Nữ game thủ tiết lộ chuyện khó nói khi bị hỏi về lần đầu

0
43

Bạn đang xem: Nữ game thủ tiết lộ chuyện khó nói khi bị hỏi về lần đầu tại vothisaucamau.edu.vn

Khi được hỏi về khó khăn trong “lần đầu tiên” của mình, nữ cầu thủ nổi tiếng tiết lộ thậm chí cô từng trải qua “cạm bẫy” trong tình yêu.

Những câu hỏi nhạy cảm khiến nữ cầu thủ không ngần ngại

Được cộng đồng mạng Việt mệnh danh là “hot girl áo dài”, Bảo Trân mới đây cũng phủ sóng rộng rãi với game thủ sau khi “chào sân” Liên Quân. Cô đăng thành tích “cố gắng” của mình.

Không chỉ nổi tiếng trong nước, Bảo Trân còn nổi tiếng trên mạng xã hội quốc tế với số đo 3 vòng ấn tượng 94-62-98 và cả làng người mẫu. Cô cũng được báo Trung Quốc khen ngợi.

Khi rảnh rỗi, cô thường đặt câu hỏi và trò chuyện với người hâm mộ trên Instagram story của mình. Và phản ứng của các nữ cầu thủ luôn thẳng thắn.

Nữ cầu thủ tiết lộ điều khó nói khi được hỏi về lần đầu

Mới đây nhất, khi được hỏi về vấn đề nhạy cảm, cô không hề nao núng. Cụ thể, người hâm mộ hỏi: “Bạn đã từng quan hệ tình dục chưa?” Cô khẳng định ngay: “Không. Bạn này hỏi rất thẳng thừng, 10 điểm.”

Cô cũng tâm sự rằng mình không quảng cáo mà trường hợp của cô là do chưa tìm được người phù hợp. Khi anh được hỏi cô ấy xinh đẹp và gợi cảm như thế nào, cô ấy đã thu hút bao nhiêu người. Cô chỉ trả lời đơn giản:

“Có ý kiến ​​chơi như vậy, sau này mình đến với ai thì người ta “bắt” lại. Yêu cũng phải chân thành. Làm hại người ta tức là làm hại người khác. Đâu phải mình muốn. Đó là nghiệp chướng. Chướng ngại!”

Nữ cầu thủ tiết lộ điều khó nói khi được hỏi về lần đầu

Với những lời tỏ tình này, chắc hẳn ấn tượng về nữ cầu thủ càng được thể hiện rõ nét hơn trong lòng người hâm mộ. Theo dõi các bài viết khác của TinhayVIP để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nhé!

Bạn thấy bài viết Nữ game thủ tiết lộ chuyện khó nói khi bị hỏi về lần đầu có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Nữ game thủ tiết lộ chuyện khó nói khi bị hỏi về lần đầu bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Nữ game thủ tiết lộ chuyện khó nói khi bị hỏi về lần đầu của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Hot girl ống nghiệm Phạm Tường Lan Thy là ai?
Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Giải Đáp Câu Hỏi