Sunday, December 10, 2023
No menu items!
Home Wiki Top 10 địa chỉ học tiếng anh tại Buôn Ma Thuột tốt...

Top 10 địa chỉ học tiếng anh tại Buôn Ma Thuột tốt nhất 2021!

0
108

Có thể bạn quan tâm:

 1. Top 100 cấu trúc câu thông dụng trong tiếng anh bạn nên biết
 2. Top 6 địa chỉ học tiếng anh giao tiếp tại Quy Nhơn hiệu quả nhất

Vì vậy, thông qua những đánh giá Top 10 địa chỉ học tiếng anh tại Buôn Ma Thuột tốt nhất 2021 dưới đây, hi vọng bạn có thể dễ dàng chọn cho mình 1 trung tâm học tiếng Anh giao tiếp tốt nhất tại Tp. Buôn Ma Thuột nhé.

Trường Anh ngữ AMA

Được thành lập từ năm 2003, đến nay, sau 15 năm phát triển, Hệ thống trung tâm Anh ngữ AMA đã được công nhận là một trong những thương hiệu hàng đầu về học tiếng Anh chất lượng cao tại Việt Nam. Hiện nay, Anh ngữ AMA đã xây dựng thành công hệ thống 21 trung tâm trên toàn quốc, chuyên cung cấp các khóa đào tạo tiếng Anh dành cho mọi đối tượng từ thiếu nhi đến người lớn.

Các chương trình đào tạo của Anh ngữ AMA bao gồm: Các khóa tiếng Anh cho lứa tuổi mẫu giáo, thiếu nhi, thiếu niên, luyện thi các chứng chỉ quốc tế: IELTS, TOEFL iBT, TOEIC cam kết đầu ra, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh giao tiếp theo phương pháp chủ động, đào tạo giáo viên tiếng Anh TESOL.

Học tiếng anh, trung tâm tiếng anh, Học tiếng anh Online, Cấu trúc tiếng anh, tiếng anh giao tiếp, Ngữ pháp tiếng anh, Buôn Ma Thuột, Trường Anh Ngữ, Ocean Edu, Anh ngữ AMAAnh ngữ AMA cam kết mang lại những chương trình chất lượng, ứng dụng phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhằm đem tới các khóa học tiếng Anh tốt nhất cho học viên. Với khát vọng tiên phong cùng với chiến lược phát triển bền vững, Hệ thống Anh ngữ AMA xác định tầm nhìn trở thành hệ thống các trung tâm Anh ngữ tiêu chuẩn hàng đầu Việt Nam và khu vực, đạt chuẩn quốc tế về giáo dục và đào tạo.
Với phương pháp Active English độc đáo và đội ngũ giáo viên bản ngữ từ Anh, Mỹ, Canada, Australia nhiều kinh nghiệm, Anh ngữ AMA đang giúp cho hàng ngàn học viên sử dụng được tiếng Anh một cách hiệu quả nhất.

 • Địa chỉ: 16 A Ama Khê, phường Tự An, TP Buôn Ma Thuột
 • Điện thoại: 0262 3988 888
 • Facebook: https://www.facebook.com/AMABuonMaThuot/

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu là thương hiệu có vốn đầu tư của trường Lincoln School of Management Singapore thuộc tập đoàn giáo dục nguồn nhân lực Human Capital Education Group. Qua 12 năm phát triển, Ocean Edu đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với Hệ thống hơn 60 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Học tiếng anh, trung tâm tiếng anh, Học tiếng anh Online, Cấu trúc tiếng anh, tiếng anh giao tiếp, Ngữ pháp tiếng anh, Buôn Ma Thuột, Trường Anh Ngữ, Ocean Edu, Với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài có trình độ chuyên môn sư phạm cao, tận tâm yêu nghề, cùng hơn 1000 cán bộ, chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình là cơ sở để Ocean Edu Việt Nam tự hào về các thành tích mà mình đã đạt được trong những năm qua. Tính đến nay Ocean Edu đã đón tiếp trên 150.000 lượt học viên mỗi năm và đào tạo thành công hơn 850.000 học viên theo học các chương trình tiếng Anh. Hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo.

Các chương trình học tiếng anh giao tiếp tại Ocean Edu đều được biên soạn và liên tục cập nhật theo tiêu chuẩn quốc tế, mang tính thực tiễn cao, phù hợp với từng lứa tuổi, giúp học viên có thể đạt được hiệu quả cao nhất, áp dụng thành thạo trong công việc và cuộc sống.

 • Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà VIB, 27 Nguyễn Tất Thành, Buôn Ma Thuột
 • Điện thoại: 0262 3836 464
 • Facebook: https://www.facebook.com/OceanEdu.BMT/

Ocean Edu xây dựng lộ trình học rõ ràng và lâu dài, cam kết đạt hiệu quả, định hướng một tương lai rộng mở cho mỗi học viên. Mỗi em học sinh từ độ tuổi nhỏ cho đến khi bước vào trung học, đại học, và các cấp độ học cao hơn nữa, đều có được sự trải nghiệm và định hướng phát triển cùng môi trường giáo dục quốc tế, giúp các em hội nhập trở thành công dân toàn cầu.

Learn English with Jane Nguyen

Bạn mất gốc? Bạn không biết bắt đầu từ đâu?Bạn sợ học vì không nói được Tiếng Anh? Bạn tự học không hiệu quả? Bạn không có thời gian do công việc bận bịu? Hãy đến với Learn English with Jane Nguyen – trung tâm sẽ giải quyết tất cả những lo lắng, băn khoăn và vấn đề bạn đang gặp phải, cho bạn giải pháp chinh phục TIẾNG ANH – Ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới – Cái mà khi bạn có nó bạn có thể đi bất cứ nơi đâu.

Học tiếng anh, trung tâm tiếng anh, Học tiếng anh Online, Cấu trúc tiếng anh, tiếng anh giao tiếp, Ngữ pháp tiếng anh, Buôn Ma Thuột, Trường Anh NgữĐến với lớp học tiếng anh giao tiếp tại đây bạn sẽ được học: Common vocabulary: Từ vựng phổ biến, thông dụng trong tiếng Anh về nhiều chủ đề đa dạng; tập trung vào phát âm chuẩn và sử dụng từ chính xác. Các bài tập đóng vai, tình huống, luyện tập ứng dụng.

Phrases and sentences: Các mẫu câu và cụm từ thường gặp, luyện tập ứng dụng.

Listening: Tập trung phát triển kĩ năng nghe, tiếp xúc với tiếng Anh bản ngữ theo nhiều hướng khác nhau, luyện tập ứng dụng.

Reading: Luyện đọc các bài đọc hay, luyện âm, nhấn mạnh kĩ năng đọc hiểu, và sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên và chính xác như người bản ngữ.

Speaking: Kĩ năng nói, luyện tập xuyên suốt và nhấn mạnh trong khóa học giúp học viên tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh một cách chuyên nghiệp.

 • Địa chỉ: Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Điện thoại: 0702792829
 • Facebook: https://www.facebook.com/LearnEnglishwithJaneNguyen/

Trung tâm tiếng anh English Class in BMT

English Class in BMT với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, trung tâm English Class in BMT mang đến cho học viên cơ hội trải nghiệm môi trường tiếng Anh toàn diện và đồng hành cùng học viên từ những bước đầu tiên để chinh phục khả năng Anh ngữ của mình.

Học tiếng anh, trung tâm tiếng anh, Học tiếng anh Online, Cấu trúc tiếng anh, tiếng anh giao tiếp, Ngữ pháp tiếng anh, Buôn Ma Thuột, Trường Anh NgữĐiểm ưu việt nhất của khóa học mà bạn có thể nhận được đầu tiên chính là tăng khả năng giao tiếp và tự tin nói chuyện bằng tiếng Anh. Cách dạy học thực sự ấn tượng và dễ hiểu. Đó cũng là lí do mà rất nhiều bạn bè của tôi đã lựa chọn và theo học tại English Class in BMT. Ngoài ra, sự tận tâm, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên tại English Class in BMT luôn tạo cho mình cảm giác thân thiện và hài lòng.

 • Địa chỉ: Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Điện thoại: 0989 303 141
 • Facebook: https://www.facebook.com/bao.englishteacher

Trung tâm tiếng anh Linda Group

Linda Group ra đời với sứ mệnh tạo ra một trung tâm Tiếng Anh kiểu mới – lấy kết quả học viên làm trọng tâm và tập trung tuyển chọn cũng như bồi dưỡng các giáo viên Tiếng Anh xuất sắc nhất. Trung tâm cung cấp giải pháp học ngôn ngữ cho mọi lứa tuổi và mọi cấp độ.

Linda GroupĐến với trung tâm Linda Group bạn sẽ được học bồi dưỡng các kỹ năng thiết yếu như: Kĩ năng phát âm chuẩn đòi hỏi đến trên 80% (âm cuối, âm nhấn, ngữ điệu..), Kĩ năng nghe + bắt chước giọng bản ngữ, Kĩ năng nói, Kĩ năng tám chuyện bằng Tiếng Anh, Kĩ năng thuyết trình, Kĩ năng phản biện… rất hấp dẫn.

Tại Linda Group, phương pháp dạy học được kết hợp cả 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết giúp các bạn tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng mà vẫn nhớ lâu. Bạn sẽ được thể hiện cái “Tôi” hết cỡ khi học cùng đội ngũ giáo viên vô cùng CHUYÊN NGHIỆP, TẬN TÂM và CỰC TÂM LÝ.

 • Địa chỉ: Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Điện thoại: 0898 373 447
 • Facebook:  https://www.facebook.com/nga.ngungoc.52

Trường Anh Ngữ Việt Mỹ DakLak

Bạn chưa biết bắt đầu học Tiếng Anh từ đâu? Bạn bỏ ra nhiều công sức nhưng chưa đạt được hiệu quả? Bạn chưa có định hướng và đang băn khoăn tìm cho mình phương pháp học Tiếng Anh tốt nhất?.Hãy đến với Anh Ngữ Việt Mỹ DakLak sẽ giúp các bạn giải quyết thắc mắc.

Học tiếng anh, trung tâm tiếng anh, Học tiếng anh Online, Cấu trúc tiếng anh, tiếng anh giao tiếp, Ngữ pháp tiếng anh, Buôn Ma Thuột,Ngoài việc nâng cao tiếng Anh, chương trình học còn phát triển 6 nhóm năng lực làm việc thiết yếu. Đội ngũ giảng viên 100% giáo viên có chuyên môn đạt chuẩn quốc tế về CELTA, TESOL, TOFEL, IELTS, TOEIC. Giúp học viên kích hoạt toàn bộ kỹ năng sử dụng ngôn ngữ, phát triển khả năng phản xạ nghe – nói tự nhiên.

 • Địa chỉ: 57A Lê Duẩn, TP. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk
 • Điện thoại: 02623845253 – 02623845354
 • Facebook: https://www.facebook.com/vietmydaklak57a

Chắc hẳn nếu bạn đã đọc đến đây thì có lẽ bạn đã thực sự mong muốn học tiếng anh, để luôn giữ lửa đam mê trong mình hãy liệt kê hết những lý do bạn phải học tiếng anh như: Để kiếm được nhiều tiền, xin việc dễ hơn, học để có thể nói chuyện với người nước ngoài, học để vượt bạn gái, học để chứng tỏ bản thân…Nếu đang cần tìm một trung tâm để đánh thức đam mê học Tiếng Anh thì TRUNG TÂM ANH NGỮ VIỆT MỸ là nơi dành cho bạn.

Trung tâm anh ngữ CEFA

CEFA là trung tâm Anh ngữ duy nhất ở BMT chuyên dạy và chỉ dạy Anh văn giao tiếp cho người lớn. Bên cạnh lớp truyền thống 8 học viên, nay CEFA có thêm 1 lựa chọn tuyệt vời học viên như sau:
Đối tượng: các bạn mất gốc hoặc gần như mất gốc, độ tuổi 18 – 40, quyết tâm giao tiếp tự tin bằng tiếng Anh, sẵn sàng đầu tư thời gian, công sức và tiền bạc để đi học.

Giáo viên tại trung tâm là Ms. Phương (IELTS 7.0, phát âm chuẩn, ngữ điệu tự nhiên, phương pháp dạy dễ hiểu, học không chơi nhưng không khí vẫn vui vẻ nhẹ nhàng, hay khen, động viên học sinh nhưng cũng có rầy la tích cực khi cần.

Học tiếng anh tại đây bạn sẽ biết phát âm tiếng Anh đúng, học 44 âm chuẩn tiếng Anh để có thể tự đọc được bất kỳ từ nào. Biết cách tự học để nhớ nhanh, nhớ lâu. Có nền tảng gốc gác, hiểu rõ bản chất tiếng Anh, làm chủ nó. Sau này có tự học thêm từ thì vẫn biết cái gốc mà xài đúng.

 • Địa chỉ: 40 Hùng Vương, Buôn Ma Thuột, Đắc Lắk
 • Điện thoại: 091 526 80 12
 • Facebook: https://www.facebook.com/tienganhgiaotiepbmt/

I Crazy English BMT

Lớp học tiếng Anh gì mà có mấy trăm ngàn/tháng. Học vậy liệu có hiệu quả không? Không ít người đã từng hoài nghi như vậy, không biết làm cách nào để khiến mọi người tin rằng lớp học của I Crazy English BMT hoàn toàn có giá trị. Nếu vẫn có thắc mắc như vậy chi bằng hãy đến và trải nghiệm phương pháp học tiếng anh giao tiếp tại đây. Bạn sẽ thấy thực sự hứng thú đấy.

Học tiếng anh, trung tâm tiếng anh, Học tiếng anh Online, Cấu trúc tiếng anh, tiếng anh giao tiếp, Ngữ pháp tiếng anh, Buôn Ma Thuột, Giáo trình rất phù hợp cho người chưa học tiếng Anh hay mất gốc tiếng Anh. Phương pháp sử dụng toàn là hệ thống những phương pháp nổi tiếng trong và ngoài nước. Thầy dạy vui tính, nhiệt tình và hài hước.  Hãy đến và trải nghiệm ngay nhé.

 • Địa chỉ: Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Điện thoại: 0372828224
 • Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100006937539505

Với mong muốn và khát khao đánh thức niềm đam mê tiếng Anh và khơi dậy trong học viên niềm hứng khởi, sự tự tin nơi chính bản thân mình, Trung tâm tiếng Anh I Crazy English BMT hoàn toàn tin tưởng rằng, chính từ việc cảm nhận được vẻ đẹp của tiếng Anh, các bạn sẽ biến nó thành khả năng phản xạ tự nhiên và giúp các bạn tự tin hơn trong giao tiếp!

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Wiki