Thursday, March 30, 2023
Home Wiki NTR là gì? Ý nghĩa của NTR trong các bộ truyện tranh

NTR là gì? Ý nghĩa của NTR trong các bộ truyện tranh

0
61

NTR là gì luôn là thắc mắc của các bạn trẻ khi xem phim hay những bộ truyện tranh của Nhật Bản. Ý nghĩa của NTR như thế nào mà thường xuyên được nhiều người nói đến như vậy. Nếu các bạn quan tâm thì hãy cùng chúng tôi theo dõi ngay bây giờ nhé!

NTR là gì?

NTR là viết tắt của từ Netorare là một thể loại truyện Manga hoặc phim Anime của Nhật Bản. Thể loại NTR thường gây khó hiểu cho người người xem, đôi khi tạo những cảm xúc bực tức khó chịu.

Nội dung chính ở đây thường xoay quanh những người phụ nữ, người vợ, người yêu bị chiếm đoạt bởi một hay nhiều nhân vật khác.

NTR được chia thành 3 dạng có sức hút mạnh mẽ đối với giới trẻ. Hãy cùng nhau tham khảo nhé!

  • Dạng 1: Chính là dạng mà nhân vật phụ sẽ cướp đoạt người phụ nữ của nhân vật chính … nhưng sau cùng thì người phụ nữ vẫn sẽ trở về với nhân vật chính.
  • Dạng 2: đây là dạng mà rất nhiều người ưa thích khi mà nhân vật phụ thường sử dụng những hành động cưỡng hiếp hay dở hành vi xấu xa với người nữ của nhân vật chính, nhưng sau cùng họ lại yêu nhau và cấu kết với nhau để hãm hại nhân vật chính.
  • Dạng 3: là dạng chuyện bi đát hơn trong 3 dạng, khi mà người phụ nữ tự nguyện đi theo và hiến dâng cho nhân vật phụ, và cuối truyện sẽ xui xẻo thay cho nhân vật chính.

Một bộ truyện NTR thành công sẽ như thế nào

Mọi thường thường đánh giá bộ truyện NTR thường mang đến cho mọi người những cảm xúc ức chế và khó chịu. Tuy nhiên chúng ta không thể nào phủ nhận được sức hút của bộ truyện này trong giới trẻ

Đây là một loại truyện có số lượng bạn đọc yêu thích đông đảo nhất hiện nay

Nếu như truyện NTR mang lại cho người đọc toàn bộ cảm xúc, họ cảm nhận sẽ được hoá thân vào nhân vật chính, và khó thoát ra được cảm xúc thì càng chính minh được sự hoàn hoản của thước phim hay bộ truyện NTR này

15 bộ truyện NTR được yêu thích nhất

Ngay sau đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn những bộ truyện NTR hot nhất trong thời gian qua. Hãy cùng nhau theo dõi ngay nhé!

+ School days

+ A town Where you live

+ Nozoki Ana

+ White Album 2

+ Yosuga nó Sora

+ Rumbling Hearts

+ Peach Girl

+ Nana

+ Kotuara sản

+ Peach Girl

+ Nana

+ Kotuara sản

+ Berserk

+ Hẹn Zemi

Hãy cùng nhau tìm hiểu thêm qua video này nhé!

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến mọi người ý nghĩa của NTR. Hy vọng các bạn yêu thích bài viết này của chúng tôi. Đồng hành cùng elead.com.vn để theo dõi những bài viết ấn tượng nhất nhé các bạn. Thân Ái!

Hỏi Đáp – Tags: NTR là gì

  • MVP là gì? MVP có ý nghĩa như thế nào trong game?

  • Định nghĩa trưởng thành là gì? Như thế nào gọi là trưởng thành?

  • Inbox là gì? Ý nghĩa của Inbox trên facebook?

  • Dậy thì thành công là gì? Trào lưu dậy thì thành công là gì?

  • PS là gì?Tại sao giới trẻ thích dùng PS?

  • GYM là gì? Các thuật ngữ trong phòng tập gym

  • TROLL là gì? Tại sao giới trẻ lại thích Troll?

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Wiki