Tuesday, May 30, 2023
Home Wiki Thắc mắc về việc món bạch tuộc xào bị dai và cứng?

Thắc mắc về việc món bạch tuộc xào bị dai và cứng?

0
66

Có thể bạn quan tâm:

  1. Ai biết món bánh đa kê này bán ở đâu không cho mình xin địa chỉ với ạ ?
  2. Thắc mắc về món chân gà chiên mắm tỏi?
  3. Cá măng có thể nấu thành món gì ngon ạ?
  4. Hỏi các món ăn từ chem chép ?
  5. Ai làm món má heo nướng thành công chưa, chỉ em với?

Thắc mắc về việc món bạch tuộc xào bị dai và cứng?

Bạn Ngọc Tuyết Hỏi: Mọi người ơi cho mình hỏi. Hôm qua mua bạch tuộc về để ngăn đá, nay rã đông xào rau mà mèn ơi nó vừa dai vừa cứng k nhai nổi luôn. Bếp cho mình nguyên nhân với. Mình sợ giả nên đem để lên bếp mà nó k có quéo như nhựa vẫn bình thường à. Sợ quá chắc k ăn bạch tuột nữa luôn.

Nếu bạn có câu trả lời cho vấn đề của bạn Ngọc Tuyết ở trên , Vui lòng để lại thông tin ở cuối khung bình luận dưới bài viết, Nhằm mục đích chia sẻ với bạn đọc những kiến thức của cá nhân bạn giúp cộng đồng Dịch vụ hay số ngày một đông và tốt hơn.

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Wiki