Mẹ trẻ chia sẻ kinh nghiệm luyện con yêu theo nếp EASY ngay khi còn nhỏ

0
28

Bạn đang xem: Mẹ trẻ chia sẻ kinh nghiệm luyện con yêu theo nếp EASY ngay khi còn nhỏ tại vothisaucamau.edu.vn

Mục lục

 • Bà mẹ trẻ chia sẻ kinh nghiệm rèn luyện con theo phong cách DỄ DÀNG ngay từ khi còn nhỏ. Bạn đã biết về điều này chưa, cùng tìm hiểu nhé!
  • Chuẩn bị gì khi tập EASY cho bé?
  • 2 Cách tập DỄ cho bé từ sơ sinh
  • 3 Cách luyện bé ngủ theo thói quen DỄ DÀNG
 • Tóp 10 Mẹ trẻ chia sẻ kinh nghiệm luyện con yêu theo nếp EASY ngay khi còn nhỏ
 • Video Mẹ trẻ chia sẻ kinh nghiệm luyện con yêu theo nếp EASY ngay khi còn nhỏ
 • Hình Ảnh Mẹ trẻ chia sẻ kinh nghiệm luyện con yêu theo nếp EASY ngay khi còn nhỏ
 • Tin tức Mẹ trẻ chia sẻ kinh nghiệm luyện con yêu theo nếp EASY ngay khi còn nhỏ
 • Review Mẹ trẻ chia sẻ kinh nghiệm luyện con yêu theo nếp EASY ngay khi còn nhỏ
 • Tham khảo Mẹ trẻ chia sẻ kinh nghiệm luyện con yêu theo nếp EASY ngay khi còn nhỏ
 • Mới nhất Mẹ trẻ chia sẻ kinh nghiệm luyện con yêu theo nếp EASY ngay khi còn nhỏ
 • Hướng dẫn Mẹ trẻ chia sẻ kinh nghiệm luyện con yêu theo nếp EASY ngay khi còn nhỏ
 • Tổng Hợp Mẹ trẻ chia sẻ kinh nghiệm luyện con yêu theo nếp EASY ngay khi còn nhỏ
 • Wiki về Mẹ trẻ chia sẻ kinh nghiệm luyện con yêu theo nếp EASY ngay khi còn nhỏ

Bà mẹ trẻ chia sẻ kinh nghiệm rèn luyện con theo phong cách DỄ DÀNG ngay từ khi còn nhỏ. Bạn đã biết về điều này chưa, cùng tìm hiểu nhé!

Trẻ em giống như một tờ giấy trắng, vì vậy cha mẹ cần hướng dẫn trẻ thói quen sinh hoạt khoa học. Và nếu bạn đã biết về EASY thì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Chuẩn bị gì khi tập EASY cho bé?

Chuẩn bị gì khi tập EASY cho bé?

Chuẩn bị kiến ​​thức: Cha mẹ nên trang bị cho mình những kiến ​​thức về nuôi dạy con theo phương pháp DỄ DÀNG thông qua việc đọc sách, cha mẹ có thể tìm hiểu qua bộ sách: Nuôi dạy con không phải là cuộc chiến.

Anh Nguyễn Nhật Anh (SN 1990) chia sẻ: “Trong 3 cuốn sách này, mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho các mẹ phương pháp rèn luyện con sống theo nề nếp DỄ DÀNG. Ngoài ra, mình cũng lên mạng xã hội để tìm hiểu bí quyết của các mẹ đi trước…

Tuy nhiên sau khi đọc sách mẹ mình mới chỉ hiểu sơ sơ về phương pháp và cách làm khoảng 50%. Và khi bạn bắt đầu thực hành, bạn có thể hiểu rõ vấn đề hơn.”

Chuẩn bị công tác tư tưởng với các thành viên trong gia đình: Ở mỗi thế hệ sẽ có những phương pháp nuôi dạy con khác nhau, cha mẹ có thể nhận được những ý kiến ​​trái chiều từ những người thân trong gia đình mình.

Chuẩn bị dụng cụ hỗ trợ: Bố mẹ cần chuẩn bị nôi, cũi riêng cho bé, quấn tã khi ngủ để bé có cảm giác như đang nằm trong bụng mẹ, máy tạo tiếng ồn trắng, núm vú giả, nhiệt kế phòng,…

2 Cách tập DỄ cho bé từ sơ sinh

Cách tập DỄ cho bé từ sơ sinhCách tập DỄ cho bé từ sơ sinh

Phương pháp DỄ DÀNG được tạo thành từ các chữ cái đầu tiên của các từ EAT (ăn), ACTIVITY (chơi), SLEEP (ngủ), YOUR TIME (thư giãn). Mỗi chuỗi hoạt động của phương pháp EASY sẽ là một chu kỳ và mẹ sẽ cho bé hoạt động theo nhiều chu kỳ lặp đi lặp lại.

Ví dụ, sáng thức dậy bạn cho bé ăn, sau đó cho bé vận động, rồi ru bé đi ngủ, bước cuối cùng sẽ là thời gian rảnh của mẹ.

Chị Anh cũng chia sẻ thêm: “Khi bé nặng từ 2,7kg trở lên, mẹ có thể áp dụng chế độ DỄ DÀNG cho con. Tùy theo cân nặng và độ tuổi của bé mà mẹ có thể áp dụng chế độ DỄ DÀNG cho con. bệnh viện, tôi đặt cháu vào cũi riêng, quấn tã khi ngủ để cháu có cảm giác như đang nằm trong bụng mẹ, rồi bật tiếng ồn trắng.

Ngay từ đầu, lịch ăn – ngủ – chơi của bé đã tách biệt rồi, nhưng vẫn chưa phải là lịch DỄ DÀNG mà mẹ vẫn theo sát bé. Tuy nhiên, mình vẫn dạy bé phân biệt ngày đêm rõ ràng để bé không gặp tình trạng “ngủ ngày ngủ đêm”.

3 Cách luyện bé ngủ theo thói quen DỄ DÀNG

Cách luyện ngủ cho bé theo thói quen DỄ DÀNGCách luyện ngủ cho bé theo thói quen DỄ DÀNG

Theo Nhật Anh, về cách luyện bé tự ngủ, khi đến giờ ngủ, chị đặt bé vào môi trường ngủ riêng, thường khoảng 2-3 tiếng sau bé mới dậy. Và trước khi bé ngủ khoảng 20-30 phút, cả nhà phải giảm cường độ âm thanh, không cho bé mở to rồi bế bé ngủ.

Theo cô tiết lộ: “Có thể do ăn ngủ điều độ nên bé nhà mình chưa ốm vặt bao giờ. Còn những tuần khủng hoảng, mình thường đặt lịch trước và hỗ trợ bé những kỹ năng cần học trong tuần đó. .”

Bài viết trên là những chia sẻ của Trường THCS Vó Thị Sáu về phương pháp giúp trẻ rèn luyện ngay từ nhỏ, phương pháp DỄ DÀNG. Hy vọng qua bài viết này, các bậc phụ huynh đã hiểu rõ hơn về phương pháp này.

Nguồn: Tạp chí Phụ Nữ Việt Nam

Trường THCS Vó Thị Sáu

Bạn thấy bài viết Mẹ trẻ chia sẻ kinh nghiệm luyện con yêu theo nếp EASY ngay khi còn nhỏ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Mẹ trẻ chia sẻ kinh nghiệm luyện con yêu theo nếp EASY ngay khi còn nhỏ bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Mẹ trẻ chia sẻ kinh nghiệm luyện con yêu theo nếp EASY ngay khi còn nhỏ của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Kinh nghiệp hay

Xem thêm chi tiết về Mẹ trẻ chia sẻ kinh nghiệm luyện con yêu theo nếp EASY ngay khi còn nhỏ
Xem thêm bài viết hay:  5 địa điểm du lịch Tết ở Phú Yên, đi một lần là nghiện
Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Giải Đáp Câu Hỏi