MC Phương Thảo tiết lộ đã từng bị cấm yêu đương

0
67

Bạn đang xem: MC Phương Thảo tiết lộ đã từng bị cấm yêu đương tại vothisaucamau.edu.vn

Mới đây, MC hot nhất Liên Quân – MC Phương Thảo bất ngờ tiết lộ cô từng có một tuổi trẻ vô cùng bạo lực.

MC Phương Thảo tiết lộ chuyện bị cấm yêu

Đồng hành cùng Liên Quân Mobile suốt nhiều năm qua tại các giải đấu Esports, MC Phương Thảo không còn là cái tên xa lạ với cộng đồng game thủ. Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp và khả năng lãnh đạo thông minh, cô ngày càng được nhiều người biết đến.

Ngoài ra, cô còn được mệnh danh là “MC quốc dân” khi dẫn một số chương trình của đài như Sinh ra từ làng hay S-Việt Nam…

Ngoài đời, cô là người sống hết mình với đam mê, nhiệt huyết và đam mê của tuổi trẻ. Đặc biệt là ngày kỷ niệm mối tình đầu của cô ấy rất thú vị.

MC Phương Thảo tiết lộ chuyện bị cấm yêu

Cụ thể, trong Vlog tiết lộ bí mật về bộ ba MC Esports của MC Minh An, MC Phương Thảo chia sẻ thời cấp 3, cô từng bỏ nhà đi vì bị bố mẹ ngăn cấm chuyện yêu đương. Cô kể: “Gia đình Thảo trước đây rất nghiêm khắc nhưng tính Thảo hay cá tính lắm nên một hôm là nổi loạn”.

MC Phương Thảo tiết lộ chuyện bị cấm yêu

Sau khi xác nhận sự việc này, từ fan cho đến hai MC đều đồng loạt rút lui. Nhưng thực tế, Phương Thảo chỉ đến nhà một người bạn chơi. Đây thực sự là một kỷ niệm khó quên đối với cô.

Hãy theo dõi thêm những bài viết thú vị về MC Phương Thảo từ TinhayVIP.

Bạn thấy bài viết MC Phương Thảo tiết lộ đã từng bị cấm yêu đương có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về MC Phương Thảo tiết lộ đã từng bị cấm yêu đương bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: MC Phương Thảo tiết lộ đã từng bị cấm yêu đương của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Streamer Yuan Xie từ ngọc nữ ngọt ngào bỗng dấn thân vào con đường content 18+ câu view
Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Giải Đáp Câu Hỏi