Tìm hiểu về trái bơ nhỏ bằng ngón tay có tiền cũng chưa chắc mua được

0
68

Bạn đang xem: Tìm hiểu về trái bơ nhỏ bằng ngón tay có tiền cũng chưa chắc mua được tại vothisaucamau.edu.vn

Mục lục

 • Trên mạng xã hội đang xôn xao về quả bơ bé nhỏ luôn cháy hàng liên tục. Vậy trái cây có gì đặc biệt? Hãy cùng Trường THCS Vó Thị Sáu tìm hiểu nhé!
  • Bơ ngón tay là gì?
 • Tóp 10 Tìm hiểu về trái bơ nhỏ bằng ngón tay có tiền cũng chưa chắc mua được
 • Video Tìm hiểu về trái bơ nhỏ bằng ngón tay có tiền cũng chưa chắc mua được
 • Hình Ảnh Tìm hiểu về trái bơ nhỏ bằng ngón tay có tiền cũng chưa chắc mua được
 • Tin tức Tìm hiểu về trái bơ nhỏ bằng ngón tay có tiền cũng chưa chắc mua được
 • Review Tìm hiểu về trái bơ nhỏ bằng ngón tay có tiền cũng chưa chắc mua được
 • Tham khảo Tìm hiểu về trái bơ nhỏ bằng ngón tay có tiền cũng chưa chắc mua được
 • Mới nhất Tìm hiểu về trái bơ nhỏ bằng ngón tay có tiền cũng chưa chắc mua được
 • Hướng dẫn Tìm hiểu về trái bơ nhỏ bằng ngón tay có tiền cũng chưa chắc mua được
 • Tổng Hợp Tìm hiểu về trái bơ nhỏ bằng ngón tay có tiền cũng chưa chắc mua được
 • Wiki về Tìm hiểu về trái bơ nhỏ bằng ngón tay có tiền cũng chưa chắc mua được

Trên mạng xã hội đang xôn xao về quả bơ bé nhỏ luôn cháy hàng liên tục. Vậy trái cây có gì đặc biệt? Hãy cùng Trường THCS Vó Thị Sáu tìm hiểu nhé!

Có một loại trái cây kỳ lạ với hình dáng nhỏ nhắn đang gây xôn xao trên TikTok. Hình dáng của loại quả kỳ lạ này chỉ lớn hơn ngón tay một chút. Khi còn xanh, chúng giống như dưa chuột bao tử và chuyển sang màu tím khi chín, giống như cà tím. Đây thực chất là một loại bơ của Tây Nguyên, hãy cùng Trường THCS Vó Thị Sáu tìm hiểu loại quả độc đáo này nhé

Bơ ngón tay là gì?

Bơ ngón tay chỉ mới xuất hiện ở Tây Nguyên khoảng 2-3 năm trở lại đây và thường được gọi là bơ đực hay bơ ngón tay vì hình dáng đặc biệt của nó. Giống bơ hiếm này thực chất được ghép, ghép lên cây của các giống bơ khác, giống bơ thường 034.

Ngoài ra, mỗi hộ chỉ trồng một vài cây, xen kẽ với các giống bơ khác. Là loại trái cây có sản lượng thu hoạch khá ít nên người dân ở các tỉnh xa khó mua được.

Bơ ngón tay chỉ mới xuất hiện ở Tây Nguyên khoảng 2-3 năm trở lại đây

Bơ ngon khi chín cũng rất dễ bóc, để lộ phần thịt xanh hấp dẫn, mềm như bơ sáp. Ai đã từng ăn đều khen cơm dẻo, ngọt, vàng đều và không hạt.

Quả bơ có hình dáng dài và nhỏ, nhiều người liên tưởng đến quả nho ngón tay thường bán ngoài chợ. Theo những người bán hàng, trọng lượng trung bình mỗi quả từ 1 đến 3 lạng.

Bơ ngon khi chín cũng dễ bóc vỏ, cơm vàngBơ ngon khi chín cũng dễ bóc vỏ, cơm vàng

2Giá bơ ngón tay

Bơ ngón tay là hàng hiếm nên giá cao. Tuy nhiên, do độc lạ nên nhiều khách hàng ở khu vực Hà Nội tò mò đặt mua với số lượng lớn, dẫn đến loại quả này luôn trong tình trạng “cháy hàng”, đơn hàng phải đợi 2-3 ngày mới có hàng. tay khách.

Giá của loại bơ ngón tay này khá cao, dao động từ 120.000 – 200.000 đồng/kg, tùy vào độ ngon, hiếm. Nhưng bạn không nhất thiết phải có tiền để mua loại bơ này. Loại quả này không dễ vận chuyển, dễ hỏng nên chỉ có thể bán gần đó, hoặc đặt trước cho thương lái mua rồi vận chuyển bằng đường hàng không cho khách thưởng thức.

Bơ ngón tay là mặt hàng khá hiếm nên giá caoBơ ngón tay là mặt hàng khá hiếm nên giá cao

Trên đây là thông tin về quả bơ nhỏ bằng ngón tay có tiền chưa chắc mua được. Ngoài ra, đừng quên theo dõi Trường THCS Vó Thị Sáu để cập nhật thêm nhiều bài viết hữu ích nhé!

Trường THCS Vó Thị Sáu

Bạn thấy bài viết Tìm hiểu về trái bơ nhỏ bằng ngón tay có tiền cũng chưa chắc mua được có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tìm hiểu về trái bơ nhỏ bằng ngón tay có tiền cũng chưa chắc mua được bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Tìm hiểu về trái bơ nhỏ bằng ngón tay có tiền cũng chưa chắc mua được của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Kinh nghiệp hay

Xem thêm chi tiết về Tìm hiểu về trái bơ nhỏ bằng ngón tay có tiền cũng chưa chắc mua được
Xem thêm bài viết hay:  15 kiểu tóc mặc áo dài cực xinh, duyên dáng dành cho chị em đón Tết
Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Giải Đáp Câu Hỏi