Sunday, March 26, 2023
Home Wiki Những câu nói hay tri ân thầy cô giáo dành cho học...

Những câu nói hay tri ân thầy cô giáo dành cho học sinh cuối cấp

0
79

Có thể bạn quan tâm:

  1. Stt Tâm trạng buồn ngắn về áp lực cuộc sống khiến bạn mệt mỏi
  2. Top 50 địa điểm chụp ảnh Hà Nội sống ảo chất nhất tháng 10 2021
  3. Da màu tối nên nhuộm tóc màu gì đẹp trong năm 2021?
  4. Top 100 mẫu nail cô dâu đẹp nhất mùa cưới 2021
  5. Top những video buồn khóc hay nhất 2021

Thay vì những lời tri ân thầy cô dài, hoa mĩ thì những dòng STT tri ân thây cô cuối cấp ngắn gọn cũng phần nào thể hiện được tình cảm, lời tri ân đến thầy cô của các học sinh. Với những dòng Status tri ân thầy cô cuối cấp được các học trò của mình dành tặng cũng đủ làm cho các thầy cô vui, hạnh phúc, có ngày ý nghĩa.

Bài phát biểu ngày 20/11 hay nhất

Kính thưa các quý vị đại biểu!

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo!

Thưa toàn thể các bạn học sinh thân mến!

Nhân kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/, em rất vinh dự được thay mặt các bạn học sinh trường …………………….. phát biểu trong ngày hội trọng đại này. Trước tiên em xin kính chúc quý vị đại biểu mạnh khỏe, kính chúc các thầy cô giáo công tác tốt, có nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo!

“Uống nước nhớ nguồn
Ăn quả nhớ người trồng cây”…

Từ thuở ấu thơ cắp sách đến trường, chúng em đã được thầy, cô dạy dỗ những điều đó, những bài học đạo đức đầu tiên để giúp chúng em nên người.

Mỗi bạn học sinh sẽ chọn cho mình bài phát biểu hay nhất ngày 20/11 để gửi đến quý thầy cô.
Là người Việt Nam chúng em không thể nào quên truyền thống Tôn sư trọng đạo mà ông cha đã truyền dạy từ bao đời nay. Không thầy đố mày làm nên… Chính thầy cô đã chắp cánh cho những ước mơ của chúng em bay cao, cung cấp hành trang kiến thức cho chúng em vững bước vào đời và giúp chúng em thành công trên conđường học vấn.

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11, ngày lễ và cũng là ngày vui của các thầy, cô giáo. Đồng thời cũng là ngày để chúng em bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đến những người đã có công dạy dỗ chúng em trong những năm qua.

Kính thưa các thầy, cô giáo! Chúng em được mẹ cha sinh ra, nuôi dưỡng lớn khôn, nên người. Rồi đến tuổi đi học, chúng em được đến trường. Thầy cô giáo đã trở thành người cha, người mẹ thứ hai của chúng em.

Thầy cô vừa là những người bạn lớn tuổi vừa là những người cha, người mẹ luôn hướng về phía những đứa trò nhỏ với cái nhìn ấm áp và trìu mến, yêu thương. Thầy cô đã trang bị cho chúng em hành trang tri thức để tự tin bước vào đời, hăng say đối đầu với những cơn sóng gió.

Chính thầy cô đã hướng cho chúng em về một ngày mai lập nghiệp, bước từng bước vững chãi trên đường đời. Chúng em biết khóc, biết cười trước những mảnh đời; biết đứng lên sau mỗi lần vấp ngã; … biết yêu gia đình và yêu quê hương.

Thầy cô còn dạy chúng em biết quý thời gian, trọng chữ tín, biết giữ lòng trong sạch… để ngẩng cao đầu với bạn bè. Chúng em biết… rồi đây…Cuộc đời thầy cô sẽ tiếp tục đưa bao nguời qua dòng sông tri thức.

Rồi thời gian sẽ trôi qua, năm tháng sẽ làm nhạt nhòa tất cả, nhưng có điều chắc chắn là tất cả chúng em sẽ không bao giờ quên những ngày tháng được học ở mái trường này, chúng em sẽ không bao giờ quên công ơn của các thầy giáo, cô giáo.

Chúng em chỉ là những học trò nhỏ không biết làm những việc lớn lao gì để đáp lại công ơn to lớn đó. Chúng em xin hứa vâng lời thầy cô, cố gắng học tập thật tốt, phấn đấu đạt nhiều điểm 10, làm nhiều điều hay, việc tốt,… để dâng tặng thầy, cô thể hiện lòng biết ơn công lao dạy dỗ của các thầy cô đối với chúng em.

Cuối cùng, nhân ngày 20 tháng 11, em xin thay mặt cho toàn thể các bạn học sinh của trường ……………………, kính chúc các quí vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo luôn mạnh khỏe, thành đạt trong công tác và hạnh phúc. Chúc các bạn học sinh vui, khỏe, chăm ngoan, học tốt xứng đáng là con ngoan – trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ.

Đến với buổi lễ kỉ niệm hôm nay chúng em xin được dâng lên các quý vị đại biểu cùng các thầy cô giáo những bông hoa tươi thắm nhất.

Kính thưa quý vị đại biểu, kính thưa quý thầy cô!

Nước ta có hàng nghìn năm văn hiến với nhiều truyền thống quý báu. Trong đó truyền thống “Tôn sư trọng đạo” luôn được giữ gìn và phát huy. Hôm nay, nhân ngày lễ Hiến chương nhà giáo Việt Nam, em xin thay mặt toàn thể các bạn học sinh trong trường kính chúc quý thầy cô dồi dào sức khỏe và thành đạt.

Những câu nói hay tri ân thầy cô giáo dành cho học sinh cuối cấp

Đây cũng chính là dịp để mọi thế hệ học trò thể hiện lòng biết ơn thầy cô bằng những lời tri ân, lời cảm ơn chân thành, xúc động nhất đến cho thầy cô giáo kính yêu của mình. Nếu chưa biết viết một lời tri ân để đọc vào ngày lễ 20/11 và tri ân thì các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây:

1. Dù không được thầy cô dạy dỗ, chỉ bảo nhưng mọi thứ thầy cô làm cho chúng em, chúng em sẽ ghi nhớ, làm hành trang bước trên con đường phía trước. Chúng em xin hứa luôn học tập chăm chỉ để thầy cô vui lòng.

2. Năm cuối của cấp 2 rồi, em chả biết nói gì hơn, chỉ biết nói cảm ơn đến thầy/cô – người đã dìu dắt chúng em lên người. Em chúc thầy/cô mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình và những chuyến đò mới.

Ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày 20/11, lời chúc, chúc mừng, thiệp chúc mừng, thơ 20/11, ngày 20 tháng 11, thầy cô, tri ân, cảm ơn, STT, STT hay, STT chúc mừng

3. Những ngày chập chững bước vào cấp 2, thầy cô đã luôn dìu dắt, hướng dẫn em, giúp em học tập và làm quen với nhiều bạn bè mới, mở ra thế giới ngập tràn màu sắc yêu thương. 4 năm học cấp 2 trôi qua là những ngày thầy cô quan tâm đến em. Em chân thành cảm ơn thầy cô, chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, lái những chuyến đò tiếp theo như em sang sông.

4. Thầy cô đã vất vả một lòng che chở và dìu dắt những đứa “quỷ” học trò như tụi em. Dù nghịch ngợm nhưng thầy cô vẫn không nản chí, luôn đưa bàn tay ấm áp về phía chúng em giúp chúng em vững bước trên con đường học tập. Chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và vững tin chèo lái con đò. Cap thả thính 2021 và stt tình yêu 2021

5. Một mùa hè nữa lại sắp đến, mùa hè này là mùa hè buồn nhất trong 4 năm học cấp 2. Chỉ sau mùa hè này, chúng em sẽ phải xa mái trường, thầy cô và bạn bè. Em hứa sẽ hoàn thành và đạt kết quả trong kỳ thi sắp tới và cũng muốn gửi đến thầy cô lời tri ân sâu sắc nhất. Chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, vững bước trên con đường sự nghiệp trồng người.

6. Trong sự trưởng thành của em, thầy cô là người có công lớn lao. Em xin gửi lời cảm ơn, lời tri ân sâu sắc nhất. Chúc thầy cô luôn mạnh khỏe và công tác tốt.

7. Thầy cô – người mang cho em tri thức, người dạy em cách sống và làm người. Chúng em luôn khắc ghi điều đó, cảm ơn thầy cô vì những đã luôn dạy dỗ chúng em.

8. Thầy cô – người mà em kính trọng, người trang bị cho chúng em kiến thức, chắp cánh những ước mơ và giúp biến chúng em thành những người có ích. Dù không được thầy cô nữa nhưng chúng em vẫn luôn ghi nhớ công lao của thầy cô.

Ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày 20/11, lời chúc, chúc mừng, thiệp chúc mừng, thơ 20/11, ngày 20 tháng 11, thầy cô, tri ân, cảm ơn, STT, STT hay, STT chúc mừng

9. 3 năm học cấp 3 không phải là quá ngắn nhưng cũng không quá dài. Khoảng thời gian bên cạnh bạn bè và thầy cô, em cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Ngay sau hôm nay, em không còn được học thầy cô nhưng vẫn sẽ luôn là học trò của thầy cô.

10. 3 năm học, chúng em đã được thầy cô trang bị kiến thức, hành trang bước vào đời, dạy cách làm người. Chỉ ngay ngày mai, chúng em sẽ đi tới chân trời mới, nơi không còn thầy cô. Nhưng những lời chỉ dạy của các thầy cô sẽ còn mãi, theo chúng em đến hết cả cuộc đời. Chúc em chân thành cảm ơn thầy cô.

11. Thời gian vẫn cứ trôi mãi, thấp thoát đến ngày nói tạm biệt thầy cô, bạn bè và mái trường để. Với các bạn lớp 12 thì mùa hè là mùa của chia ly, lúc lời nói tạm biệt, lời tri ân các thầy cô được thốt ra cũng như là lúc mong móng vẫn là đứa học trò, đứa con của các thầy cô, muốn nhe những lời yêu thương và cả những lần rầy la. Ước thời gian ngừng trôi để khoảnh khắc tuổi học trò hồn nhiên còn mãi.

12. 3 năm học cấp 3, em luôn cảm thấy tự hào và may mắn khi được thầy cô dìu dắt và dạy dỗ. Nơi này, em được thầy cô trang bị kiến thức, chắp cánh ước mơ. Dù có đi xa, em vẫn luôn nhớ công ơn của thầy cô.

13. Dù dạy những đứa học trò nghịch ngợm như em nhưng thầy cô vẫn dạy dỗ nhiệt tình, quan tâm từng li từng tý một, luôn đặt kỳ vọng vào chúng em. Giờ đây, không còn học thầy cô nhưng em hứa sẽ chăm ngoan, trở thành người tốt để xứng đáng với công ơn dưỡng dục của thầy cô.

14. Công ơn dạy dỗ của các thầy cô đối với chúng em vô cùng to lớn, chúng em không biết phải báo đáp công ơn này như thế nào. Chỉ chúc thầy cô mạnh khỏe và hứa học tập chăm chỉ, trở thành người có ích cho xã hội.

15. Dạy học cũng như lái đò, mỗi một lần lái đò là một lần trải qua nhiều sóng gió nhưng thầy cô vẫn luôn dìu dắt và che chở cho chúng em. Chúng em rất biến ơn và muốn cảm ơn thầy cô. Mong rằng thầy cô vẫn luôn tiếp tục chèo lái những con đò tiếp theo cập bến.

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Wiki