‎ Messenger Không Cần Xóa Ứng Dụng Đơn Giản, Nhanh Chóng, ‎Messenger Trên App Store

0
1085

Tuy rằng việc phải cài đặt thêm Facebook Messenger không thành vấn đề với những người “nghiện” Facebook, nhưng không phải ai dùng Facebook cũng đều là tín đồ của mạng xã hội này. Chính vì vậy, trong bài này lovablemessages.com sẽ đưa 2 cách giúp các bạn “lách luật”, vẫn có thể đọc tin nhắn trên Facebook mà không cần cài đặt thêm Facebook Messenger.

Đang xem: Messenger

Tải Facebook Messenger cho PC.Tải Facebook Messenger cho Android.Tải Facebook Messenger cho iOS.Tải Facebook Messenger cho Windows Phone.

Xem thêm: Unikey – Download

Khi được hỏi về lý do của quyết định gây sốc này, đại diện của Facebook với câu trả lời “không thể thuyết phục hơn” đã nói, “họ muốn dành cho người dùng Facebook những trải nghiệm tốt nhất và Facebook Messenger là một trong số đó”.

Nhắn tin không cần cài Facebook Messenger

Hiện tại có 2 cách để chúng ta sử dụng, có thể hiểu ngắn gọn là chuyển từ giao diện Facebook dành cho smartphone sang giao diện cho máy tính.

Cách 1: Chuyển từ m.facebook.com sang facebook.com

Ví dụ, đây là những tin nhắn mà lovablemessages.com gửi test sang một tài khoản Facebook khác đang đăng nhập trên smartphone.Tin nhắn được gửi đi lúc 09h41
Bước 1: Chúng ta có thể thấy, khi giao diện Facebook trên điện thoại có URL dạng “m.facebook.com“, nó sẽ không hiển thị tin nhắn mà người khác nhắn tin. 09h44 – tài khoản Facebook trên điện thoại vẫn chưa nhận được tin nhắnBước 2: Lúc này, chỉ cần chọn vào thanh địa chỉ của trình duyệt web trên điện thoại, đổi đường dẫn truy cập Facebook từ “m.facebook.com” thành “facebook.com“.
Bước 3: Sau đó chạm vào biểu tượng tin nhắn, các bạn sẽ thấy tin nhắn được gửi vào đã xuất hiện.

Cách 2: Đọc tin nhắn trên Facebook trong Messenger.com

Một cách khác mà người dùng có thể áp dụng, đó là thoát khỏi giao diện của Facebook và vào trực tiếp trong Messenger.

Xem thêm: Xem Tử Vi Dương Lịch – Xem Tử Vi Trọn Đời Theo Ngày Tháng Năm Sinh

Bước 1: Các bạn truy cập vào trang chủ của Messenger. Từ giao diện chính, chạm vào biểu tượng 3 dấu chấm ở góc phải, bên trên màn hình và chọn mục Request Desktop Site.
Bước 2: Giao diện Messenger.com sẽ được thay đổi từ dạng hiển thị cho điện thoại sang hiển thị như trên máy tính. Các bạn chọn Tiếp tục với tư cách “tên Facebook của bạn”, sau đó vào phần Tin nhắn sẽ thấy những tin nhắn không được hiển thị khi ở dạng dành cho điện thoại. Trên đây là 2 cách đơn giản và nhanh nhất để các bạn có thể nhắn tin, đọc tin nhắn mà người khác gửi cho mình khi sử dụng ứng dụng Facebook trên smartphone.

Facebook937.973 lượt tảiFacebook cho iOS607.947 lượt tảiFacebook cho Android1.541.981 lượt tải

*

Facebook cho BlackBerry32.199 lượt tảiFacebook Messenger cho Android926.685 lượt tảiFacebook Messenger625.696 lượt tải

*

Facebook cho Windows Phone216.822 lượt tảiFacebook Messenger cho Windows Phone79.454 lượt tảiFacebook Messenger cho Firefox724 lượt tải
Bản quyền © 2021 lovablemessages.com. Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc lovablemessages.com

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Công nghệ