Wednesday, February 21, 2024
No menu items!
Home Giải Đáp Câu Hỏi Techcombank là ngân hàng gì ? Tìm hiểu dịch vụ của Techcombank

Techcombank là ngân hàng gì ? Tìm hiểu dịch vụ của Techcombank

0
393

Techcombank là ngân hàng gì ? Tìm hiểu dịch vụ có thật sự tốt như lời nói của mọi người và thời gian làm việc của ngân hàng Techcombank.

Như chúng ta đã biết thì hiện nay nước ta có rất nhiều ngân hàng khác nhau. Trong thời gian qua có nhiều bạn thắc mắc về Techcombank là ngân hàng gì ?  Ngân hàng này có đảm bảo tính an toàn, có lợi ích cho khách hàng hay không ? Tất cả các thắc mắc về Techcombank sẽ được giải đáp chi tiết nhất nhé!

Techcombank là ngân hàng gì

Techcombank là ngân hàng gì

Tìm hiểu về Techcombank là ngân hàng gì ?

Trên thị trường nước ta thông dụng nhất là các ngân hàng Agribank, Vietcombank, BIDV, ACB… Ngoài ra thì còn có Techcombank được nhiều khách hàng ưa chuộng. Tuy nhiên, cũng không ít người băn khoăn không biết rõ về Techcombank là ngân hàng gì ?

Giải đáp băn khoăn của quý khách thì thực chất Techcombank là tên Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Kỹ Thương Việt Nam ( Vietnam Technological and Commercial Joint Stock Bank ). Techcombank này nằm trong top những ngân hàng thương mại lớn nhất mạnh, uy tín và phát triển nhất ở Việt Nam. Số lượng người sử dụng các giao dịch Techcombank vô cùng lớn.

Techcombank được ra đời vào ngày 27/9/1993 với lịch sử phát triển vượt bậc. Ngân hàng xuất phát với mức khởi điểm chỉ có 20 tỷ. Sau những chiến lược phát triển tốt thì đến nay Techcombank đã có được chỗ đứng trong lĩnh vực này. Trở thành một ngân hàng lớn mạnh hàng đầu nước ta và được ghi nhận là ngân hàng uy tín, chất lượng tốt.

Sử dụng Techcombank có tốt không ?

Đây là vấn đề băn khoăn của hầu hết khách hàng, bởi nó liên quan trực tiếp đến tài chính của họ. Vậy thì các bạn có thể yên tâm về chất lượng bởi Techcombank được nhiều khách hàng đánh giá cao. Là một ngân hàng luôn đi đầu trong việc mang đến chất lượng dịch vụ, giúp các giao dịch được thực hiện nhanh chóng.

Techcombank hiện đã có mạng lưới phủ sóng rộng rãi khắp các vùng miền trên toàn quốc. Đến nay đã có hơn 300 chi nhánh ngân hàng và hàng nghìn các cây ATM rất thuận tiện. Thêm vào đó là những đội ngũ nhân viên tận tình, luôn giải đáp, tư vấn các dịch vụ cho khách hàng.

Techcombank làm việc vào thời gian nào ?

Như những ngân hàng thông thường khác thì Techcombank cũng hoạt động trong các giờ hành chính để phục vụ nhu cầu giao dịch của khách hàng. Giờ hành chính để làm việc của Techcombank là sáng từ 7h30 đến 11h30 và chiều 13h00 – 17h00. Thời gian này áp dụng cho thời gian là thứ 2 đến thứ 6, còn thứ 7 và chủ nhật nghỉ làm.

Một số nơi thì Techcombank cũng thực hiện phục vụ khách hàng vào sáng thứ bảy. Vậy nếu khách hàng cần giao dịch vào thứ bảy thì phải theo dõi trên trang của từng khu vực khác nhau hoặc gọi hỏi tổng đài để chắc chắn.

Trên đây là lời giải đáp cho bạn về Techcombank là ngân hàng gì ? Techcombank có đảm bảo tốt hay không? Giờ thì các bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ tin cậy của Techcombank.

  • Xem thêm: GMV là gì

Giải Đáp Câu Hỏi –

  • GMV là gì ? Tìm hiểu và giải nghĩa những thông tin về “GMV”

  • Take into account là gì ? Account là gì ? Tìm hiểu ngay

  • Valid là gì ? Tìm hiểu rõ nghĩa từ “valid” một cách chi tiết

  • Urgent là gì ? Giải nghĩa từ “urgent” đúng chuẩn ngữ pháp

  • Tableau là gì ? Tìm hiểu tính năng của Tableau siêu hữu dụng

  • Mandate là gì ? Giải nghĩa từ “mandate” theo nghĩa đúng nhất

  • Assume là gì ? Giải nghĩa và cách sử dụng của từ “assume”

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Giải Đáp Câu Hỏi