Quay trở về thời 8x 9x – Trào lưu mới genZ gây bão MXH

0
93

Bạn đang xem: Quay trở về thời 8x 9x – Trào lưu mới genZ gây bão MXH tại vothisaucamau.edu.vn

Bắt nguồn từ chính TikTok, trào lưu quay ngược thời đại 8x 9x hiện đang được giới genZ và nhiều người nổi tiếng lăng xê nhiệt tình.

Quay lại thời 8x 9x lăng xê genZ và người nổi tiếng

Bạn thường bắt gặp những video “cosplay” genZ về thời 8x, 9x. Những video này bắt nguồn từ các tài khoản trên TikTok và nhanh chóng lan truyền.

Hàng loạt trào lưu quay ngược thời 8x 9x như đội tóc sư tử, chụp ảnh Hàn Quốc, nhảy Audition, ôm gấu bông dạo phố…

Trở về thời 8x, 9x - GenZ là trào lưu mới đang gây bão mạng xã hội

Xu hướng này thực sự khơi gợi những “ký ức mãnh liệt” và khiến bất cứ ai cũng muốn trở nên “thời thượng”. Nhiều TikTokers cũng đang đào lại những hành động cũ của họ. Dưới phần bình luận, người hâm mộ cũng chia sẻ nhiều kỷ niệm về thời kỳ “hoàng kim”.

Trở về thời 8x, 9x - GenZ là trào lưu mới đang gây bão mạng xã hội

Trào lưu được đón nhận nồng nhiệt đến nỗi các TikToker, Youtuber cũng tham gia. Hòa Minzy, ChiPu… và nhiều nghệ sĩ Việt khác cũng đang là trending.

Cũng giống như nhiều trào lưu khác, trào lưu 8x, 9x này có thể sẽ sớm quay trở lại. Nhưng nó cũng để lại cho chúng ta nhiều kỉ niệm, gợi nhớ về tuổi trẻ dữ dội.

Bạn đang khuấy động trào lưu quay ngược thời đại 8x 9x? Hãy theo dõi các bài viết của TinhayVIP để được cập nhật nhiều thông tin thú vị khác nhé!

Bạn thấy bài viết Quay trở về thời 8x 9x – Trào lưu mới genZ gây bão MXH có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Quay trở về thời 8x 9x – Trào lưu mới genZ gây bão MXH bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Quay trở về thời 8x 9x – Trào lưu mới genZ gây bão MXH của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Thân thiết và đam mê game
Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Giải Đáp Câu Hỏi