiên “cái răng, cái tóc là góc con người”, nên việc xem ngày sẽ giúp đem đến may mắn và thuận lợi hơn, hạn chế nhiều tai ương, xui xẻo cho quý bạn. Cùng Ngày đẹp xem lịch cắt tóc tháng 10 2021 qua bài viết dưới đây.

Xem ngày tốt cắt tóc tháng 10 2021 theo phong thủy được Dichvuhay.vn tổng hợp dưới đây sẽ giúp bạn chọn ngày và lên lịch cắt tóc tháng này tốt và nhiều may mắn nhất, bên cạnh đó bài viết cũng chia sẻ cho bạn những ngày nào nên cắt tóc và không nên làm tóc ngày nào trong tháng này:

Những lưu ý khi chọn lịch cắt tóc tháng 10 2021

Cắt tóc như thế nào, cắt tóc vào ngày nào tốt để đem lại may mắn là một câu hỏi lớn mà nhiều người đang rất thắc mắc. Đọc những thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây chắc chắn bạn sẽ biết nên và không nên chọn ngày nào để đi cắt tóc.

 • + Cắt tóc vào đầu tháng là điều tuyệt đối kiêng kỵ, việc làm này đồng nghĩa với việc bạn đang cắt bỏ đi những điều may mắn, tốt đẹp đang chờ đợi trong 1 tháng do, đó bạn tuyệt đối không nên cắt tóc vào ngày đầu tháng mùng 1, mùng 2, mùng 3 nếu bạn không muốn cả tháng gặp vận xui. Không những thế nếu bạn cắt tóc vào ngày mùng 1 và ngày rằm hàng tháng sẽ dẫn đến việc hao tiền tốn của trong tháng đó.
 • + Kiêng cắt tóc khi nhà có tang bởi vì khi nhà có tang là thời điểm âm khí nặng, bên cạnh đó để tỏ lòng kính trọng với người đã khuất cũng không nên cắt tóc khi còn tang.
 • + Ngoài ra, bạn không nên chọn lịch cắt tóc vào những ngày hắc đạo, ngày có sao xấu chiếu xung khắc với bản mệnh. Cần chọn các ngày tốt, ngày Hoàng Đạo mới có thể mang lại may mắn.
 • + Không nên chọn lịch cắt tóc vào những ngày hắc đạo, ngày có sao xấu chiếu xung khắc với bản mệnh. Cần chọn các ngày tốt, ngày Hoàng Đạo mới có thể mang lại may mắn.
 • + Nếu bạn là người vẫn đang đi học thì cần phải nhớ rằng tuyệt đối ko đc cắt tóc trước ngày nhập học hành và thi cử. Thông thường nếu đi cắt tóc trước ngày thi sẽ khiến cho đầu óc cảm thấy đau đầu. Mà còn còn khiến cho cho vận xui đeo bám mà dễ thi trượt.

Chọn ngày tốt cắt tóc trong tháng 11/2021

Việc cắt tóc khá quan trọng đối với bản thân của mỗi người, do đó việc nắm bắt rõ lịch cắt tóc tháng 6 2021 này là điều rất cần thiết. Dưới đây là 9 ngày đẹp nhất trong tháng 11/2021 thuận tiện cho việc  cắt tóc đẹp lại phù phù hợp nhất và mang nhiều ý nghĩa bạn có thể tham khảo.

 • – Mùng 5 : rước lộc vào nhà, của cải dồi dào.
 • – Cắt tóc ngày 8: đem lại sức khỏe, trường thọ, nhiều may mắn sẽ đến với bạn.
 • – Cắt tóc ngày 12 : sẽ làm gia tăng của cải, may mắn cho bạn.
 • – Chọn ngày cắt tóc ngày 13  : tinh thần thoải mái, công việc tiến hành thuận lợi, suôn sẻ.
 • – Chọn ngày cắt tóc ngày 9: sẽ làm gia tăng của cải, may mắn cho bạn.
 • – Xem ngày cắt tóc ngày 19 : đem lại tín hiệu tốt trong công việc.
 • – Chọn ngày cắt tóc ngày 20 : tinh thần thoải mái, công việc tiến hành thuận lợi, suôn sẻ.
 • – Cắt tóc ngày 24 : rước lộc vào nhà, của cải dồi dào.
 • – Ngày cắt tóc ngày 26 : cắt tóc tốt cho việc thăng quan tiến chức, công danh tài lộc phát đạt.

Xem thêm cắt tóc ngày 19/10/2021 có tốt không tại bài viết lịch cắt tóc hôm nay!

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Wiki