Linh Ngọc Đàm khoe hình xăm mới, dân tình lại nhìn vào thứ này

0
59

Bạn đang xem: Linh Ngọc Đàm khoe hình xăm mới, dân tình lại nhìn vào thứ này tại vothisaucamau.edu.vn

Mới đây, Linh Ngọc Đàm khoe hình xăm mới vô cùng nghệ thuật nhưng điều dân tình đang soi lại là…

Linh Ngọc Đàm với hình xăm mới

Linh Ngọc Đàm là nữ streamer theo đuổi phong cách mạnh mẽ, quyến rũ. Vì vậy, sở hữu nhiều hình xăm cũng là cách cô muốn tạo ấn tượng cho bản thân.

Linh Ngọc Đàm khoe hình xăm mới, dân tình lại mê mẩn

Anh từng thừa nhận mình thích cảm giác kim châm trên da. Và mỗi hình xăm của cô đều mang một ý nghĩa nhất định.

Linh Ngọc Đàm khoe hình xăm mới, dân tình lại mê mẩn

Dù có hơn 10 hình xăm lớn nhỏ khắp cơ thể. Tuy nhiên mới đây nhất, nữ streamer lại tiếp tục bổ sung một hình xăm mới vô cùng ấn tượng. Đây là loại mào kép bao gồm: Một mảnh đậm và một mảnh song song và kéo dài từ đỉnh vai xuống đến khuỷu tay.

Linh Ngọc Đàm khoe hình xăm mới, dân tình lại mê mẩn

Khi nữ streamer Linh Ngọc Đàm khoe hình xăm mới này đã thu hút rất nhiều sự chú ý và nhận được nhiều lời khen về độ “nghệ thuật”. Tuy nhiên, trong video này, thứ chiếm “spotlight” trên cánh tay lại là hình xăm một nam một nữ đang ôm nhau rất tình cảm sau lưng.

Linh Ngọc Đàm khoe hình xăm mới, dân tình lại mê mẩn

Điều này khiến nhiều người cho rằng cô đang che giấu chuyện tình cảm với bạn trai “đại gia tiền điện tử”. Tuy nhiên nếu theo dõi cô lâu bạn sẽ nhận ra hình xăm này là hình xăm đôi với bạn trai cũ – Đức Phật.

Linh Ngọc Đàm khoe hình xăm mới, dân tình lại mê mẩn

Cùng xem hình xăm của Linh Ngọc Đàm trước khi được chủ nhân khoe ảnh chất và giải mã ý nghĩa nhé. Và đừng quên cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn khác liên quan đến TinhayVIP hàng ngày.

Bạn thấy bài viết Linh Ngọc Đàm khoe hình xăm mới, dân tình lại nhìn vào thứ này có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Linh Ngọc Đàm khoe hình xăm mới, dân tình lại nhìn vào thứ này bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Linh Ngọc Đàm khoe hình xăm mới, dân tình lại nhìn vào thứ này của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Nữ diễn viên JAV báo cảnh sát vì được trả cát-xê thấp tại buổi tiệc XXX tập thể
Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Giải Đáp Câu Hỏi