Thursday, December 7, 2023
No menu items!
Home Wiki Sinh con năm 2021 mệnh gì? Chọn tuổi hợp để sinh con...

Sinh con năm 2021 mệnh gì? Chọn tuổi hợp để sinh con năm Mậu Tuất

0
117

Có thể bạn quan tâm:

 1. Bà bầu 3 tháng cuối ăn rau ngót có sao không?
 2. Bà bầu có ăn được cà dĩa không? Bà bầu ăn cà chấm mắm tôm có tốt không?
 3. Cách chọn ngày tháng sinh con năm 2021 đại cát đại lộc tốt cho bé
 4. Cách chọn giờ tốt sinh con trai gái năm 2021 tuổi Tân Sửu
 5. Lịch tiêm phòng cho bà bầu mới & đầy đủ nhất tháng 10 2021

Sinh con năm 2021 mệnh gì? Tuổi Tuất là những người rất chú trọng đến nhân tình, đạo nghĩa, họ rất thẳng thắn và thành thực. Họ rất trung thành và dám hy sinh tất cả cho những người mình yêu quý và tôn trọng. Năm 2021 là năm Mậu Tuất (tuổi con chó), nếu bạn sinh con năm 2021 thì bé yêu của bạn sẽ mang mệnh Mộc (Bình địa Mộc – Gỗ đồng bằng).

  Đặt tên cho con – đặt tên con 2021 & đặt tên con 2021

  Sinh con năm 2021 Đinh Dậu tháng nào tốt?

Sinh con năm 2021 mệnh gì?

Sinh con năm 2021 mệnh gì? Chọn tuổi hợp để sinh con năm Mậu Tuất

Tuổi Tuất là những người rất chú trọng đến nhân tình, đạo nghĩa, họ rất thẳng thắn và thành thực. Họ rất trung thành và dám hy sinh tất cả cho những người mình yêu quý và tôn trọng. Năm 2021 là năm Mậu Tuất (tuổi con chó), nếu bạn sinh con năm 2021 thì bé yêu của bạn sẽ mang mệnh Mộc (Bình địa Mộc – Gỗ đồng bằng):

  Năm sinh: 2021 âm lịch tức là từ ngày 16/02/2021 đến 04/02/2019 theo dương lịch

  Năm âm lịch: Mậu Tuất tuổi con chó – Tiến Sơn Chi Cẩu – Chó vào núi

Sinh con năm 2021 có tốt không? nên sinh tháng nào tốt?

Nên sinh vào mùa Xuân, Đông và kiêng các tháng thuộc mùa Thu. Do đó các tháng tốt 1,2,3,10,11,12.

  Tứ Quý là các tháng 3, 6, 9, 12.

  Mùa Xuân: 1-3 ;

  Hạ: 4-6;

  Thu: 7-9;

  Đông: 10 – 12 (Lưu ý là tính theo âm lịch)

Trong đó, nếu bản mệnh được Vượng và Tướng là được mùa sinh. Nếu phạm Hưu, Tù, Tử là bị lỗi mùa sinh và Tử là bị phạm nặng nhất. Người sinh năm Mậu Tuất mệnh Bình Địa Mộc, nếu sinh vào mùa Xuân, mùa Đông là được mùa sinh. Sinh vào Tứ Quý hoặc mùa Thu là lỗi mùa sinh.

Xem tuổi sinh con năm 2021 tốt cho vợ chồng và bé yêu:

Sinh con năm nào để hòa hợp cả gia đình? Tôi sinh năm 1986, chồng sinh năm 1985, con trai đầu lòng sinh 2012. Như vậy là tôi đã khắc với cả chồng và con. Xin tư vấn giúp, tôi nên sinh con tiếp vào năm nào để hòa hợp cho cả gia đình?

Trả lời của chuyên gia phong thuỷ:

Chào bạn!

  Bố sinh năm 1985, cầm tinh: Sửu, ngũ hành: Kim

  Mẹ sinh năm 1986, cầm tinh: Dần, ngũ hành: Hỏa

  Con 1 sinh năm 2012, cầm tinh: Thìn, ngũ hành: Thủy

Trường hợp của bạn phân tích như sau:

Theo nhận định của người xưa: Con cần sinh bố, hoặc mẹ. Căn cứ vào tuổi của bố mẹ, con nên thuộc Thổ hoặc Mộc. Tính từ năm hiện, năm sinh con tốt sẽ là 2021, 2021.

Con sinh ra tam hợp/lục hợp/tam hội với cha/mẹ:

  Tam hợp: Sửu hợp Tỵ Dậu, Dần hợp Ngọ Tuất.

  Lục hợp: Sửu hợp Tý, Dần hợp Hợi .

  Tam hội: Sửu – Hợi Tý, Dần – Mão Thìn.

=> Con có thể là: Tỵ, Dậu, Tý, Hợi, Ngọ, Tuất, Mão, Thìn.

Kết hợp 2 yêu cầu trên thì theo nguyên tắc 1: Sinh con năm 2021 (Tuất), 2021 (Hợi). Nguyên tắc 2: Sinh con năm Tỵ, Dậu, Tý, Hợi, Ngọ, Tuất, Mão, Thìn. Từ đó, có thể tính toán trường hợp gia đình bạn, năm tháng thích hợp nhất để sinh con thứ 2 là năm 2021 (tháng 1, 2 âm lịch), năm 2021 (tháng 1, 2 âm lịch).

Theo nguyên tắc phân tích của người xưa, ngũ hành của con sinh cho bố mẹ thì đứa trẻ đẻ ra sẽ dễ nuôi hơn, bố mẹ đỡ vất vả. Từ đó dễ được thuận lợi hơn trong cuộc sống và sự nghiệp. Điều này không phải là ngũ hành của con hợp thì con thành tổng thống, thiên tài. Trường hợp của bạn, ngũ hành của bố sinh cho con thì con được lợi, dễ nuôi nhưng bố sẽ vất vả hơn một chút, phải hy sinh nhiều hơn, chứ không có gì đáng phải lo lắng.

Điều cần chú ý ở đây nữa là việc tư vấn này chỉ mang tính tham khảo. Dù theo học thuyết nào cũng chỉ nhằm giúp vợ chồng cân đối tính toán lại kế hoạch sinh đẻ cho hợp lý, chứ không phải không hợp thì bỏ đi như nhiều người nghĩ. Vấn đề với bạn là nếu chọn được con thứ hai hợp tuổi cha mẹ thì lại phải chờ khá lâu. Do đó, bạn cũng cần cân nhắc lại cho phù hợp với thực tế cuộc sống của mình. Trường hợp nào cũng có cách hóa giải. 

Tuổi Tuất là những người rất chú trọng đến nhân tình, đạo nghĩa, họ rất thẳng thắn và thành thực. Họ rất trung thành và dám hy sinh tất cả cho những người mình yêu quý và tôn trọng.Tuổi Tuất nếu gặp được thầy giỏi, bạn hiền thì tiền đồ sẽ tốt đẹp. Họ phù hợp với những nghề mang tính chất hy sinh như giáo viên và công tác xã hội. Họ cũng phù hợp với những ngành nghề đem lại niềm vui cho người khác như trang điểm, cắt tóc hay thầy thuốc. Tuổi Tuất có thể kết hôn với tuổi Mão, Dần. Không nên kết hôn với tuổi Thìn vì luôn xung khắc, khó có hạnh phúc. Chúc bạn sẽ thành công trong kế hoạch sinh con năm 2021 tới đây nhé!

Tags: sinh con năm 2021, Cách sinh con trai 2021, cách sinh con gái 2021

Tham khảo các chủ đề có lượt quan tâm nhiều nhất hiện nay : đặt tên con trai 2021 / Đặt tên con gái 2021/ Lễ Cúng thôi nôi / văn khấn mùng 1
Chủ đề ẩm thực : Cách pha nước chấm / Cách pha nước mắm chua ngọt / Cách nấu Cháo ghẹ / Cách nấu cháo ếch / Cách làm mắm tép

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Wiki