Loạt nữ streamer dance người lộ nửa vòng 3 người áo không đỡ nổi vòng 1 liên tục hớ hên trên livestream

0
60

Bạn đang xem: Loạt nữ streamer dance người lộ nửa vòng 3 người áo không đỡ nổi vòng 1 liên tục hớ hên trên livestream tại vothisaucamau.edu.vn

Các chương trình hoặc cuộc thi đã trở thành một xu hướng của các nữ streamer khiêu vũ. Tuy nhiên, không phải ai cũng hứng thú với cơn bão quà tặng.

Loạt nữ streamer nhảy múa điên cuồng trên livestream vẫn được quyên góp

Mới đây, nền tảng phát trực tiếp hàng đầu Hàn Quốc Afreecatv đã đăng tải tổng hợp những clip vũ đạo có lượt xem và ủng hộ cao nhất.

Xuất hiện đầu tiên là nữ streamer Hwain với chiếc áo ống liên tục tụt xuống khi nhảy. Không chỉ vậy, chiếc quần lộ gần hết nửa vòng 3 khiến hình ảnh của cô khá nhạy cảm.

Tuy nhiên, clip của Hwain lại là video có lượt xem quyên góp cao nhất. Nhưng cô cũng là cái tên nhận nhiều chỉ trích nhất khi diện trang phục có phần phản cảm, không phù hợp khi khiêu vũ.

Loạt nữ streamer nhảy nhót cực sung trong livestream vẫn nhận được quà 2Loạt nữ streamer nhảy loạn xạ trong livestream vẫn được 1

Sau đó, hai hot girl nổi tiếng Ria và Ellin xuất hiện. Nhờ vẻ đẹp tựa thiên thần, chỉ vài động tác vỗ mông hay cởi áo đã giúp họ đốn tim hàng triệu người. Hai cô nàng cũng được đánh giá là ít ngại ngùng nhất khi livestream.

Loạt nữ streamer nhảy nhót cực sung trong livestream vẫn nhận được quà 3Loạt nữ streamer nhảy loạn xạ trong livestream vẫn được donate 4

Người mà nhiều fan cho rằng “múa 9 show 10” chính là Xia khi cô gần như không bao giờ nhảy mà chỉ cảm nhận âm nhạc cùng với việc cố tình zoom và tung tăng trước ống kính.

Hành động trên của Xia khiến nhiều người không hiểu vì sao cô lại tiếp tục nhận được nhiều lượt xem và quà tặng có nội dung được nhận xét là “nhảy không nổi”.

Loạt nữ streamer nhảy nhót cực sung trong livestream vẫn nhận được quà 5

Top 4 cái tên này xuất hiện trong một video khiêu vũ năm 81 với lượt xem và quyên góp cao khiến nhiều người cho rằng video này khuyến khích các nữ vũ công phát triển nội dung 18+.

Một số khán giả khác cho rằng đây là video giải trí về thử thách vũ đạo nên không cần quá khó khăn hay khoe thân.

Ellin nữ streamer nhảy Hàn Quốc

Còn với các fan của TinhayVIP, bạn nghĩ sao về loạt ảnh fan nữ nhảy múa trên AfreecaTV mà chúng tôi vừa chia sẻ?

Bạn thấy bài viết Loạt nữ streamer dance người lộ nửa vòng 3 người áo không đỡ nổi vòng 1 liên tục hớ hên trên livestream có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Loạt nữ streamer dance người lộ nửa vòng 3 người áo không đỡ nổi vòng 1 liên tục hớ hên trên livestream bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Loạt nữ streamer dance người lộ nửa vòng 3 người áo không đỡ nổi vòng 1 liên tục hớ hên trên livestream của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Nữ streamer lộ chấm hồng nhạy cảm trong chiếc áo thun cắt xén táo bạo
Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Giải Đáp Câu Hỏi