Tổng hợp những stt tâm trạng về đêm day dứt nhất

0
245

stt tâm trạng về đêm

Đêm đến là khoảng thời gian yên tĩnh, lắng đọng nhất. Đó cũng là lúc bạn được sống thật với cảm xúc của chính mình. Có những đêm thao thức, trằn trọc không ngủ được con người ta thường hay nghĩ về cuộc đời, về những điều không thực hiện được. Người ta thường nói đêm là khoảnh khắc lên ngôi của sự cô đơn, nỗi buồn và nước mắt… chắc hẳn là có lí do. Màn đêm tĩnh mịch bủa vây, khi đó chỉ có bạn thức và đối diện với chính lòng mình, bạn không cần phải mạnh mẽ gồng mình để tỏ ra “ mình ổn, không sao” . Có lẽ ai cũng ít nhất một lần trải qua những đêm mất ngủ vì một lí do nào đó. Nhưng dù là lí do nào đi chăng nữa thì thức đêm rồi mới biết đêm thật dài. Để đi tìm những tâm hồn đồng điệu bạn đọc có thể đọc và suy ngẫm qua những stt tâm trạng về đêm mà sntv.vn sưu tâm dưới đây nhé.

Những stt tâm trạng về đêm chứa đầy triết lí cuộc sống

Về đêm con người thường tĩnh lại để cảm nhận về những buồn vui của cuộc sống.  Đó là khi con người chiêm nghiệm ra những triết lí sống đáng để đời. Trải qua những đắng cay của cuộc đời con người ta mới nghiệm ra được nhiều điều. Stt tâm trạng về đem chứa đầy triết lí cuộc sống mà sntv. vn sưu tầm dưới đây sẽ khiến bạn phải suy ngẫm khi đọc.

Những stt tâm trạng về đêm chứa đầy triết lí cuộc sống

1. Có lẽ đêm là khoảng thời gian người ta sống thật nhất…

 

– Bao nhiêu cảm xúc chẳng thể nào che giấu.

 

– Sống để thấy mình có hay không khờ dại.

 

– Tồn tại để thấy người có hay không đổi thay…!

 

2. Đêm khuya…

 

Lặng lẽ cảm xúc mang tên ai đó…

 

Hoặc có khi trống rỗng!

 

Chỉ là thời gian và không gian quá tĩnh lặng

 

Thôi thúc ta phải suy nghĩ về những ngổn ngang.

 

Tiếng lòng ai đâu hay!

 

3. Ngày là khoảnh khắc lên ngôi của những nụ cười giả tạo..

 

Đêm đến là khoảng lặng cho những buồn phiền đã qua.

 

4.  Lúc bạn 20 tuổi, khi tỉnh dậy bạn muốn tình yêu

 

Lúc bạn 30 tuổi, khi tỉnh dậy bạn muốn hôn nhân

 

Lúc bạn 40 tuổi, khi tỉnh dậy bạn muốn thành công

 

Lúc bạn 50 tuổi, khi tỉnh dậy bạn muốn giàu có

 

Lúc bạn 60 tuổi, khi tỉnh dậy bạn muốn sung túc

 

Lúc bạn 70 tuổi, khi tỉnh dậy bạn muốn sức khỏe

 

Lúc bạn 80 tuổi, bạn chỉ muốn tỉnh dậy…

Stt tâm trạng đêm khuya

5. Đời.

 

Kể cũng lạ…

 

người ta đến vs nhau = tất cả niềm tin…

 

…Để rồi

 

kết thúc bằng sự dối lừa đến vô tâm…

 

Hạnh phúc ngọt ngào rồi cũng có lúc trào dâng đau đớn!!

 

Tình yêu có lớn, cũng không tránh khỏi những vật cản vô hình…

 

6. Đêm là lúc bản thân sống thật nhất, tự nằm suy nghĩ lung tung, rồi khóc, rồi buồn cứ thế tràn về. Vì chỉ trong bóng tối, không ai có thể thấy sự yếu đuối của tôi cả.

1, Lời cầu nguyện: chìa khóa của ban ngày và ổ khóa của ban đêm.

 

7.  Cho tới khi phải chịu đựng trong bóng tối, không ai biết buổi sáng sẽ ngọt ngào và đáng quý với trái tim và đôi mắt mình như thế nào.

 

8.  Có lẽ chỉ khi màn đêm buông xuống, một chiếc giường, một tấm chăn ấm áp cùng một giấc mơ đẹp, mới có thể an ủi được cuộc sống mỗi ngày đều có quá nhiều chuyện không như ý của chúng ta.

 

9.  Nhìn một người yên bình chết đi khiến chúng ta nghĩ đến sao băng; một đốm sáng giữa triệu đốm sáng trên bầu trời mênh mông, bừng lên trong khoảng khắc chỉ để mãi mãi biến mất vào bóng đêm bất tận.

stt tâm trạng về đêm khuya

10.  Tôi quá yêu những vì sao đến nỗi chẳng thấy sợ hãi đêm đen nữa.

 

11.  Đêm càng tối, sao càng sáng,

Càng khổ đau, Chúa càng gần!

 

12.  Đêm là nửa kia của cuộc đời, và là nửa tốt đẹp hơn.

 

Những stt tâm trạng về đêm nhớ người yêu

Màn đêm buông xuống là lúc người ta thường nhớ về khoảng thời gian tươi đẹp nhất, về người mà mình yêu thương nhất. Với những ai đang yêu nhau mà phải chia xa hoặc yêu đơn phương, yêu xa… thì chắc hẳn đêm là khoảng thời gian lên ngôi của nỗi nhớ. Đọc stt tâm trạng về đêm nhớ người yêu sntv.vn sưu tầm dưới đây bạn sẽ cảm thấy thấm thía làm sao.

 

1. Có những đêm ta vô tình bật khóc…

 

Chợt giật mình… lỡ đánh thức niềm đau!

 

Cứ ngỡ rằng quá khứ đã vùi sâu…

 

Bỗng trở lại… vỡ òa … tràn nỗi nhớ!

 

Những mong ước mãi núi chân ở lại…

 

Mặc kẻ đi đã xa khuất vầng trăng.!!!

 

2. Đêm, là khoảnh khắc em ru mình vào nỗi nhớ miên man bất định, nhớ về những ký ức của chúng ta…tất cả như mới hôm qua vậy, rất đẹp phải không anh? Đêm, là lúc nước mắt em rơi, rơi cho sự tiếc nuối và oán trách nữa, tại sao khiến niềm tin trong em vụn vỡ như vậy? Đêm. Em mới chợt nhận ra em thật yếu đuối và mong manh biết nhường nào, có gắng gượng bao nhiêu cũng chỉ là một vỏ bọc đầy giả tạo. Đêm. Em hận anh!

Những stt tâm trạng về đêm nhớ người yêu

3. Đêm đến, đôi khi nó cũng mang theo những cảm xúc, nỗi nhớ, kỉ niệm mà ta luôn muốn che giấu, quên lãng… Những điều mà ta không muốn có trong kí ức của mình. Những điều mà ta ước rằng có thể xoá chúng một cách dễ dàng. Những nỗi buồn có tên hoặc không tên…

 

4. Thật khó ngủ khi màn đêm buông xuống

 

Lòng trào dâng cô đơn và buồn tủi khi người mình thương ko hề thương mình..

 

5. Có đôi khi đêm dài tịch mịch, đột nhiên cảm thấy không phải không ngủ được mà là cố chấp không muốn ngủ.

 

6. Đêm lại về, đâu đó văng vẳng bên tai tiếng dương cầm.

 

Làm anh nhớ về em…

 

7. Em trở về… trong im lặng của đêm

 

Chẳng còn nữa, người đông và bụi đỏ

 

Phố bỗng buồn tênh… chiều đông hút gió

 

Riêng chiều nay… em biết… một mình em….

 

Cay nơi sống mũi nước mắt lại chảy… là gió .

 

8. Nhiều lúc tỏ ra thật vô tình…để rồi đêm về nhận ra ta đang khóc… Nhiều lúc tỏ ra thật nhẫn tâm…để rồi đêm về nhận ra ta đang đau… Nhiều lúc tỏ ra thật cứng cỏi…để rồi đêm về nhận ra ta thật yếu mềm… Nhiều lúc cười thật tươi cùng ai…rồi đêm về nhận ra ta cô độc..

stt đêm mất ngủ

9. Đêm lại về….

 

Ngoài kia phố lên những ngọn đèn hắt hiu, lập lờ…có tiếng chuông nhà Thờ vang vọng lại trong tâm thức tôi…báo hiệu một đêm nữa lại buông xuống, màn đêm tìm về trên không gian vắng lặng mỗi riêng tôi, tôi chờ đợi cho một ngày vội vã đi qua để mình lại được gặp gỡ, chuyện trò hàn huyên bao nỗi tâm sự với Đêm…

 

10. Em! Có bao giờ em nghe được lời trò chuyện của cơn gió về đêm hay không? Gió trò chuyện trên đầu ngọn cây. Trên đồi cao xa xăm không ánh sáng. Tôi yêu gió ban đêm. Vì trong cái giá buốt chơi vơi nghìn trùng xa cách, sâu thẳm của thời gian tôi còn được hình dung ra tóc em ngày nào còn bay bay trong gió lất phất trước mắt, mũi và miệng tôi.

 

11. Em! Có bao giờ em ngắm được những chiếc lá rơi vào ban đêm hay không? Từng chiếc lá ban đêm trút mình vào trong bóng tối âm thầm đơn độc như chính cả nỗi niềm nào thầm kín nhất .

stt đêm khuya thanh vắng

12. Tôi thích đêm… đơn giản vì đêm cho tôi cảm thấy sự nhẹ nhàng để trải lòng với những thứ mờ ảo, đêm với tôi là những điều kỳ lạ, một sự khám phá tinh tế chỉ cho riêng tôi và chỉ có đêm mới biết…

 

13. Tôi… một người lặng lẽ trong từng bước đi chầm chậm theo từng nhịp gõ thời gian như đang trôi nhẹ trong màn đêm, một kẻ lạ mặt… một vị khách ngao du đến viếng thăm những nơi từng rất lạ mà cũng thân quen…

 

14. Trong bóng đêm, tôi nghe như hồn mình cùng hòa nhịp theo những chiếc lá rơi. Tôi không còn biết đau và tôi không còn thấy lạnh mặc dù xung quanh chỉ là màn đêm cô đơn và hiu quạnh.

Những stt tầm trạng về đêm mưa thấm thía nhất

Đêm đã buồn, đêm mưa còn buồn hơn. Thức trong đêm mưa có lẽ bạn sẽ không thể nào thoát ra khỏi được những nỗi buồn. Tiếng mưa não nề rơi trong đêm khuya thanh vắng sẽ khiến bất kì ai cũng phải chạnh lòng. Cùng lắng nghe tiếng lòng trong đêm mưa qua những stt tâm trạng mà sntv.vn sưu tầm dưới đây nhé.

1. “Mưa lại rơi và anh lại nhớ em nhiều hơn, anh vẫn là cơn mưa của em, bên cửa sổ, dù cho em không cần nó nữa, dù cho nó buồn nhưng nó vẫn sẽ ở đó,…

 

2. Dù cả thế giới này quay lưng lại với em, thì cơn mưa đó vẫn sẽ mãi ở đó, vẫn sẽ dõi theo em, và một lúc nào đó khi em quay lưng lại, em sẽ thấy cả cơn mưa…” “Ngày hôm kia trời mưa a ạ.e nhớ vu vơ 1 bóng hình.bóng hình mà e k bh h quên.e yêu a vào những ngày mưa năm ấy và e cũng chia tay a vào 1 ngày mưa khóc thay e.”

Những stt tầm trạng về đêm mưa thấm thía nhất

3. Cuộc tình dù đúng dù sai. Tổn thương nhất vẫn chính là người con gái. Để rồi một ngày khi ngồi trong đêm mưa, trái tim họ lại thổn thức nhớ đến người con trai, nhớ đến những kỷ niệm và những nơi mà đã từng đến, ở nơi đó có một người không còn yêu họ. Hãy để cơn mưa ngang qua rửa trôi tất cả. Và mỗi cơn mưa làm họ buồn hơn, day dứt hơn.

 

4. Bỗng! Một ngày ta chợt xa nhau Anh có nhớ em nhiều hơn em nghĩ Em loay hoay tìm hoài trong suy nghĩ Liệu có nhớ về em khi đang ở nơi xa xôi…

 

5. Mưa đêm buồn Mưa đêm buồn ………….Bao nhiêu??? Bao nhiêu nắng… để làm khô 1 dòng sông?… Bao nhiêu mưa… để cuốn trôi 1 sa mạc? Bao nhiêu cái hôn… để đong đầy 1 tình yêu ? Bao nhiêu cái nắm tay… để xóa bỏ khoảng cách? Bao nhiêu cái ôm… để thấy ta trưởng thành ? Bao nhiêu giận hờn… mới biết anh nhớ em đến nhường nào.

 

6. Cơn mưa chiều nay sao vô tình đến thế ? Ướt áo em, ướt cả con đường về Ướt mi em che giọt sầu rơi khẽ Cho chuyện tình buồn .. Cho mảnh vỡ con tim !

 

7. Ta thật lạ khi những ngày mưa ta lại mong những ngày nắng. Khi nắng đến thì ta lại trách nắng quá gắt, là do ta hay là do nắng như vậy? Mưa mang nổi buồn nhưng khiến ta mạnh mẽ hơn, nắng mang niềm vui nhưng lại làm ta yếu lòng. Tôi chọn mưa để có thể bước tiếp…còn người? Người chọn mưa hay nắng?

stt tâm trạng đêm khuya và nỗi nhớ

8. Vạt áo đã muốn tay anh một lần níu kéo Ướt đẫm cơn mưa chiều nay Mà chẳng thấy đôi tay mềm ấy Một niềm nhớ hoang đường Biết đến khi nào tan thành mưa Lại tìm kiếm trên con đường xưa Tìm nơi nào em có anh?

 

9. Mấy hôm nay trời mưa, mưa rả rít làm lòng em buồn, nỗi buồn mà anh sẽ chẳng bao giờ hiểu được. Em đã thôi không còn tin vào những lời hứa, thôi không còn cười hạnh phúc khi nghe anh nói lời ngọt ngào, bởi lẽ trông nó bây giờ có vẻ miễn cưỡng lắm. Tình yêu của anh giống mưa quá, lúc đầu thì ào ào mạnh mẽ, càng lâu thì lại thưa thớt và yếu ớt, sau cùng mưa để lại những nhớp nháp bùn đất làm người khác phát bực. Anh cũng thế, cũng từng yêu em mãnh liệt và sâu đậm, càng về sau thì lại nhạt nhẽo và vô vị, cuối cùng anh để lại trong em là muôn vàn sự nghi ngờ và tuyệt vọng. Em mệt, đến lúc nào thì mưa thôi rơi, chắc lúc ấy em cũng thôi hi vọng. Em buông nhé anh!

stt về đêm

Trên đây là những stt tâm trạng về đêm mà sntv. vn đã dày công sưu tầm. Đó là tiếng lòng chung của những con người đang sống trong nỗi buồn, sự cô đơn, nỗi nhớ…. Nếu bạn cũng đang cảm thấy như vậy, hãy cùng chia sẻ để lòng được nhẹ nhàng hơn nhé!

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Wiki