Wednesday, February 21, 2024
No menu items!
Home Giải Đáp Câu Hỏi Miscellaneous là gì ? Tìm hiểu nghĩa của từ “miscellaneous”

Miscellaneous là gì ? Tìm hiểu nghĩa của từ “miscellaneous”

0
246

Miscellaneous là gì ? Hay miscellaneous được sử dụng như thế nào ? Đây là những câu hỏi được nhiều người tìm kiếm trong thời gian qua.

Miscellaneous là gì hay miscellaneous được sử dụng như thế nào là những câu hỏi được nhiều người tìm kiếm trong thời gian qua. Từ miscellaneous được sử dụng khá phổ biến trong giao tiếp hàng ngày. Tuy nhiên với những người chưa thành thạo tiếng anh thì không hiểu hết được nghĩa của nó. Vậy để được giải đáp thắc mắc thì các bạn đừng vội bỏ lỡ những chia sẻ tại bài viết sau đây nhé!

Miscellaneous là gì

Miscellaneous là gì

Tìm hiểu nghĩa của miscellaneous là gì ?

Việc tìm hiểu nghĩa câu từ, cách sử dụng của nó trong tiếng anh đang được rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt, với sự phát triển của công nghệ internet như hiện nay thì việc giải nghĩa cũng như học tiếng anh cũng trở nên dễ dàng hơn. Chỉ cần tìm kiếm trên mạng cũng có thể giúp bạn được giải đáp thắc mắc tốt nhất.

Trong đó, từ miscellaneous là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian qua. Vậy miscellaneous là gì ? Thực chất miscellaneous là một tính từ sử dụng nhiều trong giao tiếp thường ngày và nó mang đến rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Tùy thuộc vào từng ngữ cảnh khác nhau thì nó sẽ được dịch với nghĩa riêng. Thông thường miscellaneous thường được sử dụng với các nghĩa như sau:

 • Tạp, pha tạp, hỗn hợp, linh tinh, hỗn tạp
 • Nhiều đặc tính khác nhau, có nhiều thể khác nhau
 • Nhiều vẻ, đa dạng
 • Bị xáo trộn, được trộn lẫn, lẫn lộn, lộn xộn

Như vậy có thể thấy miscellaneous được hiểu với nhiều nghĩa khác nhau. Tùy vào mỗi trường hợp cụ thể có thể dịch nghĩa phù hợp để câu văn trở nên có nghĩa và giúp người nghe, người đọc dễ hiểu hơn.

Các từ liên quan đến miscellaneous trong tiếng anh

Chúng ta có thể thấy miscellaneous được ứng dụng rất phổ biến với ý nghĩa về sự pha tạp, hỗn hợp… Bên cạnh đó các bạn có thể tham khảo thêm các từ liên quan được sử dụng như sau:

Assorted ( hỗn hợp, đủ loại), confused ( lẫn lộn), conglomerate ( khối kết), different (tạp),  various ( đa dạng), disordered ( rối loạn), divers ( linh tinh), diverse ( nhiều loại), heterogeneous (hỗn tạp), indiscriminate ( không phan biệt), jumbled ( lộn xộn), many ( nhiều), mingled ( trộn lẫn), mixed ( lẫn lộn), motley (pha tạ), multifarious ( phong phú), multiform ( nhiều dạng), promiscuous (lộn xộn), scattered ( rải rác),.. 

Bên cạnh đó còn nhiều từ như: scrambled, variegated , sundry , varied ,diversified , manifold , pied , random , unmatched , unsorted ,various. Tùy từng trường hợp mà bạn có thể sử dụng từ phù hợp nhất.

Như vậy thông tin bài viết của chúng tôi vừa giúp bạn tìm hiểu rõ về miscellaneous là gì ? Với từ miscellaneous chúng ta có thể sử dụng nhiều trong giao tiếp, công việc. Hy vọng với những chia sẻ trên đây có thể giúp bạn sử dụng từ phù hợp nhất. Bên cạnh đó các bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết trên trang web để có được những thông tin bổ ích nhé!

 • Xem thêm: Anydesk là gì

Giải Đáp Câu Hỏi –

 • Anydesk là gì ? Những tính năng của Anydesk được ứng dụng hiệu quả

 • Senorita nghĩa là gì ? Giải đáp thắc mắc senorita nghĩa là gì ?

 • Occupation là gì ? Giải nghĩa và gợi ý từ liên đến đến từ “occupation”

 • Iconic là gì ? Giải nghĩa và tìm hiểu chi tiết về câu hỏi iconic là gì ?

 • Dự kiến tiếng anh là gì ? Giải đáp thắc mắc dự kiến trong tiếng anh

 • Sociopath là gì ? Những điều cần biết về sociopath có thể bạn chưa biết

 • Triển khai tiếng anh là gì ? Cách sử dụng từ “triển khai” trong tiếng anh

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Giải Đáp Câu Hỏi