Những Bài Hát Nhạc Thất Tình Tiếng Anh, Cách Viết Stt Thất Tình Hay

0
1497

Có lẽ trong chúng ta ai cũng đã từng có những giây phút buồn và chỉ muốn một mình, đặc biệt là những người thất tình. Sau đây là những bài hát mà cộng đồng yêu âm nhạc rất yêu thích và luôn tìm đến mỗi khi mối tình của họ tan vỡ.

Đang xem: Nhạc thất tình tiếng anh

1 36

*

2 11

*

Một ca khúc cổ điển nói về sự tiếc nuối của chàng trai khi không níu giữ một mối tình đẹp. Cứ mỗi khi trời mưa, chàng trai ấy lại nhớ về mối tình ấy của mình.

Cả hai người đều đã từng có những kỉ niệm tuyệt vời và hạnh phúc cùng nhau nhưng vì một lý do nào đó mà họ không thể đến được với nhau.

Một ca khúc vô cùng quen thuộc với tất cả chúng ta. Nội dung bài hát là câu chuyện nói về về nỗi nhớ da diết của một cô gái sau khi chia tay một chàng trai.

Sau khi chia tay thì điều khó khăn nhất đó là “”Quên””. Một chữ tưởng chừng như đơn giản nhưng lại không đơn giản chút nào. Và cô gái ấy, dù đã cố gắng nhưng vẫn hoàn toàn không thể quên được người yêu cũ cùng với những kỷ niệm giữa hai người.

Xem thêm: 99+ Stt Về Hình Xăm Trổ – Những Câu Stt Hay Về Hình Xăm (Tattoo) Ý Nghĩa

Đây là một ca khúc có giai điệu da diết, là lời xin lỗi muộn màng của chàng trai gửi cho cô gái của anh ấy khi đã làm cô tổn thương để rồi hai người phải xa nhau.

Nhưng trong tình yêu, một lời xin lỗi muộn màng chẳng thể nào đủ để níu kéo một tình yêu đã qua. Chính vì vậy hãy trân trọng và yêu thương nhau khi còn có thể.

Một ca khúc từng là mưa làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng. Ca khúc nói về sự đau khổ của một chàng trai khi hết lòng yêu một cô gái nhưng trái tim của cô ấy đã trao cho một người khác. Và trong tình yêu thì còn gì đau đớn hơn một tình yêu đơn phương ?
Ca khúc này từng là ca khúc cực “hot” vào năm 2007. Đó cũng là một trong những bài hát thành công nhất của Avril. Bài hát bày tỏ nỗi niềm khi phải mất đi người mình yêu thương nhất trong cuộc đời này, một cảm giác vô cùng đau đớn mà không phải ai cũng có thể chịu đựng được.
Đây là một trong những bài hát Ballad hiếm hoi của Britney. Nội dung bài hát nói lên sự yếu đuối của cô gái khi đứng trước người mình yêu và cảm giác lo sợ khi biết họ sẽ ra đi mãi mãi. Dù có níu kéo cũng chẳng thể giữ người ấy ở lại. Tất cả còn lại chỉ là nỗi cô đơn.

Một ca khúc cực nổi của Adele vào năm 2011-2012. Đây là bản nhạc “đau thương” của những người mới chia tay và luôn sống trong quá khứ.

Và khi quá yêu một ai đó, khi kết thúc chuyện tình người ta thường gieo hy vọng rằng mình sẽ tìm thấy một người giống người cũ để yêu thương để rồi họ tự làm người yêu họ đau đớn đồng thời cũng làm tổn thương chính bản thân mình.

Xem thêm: Giáo Trình Robot Công Nghiệp Pdf, Tài Liệu Môn Robot Công Nghiệp

“All I Want” là một bài hát của nhóm nhạc Kodaline, nằm trong album In a Perfect Work của họ được ra mắt vào năm 2013. Nó được phát hành dưới dạng đĩa đơn thứ tư trong album đứng đầu ở vị trí thứ 15 trong Bảng xếp hạng đĩa đơn của Ai Len. Nó cũng được xếp hạng trên Bảng xếp hạng đĩa đơn của Anh đạt số 67. Bài hát cũng được thể hiện trong nhạc phim The Fault in Our Stars cũng như trong chương trình thử nghiệm của E! chương trình truyền hình The Royals. Nó cũng được xuất hiện trong phần 9 của bộ phim Grey Grey Anat Anatomy. Bài hát được hát bởi Wade Cota trong phần 17 của American Idol.

Bài hát kể về một tình yêu đã mất, và khao khát một người khác như bạn, bạn đã lấp đầy khoảng trống: “Cause you brought out the best of me / A part of me I”d never seen / You took my soul and wiped it clean / Our love was made for movie screens”

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Thả thính