Quay vlog Son Ye Eun gây tranh cãi khi hớ hênh trong lúc có đồng nghiệp nam bên cạnh

0
401

Bạn đang xem: Quay vlog Son Ye Eun gây tranh cãi khi hớ hênh trong lúc có đồng nghiệp nam bên cạnh tại vothisaucamau.edu.vn

Mới đây, Son Ye Eun đã chia sẻ vlog kể về một buổi hoạt động cùng nhóm của mình nhưng cô ăn mặc quá hở hang khiến fan ghét cay ghét đắng.

Son Ye Eun bị ném đá vì vô kỷ luật

Dù là hot girl 18+ hàng đầu nhưng không phải lúc nào cô cũng được khen ngợi với những màn khoe thân. Đây là câu chuyện của cô gái Ye Eun.

Cụ thể, mới đây trên kênh Youtube của mình, cô nàng đã chia sẻ đoạn vlog ghi lại quá trình gặp gỡ lên ý tưởng cho bộ ảnh nóng bỏng mới.

Son Ye Eun bị ném đá vì vô kỷ luật 2

Điều đáng chú ý là dù có đồng nghiệp nam bên cạnh nhưng cô vẫn cố tỏ ra khiêu khích khi ống kính tiến lại gần.

Son Ye Eun bị ném đá vì vô kỷ luật 3

Không chỉ vậy, trang phục hở hang của cô cũng gây tranh cãi. Điều này khiến cô bị ném đá và buộc phải ẩn video. Nhiều fan khẳng định dù không xóa nhưng cô vẫn bị Youtube đánh.

Son Ye Eun bị ném đá vì vô kỷ luật 4

Son Ye Eun bị ném đá vì vô kỷ luật 5

Son Ye Eun bị ném đá vì vô kỷ luật 6

Câu chuyện của Son Ye Eun có lẽ sẽ là bài học cho những hot girl 18+ khác khi muốn tấn công Youtube. Theo dõi TinhayVIP để cập nhật thêm nhiều tin hay.

Bạn thấy bài viết Quay vlog Son Ye Eun gây tranh cãi khi hớ hênh trong lúc có đồng nghiệp nam bên cạnh có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Quay vlog Son Ye Eun gây tranh cãi khi hớ hênh trong lúc có đồng nghiệp nam bên cạnh bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Quay vlog Son Ye Eun gây tranh cãi khi hớ hênh trong lúc có đồng nghiệp nam bên cạnh của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Angelababy với các pha cosplay nhan sắc chao đảo fan hâm mộ
Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Giải Đáp Câu Hỏi