Ngân Sát Thủ làm fan nam quên chuyện diện đồ “cháy” vì ám ảnh sức nạp game

0
88

Bạn đang xem: Ngân Sát Thủ làm fan nam quên chuyện diện đồ “cháy” vì ám ảnh sức nạp game tại vothisaucamau.edu.vn

Mải mê tải game Ngân Sát Thủ khiến các fan nam quên mất rằng nữ streamer mặc trang phục cực “bốc lửa”.

Nhận trò chơi Killer Bank không phải là một môi trường

Đối với các game thủ thì không còn khó hiểu khi nhắc đến cụm từ “nạp game”. Đây là hình thức sử dụng tiền mặt để quy đổi tài sản trong game thông qua thẻ game, tài khoản ngân hàng… Nạp tiền vào game càng cao thì lợi thế người chơi có được càng lớn.

Và chính điều này đã khiến nhiều người chơi, kể cả những streamer nổi tiếng thường “đóng cửa” với game. Và một trong những nữ streamer nạp game khủng đó chính là Ngân Sát Thủ.

Cô còn giữ danh hiệu “nữ đại gia” PUBG vì chi đậm để sở hữu nhiều món đồ trị giá hàng chục triệu đồng. Đặc biệt là bộ áo giáp lên tới 30 triệu đồng và hàng loạt vật phẩm giá trị khác.

Ngân sát thủ khiến fan nam quên mặc

Khi nhận ra số tiền nạp vào game có thể xây cả biệt thự, cô đã gào lên và tuyên bố không nạp thẻ nữa. Thế nhưng cái vòng luẩn quẩn “nạp thẻ thì báo, khóc rồi lại nạp” cứ diễn ra. Vì đam mê vẫn khiến cô quên lời hứa.

Ngân sát thủ khiến fan nam quên mặc

Chính cách nạp thẻ của cô nàng đã khiến fan ám ảnh đến mức khi cô ăn mặc gợi cảm đăng tin giả, fan nam chẳng thèm quan tâm mà chỉ bảo: “Bỏ UC trả lại đi chị”.

Ngân sát thủ khiến fan nam quên mặc

Có lẽ vì đây không phải là lần đầu mặc hở hang nên fan không còn để ý mà chỉ muốn trêu ghẹo cô.

Fan Ngân Sát nghĩ sao mà mặn quá vậy? Hãy theo dõi các bài viết của TinhayVIP để cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị nhé!

Bạn thấy bài viết Ngân Sát Thủ làm fan nam quên chuyện diện đồ “cháy” vì ám ảnh sức nạp game có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Ngân Sát Thủ làm fan nam quên chuyện diện đồ “cháy” vì ám ảnh sức nạp game bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Ngân Sát Thủ làm fan nam quên chuyện diện đồ “cháy” vì ám ảnh sức nạp game của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Top 10 diễn viên JAV Tantai-joyu sở hữu nhan sắc cực phẩm
Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Giải Đáp Câu Hỏi