Nữ streamer xinh đẹp cũng phải tức giận vì sự “làm quá” của “fan ruột”

0
40

Bạn đang xem: Nữ streamer xinh đẹp cũng phải tức giận vì sự “làm quá” của “fan ruột” tại vothisaucamau.edu.vn

Nữ streamer xinh đẹp này chỉ là một trong số ít trường hợp bị fan “đánh phủ đầu”, phản ứng của cô nàng nói lên rất nhiều điều.

Nữ streamer xinh đẹp bị fan “choáng ngợp”

A Leng là một nữ streamer xinh đẹp, có giọng hát tài năng nên trước khi nổi tiếng trên mạng, cô đã là ca sĩ và thường xuyên đi biểu diễn ở nhiều nơi. Tuy nhiên, do lịch trình công việc bận rộn, cô nàng đã tuyên bố sẽ nghỉ streamer trong thời gian tới.

Tuy nhiên, thay vì cảm thông cho các thần tượng vì quá bận rộn và không có thời gian cho bản thân nên sức khỏe của họ có nguy cơ xuống dốc trầm trọng. Sau đó, nhiều fan nam đã chứng tỏ mình là người “có tiếng” khi thẳng thừng mắng người đẹp “ơn”, “ăn cháo đá bát”… thậm chí có người cho rằng cô chỉ lấy cớ để lấy chồng. .

Phản ứng dũng cảm của streamer

Với những lời bình luận mỉa mai, A Leng quyết không nhượng bộ.

“Sao anh nói tôi ăn cháo? Thứ nhất, tôi không cùng huyết thống với anh. Thứ hai, tôi nghĩ rằng ngay cả khi tôi kết hôn và tiếp tục phát sóng trực tiếp, những người muốn xem tôi sẽ tiếp tục xem. Nếu bạn nghĩ rằng tôi muốn ngừng phát sóng chỉ vì tôi đã kết hôn, tốt nhất bạn nên dừng xem”.

Phản ứng dũng cảm của nữ streamer xinh đẹp

Cô cũng nói thêm: “Rõ ràng tôi chỉ muốn tạm nghỉ livestream vì quá mệt, còn các bạn lại nói tôi bỏ fan đi lấy chồng. Vốn dĩ hai chuyện này không liên quan nhưng tôi thích kết nối”. .” Hợp đồng của tôi hết hạn vào năm sau, thì sang năm sau tôi sẽ không phát sóng theo hợp đồng nữa”.

Nhớ đến với TinhayVIP để xem thêm nhiều tin tức về nữ streamer xinh đẹp và những tin tức hot được cập nhật sớm và chính xác nhất nhé.

Bạn thấy bài viết Nữ streamer xinh đẹp cũng phải tức giận vì sự “làm quá” của “fan ruột” có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Nữ streamer xinh đẹp cũng phải tức giận vì sự “làm quá” của “fan ruột” bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Nữ streamer xinh đẹp cũng phải tức giận vì sự “làm quá” của “fan ruột” của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  10 nhân vật được tìm nhiều nhất Việt Nam
Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Giải Đáp Câu Hỏi