Mammon Là Ai – Bảy Hoàng Tử Của Địa Ngục

0
411

Kỳ 2: Thất Hoàng Tử Ngục và những môn đệ sa ngã

Asmodeus – con quỷ sắc dục

Kênh Lude Media vào tháng 10/2020 đã công bố một bức ảnh trong đó Hunter Biden – con trai của ứng viên Tổng thống Joe Biden đang trong bộ dạng phê thuốc. Theo Lude Media, đó là ảnh chụp màn hình một đoạn video do camera giấu kín được quay trong một căn phòng, tại một câu lạc bộ tư nhân trong chuyến đi của Hunter Biden đến Bắc Kinh vào năm 2013.

Đang xem: Mammon là ai

Đang xem: Mammon là ai

Theo người dẫn chương trình Wang Ding Gang, cũng là sáng lập viên của kênh Lude Media thì người giúp Hunter Biden châm khói và phục vụ anh ta qua đêm là Lưu Diệc Phi, nữ diễn viên chính trong bộ phim Hoa Mộc Lan của hãng Disney.

Lưu Diệc Phi có thu nhập khoảng 1 tỷ RMB (150 triệu đô la Mỹ) một năm, không phải bằng đóng phim và quảng cáo, mà là nhờ “hối lộ” tình dục những người như Hunter Biden, theo lệnh của Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ). Những màn “mây mưa” này được quay phim lại để dùng làm bằng chứng khống chế Hunter Biden. Có thể đó mới là những cuốn phim mà Lưu Diệc Phi được trả cát-sê cao nhất. Tuy vậy, nào phải chỉ có mình Hunter Biden thôi đâu.

Xem thêm: Hình Nền Dâu Tây Dễ Thương Hình Ảnh, 100+ Hình Nền Dâu Tây Dễ Thương

*
*
*

Nhóm ông lớn công nghệ (Big Tech) đang tiến hành một âm mưu phối hợp để vô hiệu hóa cuộc bầu cử ở Mỹ, bằng cách bóp nghẹt sự thật, kiểm duyệt và chặn tất cả các tiếng nói theo chủ nghĩa truyền thống trên các nền tảng trực tuyến. (Tổng hợp)

Sự tương đồng trong văn hóa truyền thống Đông và Tây

Văn hóa truyền thống phương Đông còn được gọi là văn hóa Thần truyền, trong đó nổi bật vai trò đặt nền móng và dẫn hướng của các vị Thánh nhân, Giác Giả mà sau này được coi như là những giáo chủ của những tôn giáo lớn như Phật giáo, Đạo giáo, Nho giáo. 

Kinh điển của Phật giáo có định nghĩa về “Tam độc” – ba trạng thái tinh thần có hại, khiến chúng sinh tạo nghiệp ác và vĩnh viễn trong luân hồi cho đến khi bị hủy diệt, đó là: “tham, sân, si”. Hiểu một cách đơn giản, chúng là Lòng tham – tương tự như Mammon và Beelzebub; Sự giận dữ – tương tự với Behemoth, Sự mê muội, vô minh – tương tự với những kẻ phủ nhận Thần mà sùng bái vật chất và ma quỷ.

Xem thêm: #10 Địa Chỉ Xem Tử Vi Ở Sài Gòn 2021, Địa Chỉ Xem Tử Vi Chuẩn Xác Tại Hcm

Văn hóa truyền thống phương Đông cũng coi tội tà dâm là tội lớn nhất: “Vạn ác dâm vi thủ – trong muôn vạn điều ác thì cái dâm đứng đầu”. Con quỷ Asmodeus cũng sẽ bị bài trừ mạnh mẽ ở xã hội phương Đông tương tự như xã hội phương Tây trước đây.

Nói về đức khiêm nhường, trong Kinh Dịch có câu rằng: “Nếu khiêm tốn trong mọi việc làm và mọi đối xử thì giữ được thiên hạ; khiêm tốn tới mức trung bình thì giữ được quốc gia; lòng khiêm tốn ít thì chỉ giữ được bản thân. Đạo Trời có huỷ diệt điều gì cũng để lại sự khiêm tốn ích lợi, đất có biến đổi bao nhiêu cũng lưu lại tính khiêm tốn; quỷ thần, con người tất cả đều không thích kẻ kiêu căng, mà lại ưa chuộng người khiêm tốn.”

Ai sẽ tôn sùng Lucifer – kẻ kiêu ngạo tột đỉnh, nếu người ta đều sống trong văn hóa khiêm nhường như thế? … Như vậy, văn hóa truyền thống phương Đông và phương Tây có rất nhiều sự tương đồng, nó nhấn mạnh vào việc giáo dục đạo đức, duy trì những tiêu chuẩn đạo đức hầu như không có nhiều khác biệt để tránh cho con người sa ngã, trở nên suy đồi đạo đức rồi rơi vào nanh vuốt của ma quỷ. Những răn dạy khôn ngoan về tiết chế dục tính, tránh xa tội lỗi và tránh tạo điều kiện hoàn cảnh thuận tiện cho tội lỗi, đơn cử như “nam nữ thụ thụ bất thân” lại bị coi như những quan niệm cổ hủ khiến con người mất tự do, ngược lại con người hiện đại buông mình theo trào lưu giải phóng tình dục, hoặc “tự do nhân tính”… khiến họ càng dễ bị tà ác khống chế. Ấy là mới chỉ đơn cử một phương diện tiết chế sắc dục. Còn bao nhiêu những phương diện khác nữa của đạo lý, nếu cứ hô hào giải phóng nhân tính ra khỏi ràng buộc của chính tín, đạo đức và văn hóa truyền thống thì xã hội loài người sẽ đi về đâu? Cuối cùng, ta quay trở lại cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ và đặt vấn đề: Ai sẽ có nhiều khả năng cưỡng lại sự cám dỗ của ma quỷ? Ai sẽ là người ít có khả năng phản bội Tổng thống Trump và nước Mỹ? Đó sẽ là nội dung trong Kỳ cuối của loạt bài viết: “Thất Hoàng Tử Ngục hay câu chuyện về sa ngã và bội phản ở xứ sở đầm lầy”. (Còn tiếp…) (Bài viết chỉ thể hiện quan điểm riêng của tác giả Nguyên Phong, không nhất thiết là quan điểm của lovablemessages.com) Nguyên Phong

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Giải Đáp Câu Hỏi