[TOP 7] Bài thơ nịnh chồng đong đầy yêu thương và hay nhất

0
43

Bạn đang xem: [TOP 7] Bài thơ nịnh chồng đong đầy yêu thương và hay nhất tại vothisaucamau.edu.vn

Tổng hợp những bài thơ hay và được chia sẻ nhiều nhất trên mạng xã hội hiện nay. Đây là những bài thơ sẽ khiến chồng bạn cảm thấy hạnh phúc và yêu bạn nhiều hơn. Hãy cùng Chúng tôi điểm qua những bài thơ hay, độc đáo và ấn tượng nhất này nhé.

Xem thêm: [TOP 10] Bài thơ hay về cuộc sống vợ chồng hạnh phúc nhất hiện nay

[TOP 7] Những bài thơ nịnh chồng đầy yêu thương hay nhất

Mục lục

  • Bài thơ tâng bốc yêu thương “Chồng tôi”
  • Bài thơ yêu chồng “Yêu chồng”
  • Bài thơ nịnh chồng đầy yêu thương “Thơ nịnh chồng”
  • Bài thơ tình “Chồng”
  • Bài thơ tâng bốc đầy yêu thương “Gửi chồng”
  • Bài thơ chan chứa tình “Đôi lứa”
  • Bài thơ tâng bốc đầy tình yêu “Có một cặp vợ chồng”

Bài thơ tâng bốc yêu thương “Chồng tôi”

Chồng dãi nắng dầm sương.Chồng vất vả bươn chải kiếm sống.Nhưng chồng rất chung tình.Chồng chỉ biết mỗi mình em.

Buổi tối hai đứa bên nhau, chồng ngồi kể chuyện, tôi ngồi nghe… mời bát chè. Chồng cười, chồng bảo… tiền, vợ yêu.

Chỉ có rất nhiều trong tháng này. Phần này tôi giữ chi tiêu trong nhà. Phần này tôi giữ để mua quà tặng. Chúc mừng sinh nhật cả nhà.

Nghe chồng nói…lòng buồn chan chứa niềm vui…nước mắt Xin cho lòng em giữ trước sau Tình này trọn đời chỉ trao cho chồng!!!

Bài thơ yêu chồng “Yêu chồng”

Đôi vai anh trĩu nặng bao lo toan. Để cuộc sống của vợ con anh được bình yên. Thấy anh vất vả mà thương anh. Mặc dù làm việc chăm chỉ nhưng anh ấy không bao giờ phàn nàn.

Tình huynh đệ luôn nặng, Cho anh chia sẻ cùng em. Cho tình ta thêm thắm thiết. Chúng ta như cái bóng và không cách xa nhau.

Tình anh vẫn đậm Dù ngày tháng có qua vẫn nồng Như thuyền với sông Một đời một kiếp vẫn không thể tách rời.

Mãi yêu em, mãi mãi yêu em, dù vật đổi sao dời, sao vẫn yêu. Cùng anh đi hết con đường, em sẽ dành trọn tình yêu cho chồng!!!

Bài thơ nịnh chồng đầy yêu thương “Thơ nịnh chồng”

Bài thơ hôm nay em viết Gửi anh: ý hay, lời hay của anh, em là: trụ cột gia đình, công việc, lời nói rõ rành rành, việc xã hội, việc làng, việc dân, việc trị, trên dưới và những người thân trên.

Em là sức mạnh, là niềm tin, là con, là vợ, là tầm nhìn của anh…em là ma lực của anh.Em là tất cả của anh…em mong bài thơ từ đáy lòng Ngày xuân viết cho chồng

Niềm vui được nhân lên gấp bội. Gia đình hạnh phúc, đầm ấm, yên ấm. Những đứa trẻ lớn lên và trưởng thành. Cả nhà đều biết: “thành công hạng nhất”

Nghìn vàng cũng không so được. Trụ cột gia đình chính là bạn.

Bài thơ tình “Chồng”

Chồng là anh hùng, là ân, là nợ ông trời ban cho. Chồng là trụ cột của gia đình. “Ba đồng một mớ” chúng tôi về nhà. Bia ôm vỉa hè Chồng làm tài xế Nhậu nhiều, hút nhiều, hút ngày đêm, Chồng là anh của bao đứa nên tiền dễ có, Chồng là anh hùng sợ vợ khác yêu Chồng là siêu quý ông. Ai yếu đuối cũng trân trọng, yêu thương. Chồng là một gã cứng đầu. Nếu bỏ đi là có tội, suốt đời phải làm vua!

Bài thơ tâng bốc đầy yêu thương “Gửi chồng”

Tôi đi làm, bạn cũng đi làm. Công việc vẫn tám tiếng một ngày. Tại sao bạn về nhà và chỉ chăm sóc tất cả mọi thứ? Ai sẽ nấu cơm canh hàng ngày Anh chỉ muốn em giúp anh Nhặt mớ rau hay củ hành tỏi Đôi khi anh quay lại nhìn em cười và hỏi: Sao khó thế vợ? Chỉ có như vậy em mới hạnh phúc Dù anh vụng về lo bếp núcNhưng như thế em sẽ bớt mệt Cơm ngon hơn khi được chồng yêu

Bài thơ chan chứa tình “Đôi lứa”

Họ tắt đèn, bầu trời sáng lên và trong vài phút, ánh sáng biến mất như một viên thuốc tan trong ly bóng tối. Những bức tường của khách sạn tỏa sáng trên bầu trời đêm.

Những cái vuốt ve yêu thương đã dịu Họ ngủ nhưng tình cảm sâu nặng vẫn kết nối hai mảng màu quyện vào nhau hài hòa trên giấy dán của họa sĩ.

Mọi thứ đều tối tăm và yên tĩnh. Nhưng đêm nay thành phố như muốn xích lại gần nhau hơn. Tất cả các cửa sổ đều đóng. Những ngôi nhà đã tìm đến nhau. Họ đã ở đây xếp hàng chờ đợi một đám đông với khuôn mặt bình tĩnh

Bài thơ tâng bốc đầy tình yêu “Có một cặp vợ chồng”

Khi họ bước đi, họ đi cạnh nhau. Người vợ đỡ chồng bước đi trong đau đớn. Linh hồn anh còn lại hai con mắt. Hai con mắt không hề khép lại.

Vợ mệt, chồng suy thận Họ không cô đơn, thương nhau lắm. Mỗi tuần ba buổi, mẹ đưa con đi học Chất độc từ Trường Sơn

Chất độc ngấm vào xương thịt. Trong ca thứ ba, động cơ đã chạy. Trong ca ba, máu chảy âm thầm. Cô ngồi bên chồng cả đêm.

Hết ca ba trăng họ về, cô đỡ anh từng bước. Hồn anh lìa đôi mắt, Tình chị chan chứa ánh trăng…

Trên đây là những bài thơ chúc tết hay nhất được nhiều người yêu thích hiện nay. Mong rằng qua bài viết này bạn đã tìm được cho mình một trong những bài thơ nịnh chồng ưng ý nhất.

Bạn thấy bài viết [TOP 7] Bài thơ nịnh chồng đong đầy yêu thương và hay nhất có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về [TOP 7] Bài thơ nịnh chồng đong đầy yêu thương và hay nhất bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: [TOP 7] Bài thơ nịnh chồng đong đầy yêu thương và hay nhất của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Hình Ảnh Đẹp

Xem thêm bài viết hay:  TOP 5 cách làm bột bánh canh tại nhà “siêu” đơn giản 
Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Giải Đáp Câu Hỏi