Sunday, December 3, 2023
No menu items!
Home Wiki Những biểu tượng và con số may mắn của Nhân Mã năm...

Những biểu tượng và con số may mắn của Nhân Mã năm 2021

0
145

Có thể bạn quan tâm:

  1. Lá số tử vi tuổi Tý năm 2021 nam mạng và nữ mạng chi tiết nhất
  2. Dự báo tử vi tuổi Sửu năm 2021 về may mắn công việc và tình yêu
  3. Xem bói tủ vi tuổi Thìn năm 2021 nam mạng và nữ mạng chi tiết
  4. Dự đoán tử vi tuổi Mùi năm 2021 về tài lộc, tình cảm & sự nghiệp
  5. Xem tử vi tuổi Ngọ năm 2021 về tình duyên, sự nghiệp của nam & nữ mạng

Thuộc chòm sao thứ 9 trong hệ 12 chòm hoàng đạo, Nhân Mã là 1 trong những chòm sao tinh tú nhất của hệ ngân hà mang hình bóng của vị thần nửa mình người, ngựa, đeo chiếc cung lớn trên người, sau lưng là bộ tên tẩm độc dịch chết người, hiên ngang đứng giữa sơn hà.

Biểu tượng may mắn của cung Nhân Mã trong năm 2021

Biểu tượng của Nhân Mã là mũi tên của cung thủ. Nhân Mã, ban đầu là quái vật đầu người mình ngựa hung dữ, đến từ truyền thuyết Sumeria. Cũng giống như các chòm sao thuộc nguyên tố Lửa, Nhân Mã cần những biểu tượng của các ngôi sao và mặt trời. Ngoài các màu may mắn năm 2021 thì các biểu tượng của chòm sao là cung và mũi tên cũng sẽ mang lại cho Nhân Mã may mắn. Nếu mang dây chuyền có mặt hình trái tim và mũi tên, cơ hội tìm thấy một nửa của Nhân Mã sẽ cao hơn. Để có hạnh phúc trong chuyện tình yêu, lời khuyên cho Nhân Mã là hãy đeo ngọc trai.

Phụ kiện hình ngôi sao, mặt trời, cung tên hay ngọc trai đều sẽ mang đến nhiều may mắn cho cung hoàng đạo Nhân Mã. Những Nhân Mã đang độc thân nên đeo phụ kiện có hình trái tim và mũi tên, sẽ nhanh chóng tìm được một nửa cho mình.

Tìm hiểu con số may mắn của Nhân Mã năm 2021

Theo tử vi cung Nhân Mã năm 2021, Người thuộc chòm sao Nhân Mã có tầm nhìn xa và tìm kiếm điều thực tế, bạn luôn trăn trở về một xã hội tốt đẹp. Việc mở rộng lòng mình đón nhận cái mới và định hướng tương lai, tự do và thoải mái là những điều rất quan trọng với bạn. Trong năm 2021, con số may mắn của cung Nhân Mã là số 3, số 5 và số 8: Bạn gan dạ, mưu trí, lạc quan và hay đãng trí. Năm nay sẽ là năm ngập tràn may mắn của Nhân Mã với các số: 3, 5 và 8.

Mặc dù thông minh và có tinh thần cầu tiến, Nhân Mã có điểm yếu là cư xử thiếu tế nhị. Trong các mối quan hệ, nó yêu cầu sự độc lập. Trong tình yêu, Nhân Mã không thể phủ nhận rằng mình là sao rộng lượng và đa tình nhất trong Hoàng Đạo.

Nhân Mã thường coi trọng hình thể của mình, cho dù điều kiện luyện tập cũng phải như vậy. Những người sống gần họ cảm thấy rất căng thẳng, vì họ kì vọng đối phương cũng tham gia vào hàng ngũ của họ, và cùng họ lang thang trong những giấc mơ hoang đường.

Nhân Mã hài hước và dí dỏm, thích những người dễ tính và vui vẻ “ngang cơ” với mình. Giống như hình tượng biểu trưng, khi họ trưởng thành, họ sẽ bắt đầu đi tìm tình yêu, tìm kiếm người yêu. Nhân Mã độc đoán khi họ nghĩ tư duy của mình là đúng, họ cứng đầu, họ sẵn sàng đương đầu với bất cứ thử thách nào được đưa ra. Nhưng nếu sai, họ sẽ sửa trước khi bạn nhận ra là họ đã sửa sai.

Nhân Mã có bạn bè ở khắp mọi nơi, đi tới đâu họ cũng được quý mến nhờ tính hài hước, chân thành và nhiệt tình. Cung này có thể chơi với mọi tầng lớp nhưng không phải ai Nhân Mã cũng coi là bạn thân. Tuy nhiên Nhân Mã đôi lúc làm mất lòng bạn bè nhưng nếu lắng nghe những lời khuyên của họ, bạn sẽ thấy họ sống rất thật lòng. Xem thêm màu may mắn cung Nhân Mã năm 2021

Đọc thêm:

  • Lá số tử vi tháng 07 2021 cung Ma Kết (22/12 – 19/1) chi tiết nhất
  • Coi tử vi tháng 7 năm 2021 cung Bọ Cạp: Tình yêu, sức khỏe & tài lộc
  • Luận giải tử vi tháng 7/2021 cung Sư Tử ( Leo: 23/7 – 22/8)
  • Coi bói tử vi cung Song Tử tháng 7 2021 về tiền bạc, sức khỏe & tình yêu
  • Xem bói tử vi tháng 6 năm 2021 cung Nhân Mã (Sagittarius – 23/11 – 21/12)

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Wiki