Nữ game thủ nước ngoài khoe sắc group Liên Quân Việt người chơi “chìa 3 bích” làm Omen

0
10

Bạn đang xem: Nữ game thủ nước ngoài khoe sắc group Liên Quân Việt người chơi “chìa 3 bích” làm Omen tại vothisaucamau.edu.vn

Mới đây, một nữ game thủ nước ngoài đã lên group Liên Quân Việt để “khoe sắc” lập tức khiến nhiều anh em “khóa 3 bích” và xin làm Augur.

Nữ game thủ nước ngoài gây xôn xao cộng đồng LMHT Việt Nam

Nữ game thủ Liên Quân hóa thân thành nhân vật giống MOBA quốc dân không còn là chuyện lạ. Tại các thị trường phát triển mạnh của Liên Quân như Việt Nam, Đài Bắc Trung Hoa hay Thái Lan, có thể dễ dàng bắt gặp màn cosplay đẹp ngất ngây của nhiều nữ game thủ.

Tuy nhiên, hiếm khi nào cộng đồng Liên Quân được chứng kiến ​​cảnh game thủ nước ngoài sang thị trường khác để “khoe mẽ”. Vì vậy, mới đây khi một nữ game thủ người Thái Lan sang Việt Nam khoe ảnh hóa thân thành Capheny trong trang phục Kimono.

Nữ game thủ nước ngoài khoe sắc trong group Liên Minh Việt Nam

Chính sự hóa thân này đã khiến cộng đồng Liên Quân Việt vô cùng phẫn nộ. Nhiều anh em “phím 3” muốn chơi game, làm “phụ tá” cho các nữ xạ thủ. Thậm chí nhiều game thủ còn táo tợn muốn trở thành Omen để đứng cạnh Capheny xinh đẹp.

Nữ game thủ nước ngoài khoe sắc trong group Liên Minh Việt Nam

Bởi hình ảnh Omen bên cạnh Capheny Kimono không hề xa lạ với người chơi Liên Quân. Vì vậy, rất nhiều game thủ Việt muốn trở thành “cựu nữ hoàng solo” thời bấy giờ.

một nữ cầu thủ

Quả thực, nữ game thủ Thái Lan đã có màn lột xác tuyệt vời cho vị tướng Capheny không chỉ về trang phục mà còn thần thái và nhan sắc. Theo dõi các bài viết của TinhayVIP để cập nhật nhiều tin tức hấp dẫn khác nhé!

Bạn thấy bài viết Nữ game thủ nước ngoài khoe sắc group Liên Quân Việt người chơi “chìa 3 bích” làm Omen có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Nữ game thủ nước ngoài khoe sắc group Liên Quân Việt người chơi “chìa 3 bích” làm Omen bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Nữ game thủ nước ngoài khoe sắc group Liên Quân Việt người chơi “chìa 3 bích” làm Omen của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Tên thật, tên đầy đủ của các thành viên Blackpink
Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Giải Đáp Câu Hỏi