Linh vật Tết Quý Mão 2023 chính thức trình làng những phiên bản bựa đầu tiên

0
132

Bạn đang xem: Linh vật Tết Quý Mão 2023 chính thức trình làng những phiên bản bựa đầu tiên tại vothisaucamau.edu.vn

Trước thềm năm mới đang đến gần, linh vật của Tết Nguyên Đán 2023 đang trở thành tâm điểm chú ý của người hâm mộ tại Việt Nam.

Linh vật năm mới 2023 gọi tượng mèo ở Thanh Hóa

Đêm giao thừa Tết Nguyên đán 2023, các tỉnh, thành bắt đầu trang trí các công trình phục vụ người dân tham quan, du xuân.

Cụ thể, TP. Vũng Tàu được cho là nơi đầu tiên “mở bát” linh vật trong năm 2023. Những chú mèo “siêu khổng lồ” có 2 màu chủ đạo trắng và vàng. Khuôn mặt của chú mèo có hình thù ngộ nghĩnh, nhiều người cho rằng khuôn mặt này giống một chú hổ phiên bản hiền lành. Nhìn chung, hầu hết mọi người đều cho rằng thú triệu hồi ở Vũng Tàu dễ thương và chấp nhận được.

Linh vật năm mới 2023 gọi tượng mèo ở Thanh Hóa

Linh vật năm mới 2023 gọi tượng mèo ở Thanh HóaLinh vật Tết Nguyên Đán 2023

Tuy nhiên, phiên bản linh vật Tết 2023 lại khá “lạ”. Tượng mèo ở Thanh Hóa có kích thước khá lớn, phủ màu vàng, khuôn mặt lộ vẻ hoảng sợ. Ngay sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, hình ảnh về bức tượng mèo ở Thanh Hóa đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Hãy truy cập Tin VIP hàng ngày để nhận thêm nhiều thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết Linh vật Tết Quý Mão 2023 chính thức trình làng những phiên bản bựa đầu tiên có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Linh vật Tết Quý Mão 2023 chính thức trình làng những phiên bản bựa đầu tiên bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Linh vật Tết Quý Mão 2023 chính thức trình làng những phiên bản bựa đầu tiên của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  DJ Jenny Yến tiếp tục khiến fan đỏ mặt với loạt ảnh không mặc gì
Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Giải Đáp Câu Hỏi