Thực Hiện Xem Tử Vi Số Điện Thoại Tốt, Xem Bói Sim Chính Xác Nhất

0
1865

Xem tử vi số điện thoại tốt hay xấu rất quan trọng đối với người dùng sim. Năng lượng tốt xấu trong sim ảnh hưởng trực tiếp tới vận khí của chủ nhân. Vậy bạn đã biết về tử vi qua số điện thoại, tử vi sim phong thủy hay chưa? Ứng dụng tử vi đẩu số vào xem số điện thoại sẽ như thế nào? Xem tử vi số điện thoại của mình để làm gì đây? Tại sao phải xem tử vi qua số điện thoại theo phong thủy? Câu trả lời đều nằm ở bài viết dưới đây bạn nhé!

1. Xem tử vi số điện thoại là gì?

Tử vi qua số điện thoại được hiểu như sau:

“Khi một người trong tử vi hay tứ trụ xem mà dụng thần bị khuyết ngũ hành nào thì có thể dùng sim phong thủy theo ngũ hành đó để bổ trợ cho mệnh.”

*

*

Nói cách khác tử vi số điện thoại chính là luận phong thủy số điện thoại theo ngày tháng năm sinh và giờ sinh của người dùng. Vì lẽ đó, có thể nói rằng mỗi người sinh ra đã mang một vận mệnh khác nhau nên khi xem tử vi số điện thoại với mỗi người cũng sẽ khác nhau. Cùng một dãy sim số có thể hợp với tuổi này nhưng lại khắc với tuổi khác.

Đang xem: Xem tử vi số điện thoại

Xem tử vi số điện thoại được chia làm 2 loại:

2. Xem tử vi số điện thoại theo phong thủy và xem tử vi sim số điện thoại đẹp giống và khác nhau như thế nào?

Dù là sim phong thủy hay sim số đẹp thì quy chung cũng là dạng thức số điện thoại, về cơ bản tử vi của sim phong thủy và tử vi của sim số đẹp sẽ giống nhau ở chỗ đều là tử vi số điện thoại nhưng chắc chắn cũng tồn tại sự khác nhau sau đây:

*

*

Khác nhau về cách xem tử vi số điện thoại đẹp và phong thủy

+ Sim phong thủy luận tử vi lấy tứ trụ của người dùng làm trung tâm mọi sự ứng chiếu. Xem sim tử vi phải theo 5 yếu tố: ngũ hành bản mệnh, cân bằng âm dương, hành quẻ bát quái, cửu tinh đồ pháp và quan niệm dân gian. Tổng quát, ngũ hành bản mệnh là sim số mang ngũ hành có mối quan hệ tương sinh với mệnh người sử dụng, ví dụ: người mang mệnh Thủy dùng sim ngũ hành Kim bởi vì Kim sinh Thủy và tránh sim số mang ngũ hành Thổ bởi Thổ thì khắc Thủy. Cân bằng âm dương là các số chẵn (yếu tố âm), lẻ(yếu tố dương) trong dãy sim cân bằng với dương mạng hay âm mạng của chủ nhân; hành quẻ bát quái hay cửu tinh đồ pháp dựa theo các lý luận, thuyết riêng trong phong thủy học có bảng luận giải, quan niệm dân gian căn cứ cách tính tổng nút và quan niệm về ý nghĩa của mỗi con số như: số 6 là tượng trưng của chữ Lộc, số 8 là Phát, cặp đôi 68, 86 vì thế rất đẹp vì mang ý nghĩa là Lộc Phát- Phát Lộc.

+ Xem tử vi sim số đẹp hợp tuổi: luận tử vi dựa trên các cặp số đẹp, dạng số đẹp (tam hoa, tứ quý, lục quý, số tiến …) kết hợp ứng chiếu với ngày tháng năm sinh và giờ sinh của người dùng sim. Và khi kết hợp thêm cách luận tử vi xem số điện thoại phong thủy sẽ tạo thành sim số đẹp theo phong thủy.

Xem thêm: Top 13 Địa Chỉ Xem Tử Vi Ở Đâu, Một Số Địa Chỉ Xem Bói Hay Uy Tín Ở Sài Gòn

3. Tại sao nên xem sim tử vi phong thủy?

Như đã phân tích ở trên có thể thấy, nên xem tử vi số điện thoại hợp phong thủy hay nói cách khác là xem tử vi của sim phong thủy không. Bản chất sim phong thủy luận tử vi theo tứ trụ của người dùng. Tức là, tứ trụ gồm: giờ, ngày, tháng, năm sinh của chủ sim. Dãy sim phải có khả năng bổ khuyết với tứ trụ, hơn nữa luận sim phong thủy còn theo 5 yếu tố mới thu được kết quả chính xác. .

Trong khi xem tử vi sim số đẹp chỉ dựa trên hình thức hay ý nghĩa của các số đẹp, mà quan trọng sim phải hợp chủ mới có tác dụng đem lại vượng khí, tài lộc. Khi đó nhất định phải xem tử vi số điện thoại theo phong thủy.

Xem thêm: Những Người Sinh Non Có Xem Tử Vi Được Không ? Sinh Mổ Để Thay Đổi Vận Mệnh: Có Nên Không

Như vậy, dù là xem tử vi sim số đẹp hay tử vi sim phong thủy thì việc xem tử vi số điện thoại theo các tiêu chí phong thủy sẽ mang tính chính xác cao. Nếu bạn muốn tìm mua được sim số thật sự phù hợp, giúp mang đến nhiều tài lộc, may mắn, sự suôn sẻ, thuận lợi trong cuộc sống thì cần xem tử vi sim số điện thoại phong thủy có đáp ứng tiêu chuẩn sim tốt, hợp chủ nhân hay không .

4. Hướng dẫn xem tử vi qua số điện thoại tại lovablemessages.com

Để xem tử vi sim số điện thoại của mình quý bạn cần sử dụng ứng dụng của lovablemessages.com. Cụ thể:

Bước 1: Nhập ngày tháng năm sinh, giới tính, giờ sinh cùng với dãy sim mà quý bạn định xem tử vi

Bước 2: Nhấp vào phần xem phong thủy sim để xem luận giải chi tiết tử vi qua số điện thoại này tốt hay xấu cho người sử dụng

Một dãy sim mang ý nghĩa tốt nhưng bản chất không phù hợp với mệnh, tuổi,…chủ sở hữu thì cũng không thể mang đến vượng khí, may mắn và lộc tài. Hơn nữa nếu chẳng may ngũ hành sim số đang dùng xung khắc với bản mệnh của bạn thì sẽ rất không tốt, gây cản trở nhiều trong cuộc sống của bạn đấy!

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Tử vi