Monday, March 4, 2024
No menu items!
Home Cuộc sống Những câu nói hay Stt cô đơn 1 mình “TRỐNG RỖNG” chất nhất

[Top List] Stt cô đơn 1 mình “TRỐNG RỖNG” chất nhất

0
172

Stt cô đơn 1 mình hay và chất nhất về đêm với nỗi buồn sâu thẳm, những stt cô đơn sẽ giúp bạn cảm nhận được tâm trạng buồn bã của chính mình.

Trong cuộc đời của mỗi người sẽ có những lúc cảm thấy trái tim trống vắng, chơi vơi. Mọi sự việc diễn ra trước mắt như gió thoảng mây bay, chúng chẳng thể ảnh hưởng đến sự lạc lõng trong tâm hồn. Tất cả đều trở nên xa lạ, đó là cảm giác cô đến đến hiu quạnh, khiến lòng mình trũng xuống. Cô đơn là cảm giác dù có nhiều ở bên cạnh nhưng chỉ có chính bản thân mình tồn tại. Thấu hiểu được điều đó, những stt cô đơn ý nghĩa này sẽ giúp bạn giải tỏa được tâm trạng khó nói này. Hãy suy ngẫm các câu nói hay này xem có giống với tâm sự của bạn không nhé.

Stt cô đơn buồn chán mọi thứ

Stt cô đơn buồn chán mọi thứ

Stt cô đơn 1 mình ý nghĩa không thể bỏ qua

Stt cô đơn 1 mình luôn khiến người đọc cảm nhận thấy sự trống vắng lẻ loi. Người cô đơn sẽ mang tâm trạng buồn bã, kệ đời, kệ người.  Cô đơn là cảm giác xuất hiện thường xuyên trong cuộc sống từ nhiều phía như tình yêu, tình cảm gia đình…Cô đơn có thể là một thoáng ùa về hoặc cũng có thể là sự lẻ loi sớm ngày. Giữa dòng người tấp nập, cuộc sống bộn bề nhưng vẫn thấy chẳng hề được an ủi. Stt cô đơn một mình dưới đây sẽ phần nào thế hiện được tâm trạng của các bạn.

1. Một ngày nào đó em bỗng dưng thấy mình cô đơn giữa cuộc sống ồn ào, giữa phố xá nhộn nhịp. Dòng người cứ vội vã đi qua, chẳng hề đợi chờ, níu kéo. Em sẽ ở đâu, làm gì để tiếp tục bước đi trên con đường vắng anh.

2. Không phải vết thương nào xuất hiện đều chảy máu. Và cũng không phải không có máu là không đâu.

3. Cuộc sống không phải cứ nhìn thấy mọi người cười thì họ là những người hạnh phúc. Có chăng những nỗi đau giằng xé họ đã ẩn giấu thật kỹ. Mọi cô đơn buồn tủi chỉ có chính bản thân mới cảm nhận được.

4. Đường đời luôn rộng lớn chào đón chúng ta. Nhưng không có nghĩa con đường đó sẽ trải đầy hoa hồng.

5. Con người được ví như một cái cây, nó lớn lên, đâm chồi nảy lộc, ra hoa kết trái và sẽ chết dần khi quá già. Cuối cùng cũng quay lại với nơi chính nó phát triển, đó là lòng đất.

6. Hãy bắt đầu cuộc tình khi đã sẵn sàng chứ đừng yêu khi bản thân thấy cô đơn. Kết quả sẽ chẳng sẽ trọn vẹn và đúng ý nguyện của đối phương.

7. Cô độc chẳng hề đáng sợ bằng việc cô đơn trong mối quan hệ tưởng chừng thân thiết.

8. Cuộc sống sẽ xuất hiện rất nhiều lần cô đơn nhưng cô đơn trong chính bí mật của mình mới là điều khủng khiếp nhất.

9. Nếu không có một ai đó ở bên cạnh để chia sẻ nỗi cô đơn thì bạn hãy tự mình nghe nhạc, đọc một cuốn sách…Cuộc đời này sẽ chẳng vì bạn buồn mà đứng yên. Vì thế, hãy tự tìm cho mình những thú vui để xua tan muộn phiền cuộc sống.

10. Con người chúng ta ngay từ khi sinh ra đã phải đối diện với sự cô độc và chết đi cũng cô độc một mình. Dù có cố tình lẩn tránh ra sao thì đó vẫn là sự thật không thể chối bỏ.

11. Hôm nay là một ngày âm u, thời tiết thất thường như muốn áp bức con người, khiến tinh thần khó chịu. Nhưng những khó chịu đó chẳng hề hấn gì bằng việc đối mặt với nỗi cô đơn sau mỗi chiều tan sở.

12. Mưa rơi là thời tiết mà tôi thích nhất. Bởi đi dưới những cơn mưa chẳng ai có thể phát hiện rằng tôi đang khóc.

13. Mong rằng bỗng trời nắng xuất hiện một cơn mưa để tưới mát tâm hồn ủ rũ, cô đơn của tôi.

14. Vẫn biết quá khứ là những chuyện đã qua và chúng ta phải sống cho tương lai. Nhưng đôi khi tâm hồn chúng ta chỉ muốn dừng lại ở thời gian quá khứ đó, không muốn rời đi, không muốn trở về thực tại. Bởi thực tại chỉ có nỗi buồn và sự cô đơn chào đón.

15. Miệng luôn nở nụ cười nhưng đó chính là cảm xúc bao bọc tất cả sự buồn bã. lẻ loi. Người ban ngày càng nói cười nhiều thì ban đêm sẽ sống thực với cảm xúc, đó là gương mặt và ánh mắt ảm đạm.

16. Ai đó từng nói người hay cười vô cớ sẽ là người hay cô đơn. Tôi cũng là một trong số đó.

17. Người ta có đôi có cặp, còn tôi thì chỉ một mình đơn côi.

18. Cô đơn là khi một mình làm tất cả mọi việc, không cần và cũng chẳng cần sự giúp đỡ của một ai khác.

19. Màn đêm buông xuống sẽ  là lúc những người cô đơn, lẻ bóng sống đúng với tâm trạng và cảm xúc của mình. Họ sẽ  tìm đến những góc tĩnh lặng, ngắm nhìn dòng người với tâm trạng ưu tư.

20. Ban đêm sẽ là lúc cô đơn ngự trị tâm hồn  và ban ngày là thời gian cho những nụ cười rực rỡ.

Các câu nói hay về sự cô đơn luôn làm tâm trạng của chúng ta cảm thấy buồn bã hơn. Những hãy suy nghĩ tích cực rằng, chẳng có nỗi cô đơn nào theo chúng ta đến suốt cuộc đời.  Chọn cô đơn vào một khoảnh khắc không có gì là sai. Những đừng bao giờ chìm đắm trong cô đơn đó. Nếu bạn đang cô đơn thì hãy mở lòng mình, thử tìm đến những thú vui, sở thích hay đơn giản là bước xuống phố đi dạo để cảm nhận cuộc sống còn rất nhiều điều thú vị. 

Những stt cô đơn đăng facebook tăng tương tác

Nếu bạn đang cô đơn và muốn chia sẻ tâm trạng của mình lên facebook thì đừng ngần ngại. Hãy chia sẻ ngay để nỗi buồn phần nào được rút bớt, có chăng khi đăng tải lên mạng xã hội bạn sẽ nhận được nhiều lời động viên hơn. Cuộc sống vô cùng áp lực nên bạn cũng đừng bao giờ buồn quá.

Cả cuộc đời sẽ không thể tránh khỏi những lúc yếu lòng, cô đơn. Có thể sự cô đơn của bạn liên quan đến tình yêu, tình bạn, tình đồng nghiệp….Hay cũng có thể cô đơn trong chính gia đình bạn đang sinh sống. Nếu vậy thì cùng mở lòng mình, chia sẻ với mọi người những cảm xúc không mấy lạc quan của mình. Bạn bè, người thân trên facebook sẽ giúp bạn cảm thấy không còn cô đơn nữa. Những stt cô đơn đăng facebook sẽ thu hút sự quan tâm của mọi người. Hãy thử xem những stt dưới đây có hợp với tâm trạng của bạn không nhé. 

1. Ước gì anh là những cơn mưa/ Thì em đã không phải cô đơn đến thể/ Ước gì anh có thể đứng yên/ Khi mà em cần một bờ vai làm điểm tựa.

1. Con người thực sự rất khó đoán và  kỳ lạ. Thời gian trôi đi, con người càng lớn  thì càng thấy trở nên trống rỗng, cô đơn. Vậy rốt cuộc thì cô đơn lựa chọn con người hay chính bản thân chúng ta lại lựa chọn nỗi cô đơn.

2. Chia tay rồi em khóc thật nhiều. Chia tay rồi anh bước đi không ngoảnh đầu lại. Em khóc được thì sẽ lau được. Có đau lòng bao nhiêu thì thời gian sẽ giúp em xóa nhòa.

3. Từng giọt mưa cứ thế rớt vào mắt ai. Giọt mưa cứ  làm nhòe đi đôi mắt buồn. Có lẽ đêm nay  ngoài trời mưa cứ rơi cho trái tim anh quên đi ánh mắt ấy.

4. Trong cuộc sống chúng ta, một số người đã lựa chọn cho mình sự cô đơn. Nhưng không phải vì không muốn sự vui vẻ mà là vì tâm hồn chẳng thể nào tươi tắn. Không ai cho hy vọng, không có ai là điểm tựa để họ tiếp tục vững bước trên con đường phía trước. Vì thế, lựa chọn cô đơn chính là giải pháp khiến tâm hồn họ trở nên yên bình, chẳng hề lo lắng, bồn chồn nữa.

5. Đau nhất và cô đơn nhất chính là khi bạn nhận ra sự tồn tại của bản thân lại chẳng quan trọng với một ai đó. Đối với họ bản thân mình có cũng được, không có cũng chẳng sao.

6. Một đứa con gái dù bản lĩnh như thế nào thì cũng có lúc cô đơn trong mối quan hệ bạn bè, tình yêu…Nó sẽ vẫn khóc nhưng chỉ khóc trong lặng thầm.

7. Đau khổ nhất, cô đơn nhất là thương một người mà không thể chở che cho họ khi sóng gió cuộc đời ập tới. Không thể ở cạnh họ khi họ buồn. Không thể nói nỗi lòng của mình với người ấy. Đó chính là sự cô đơn tột cùng.

8. Bây giờ tôi mới chợt nhận ra, cô đơn thật sự là người đó chỉ ở mãi trong tim, hình bóng đó không thể phai mờ. Nhưng thực tại khi không thể bước cùng ta đi đến hết cuộc đời. Hay đơn giản là cùng ta nắm tay nhau khi chiều buông.

9. Chúng ta ít khi đau lòng bởi sự thật diễn ra trước mắt. Nhưng lại cảm thấy bị tổn thương sâu sắc trước những lời nói dối.

10. Mảnh ghép có hình thù  đơn giản thì càng dễ ghép.

11. Đừng nghĩ rằng ai sẽ vì bạn mà phải quyến luyến, quỵ lụy. Vì chúng ta chẳng có quyền sở hữu ai cả.

12. Đâu có nỗi cô đơn, trống trải nào bằng việc đối diện trong căn nhà một mình. Mà nơi đó từng là bầu trời kỷ niệm, những hình ảnh vui đùa, thân mật của người từng thương giờ đây chỉ là dĩ vãng.

13. Ai đó bảo người hay cười sẽ là người hay cô đơn, chứa nhiều tâm sự.

14. Cô đơn là khi bạn trượt ngã nhưng chẳng có ai đỡ ai chạy lại đỡ bạn dậy, chia sẻ nỗi đau thể xác cùng bạn.

15. Chỉ muốn ôm ai đó thật chặt, khóc thật lớn mỗi khi buồn. Đơn giản vậy thôi nhưng đó là chuyện khó có thể thành hiện thực.

16. Lỡ chúng ta độc thân đến già, trên bầu trời sẽ không còn sáng, giữa mây mù sẽ chẳng có những cơn mưa.

17. Bản thân tôi lạc quan, vui vẻ giữa đám đông nhưng lại trống trải, cô đơn khi không còn một ại. Cố tỏ ra bản thân mình bình thường nhưng thực chất nội tâm như sóng biển dâng trào ngoài khơi xa.

18. Nỗi đau khổ của bạn sẽ như một cốc nước nhỏ hi người ngoài nhìn vào. Nhưng thực chất chỉ có bạn mới hiểu rõ sự cô đơn, đau khổ đó rộng như đại dương xanh thẳm ngoài kia.

19. Cô đơn giữa cuộc tình/ Vội vàng giữa dòng đời/ Phải làm sao để cân bằng cuộc sống.

Những stt cô đơn đăng facebook được chia sẻ ở trên sẽ phần nào giúp bạn vơi đi áp lực cuộc sống. Bạn đừng ngần ngại mà không chia sẻ cho bạn bè, người thân của mình biết sự cô đơn của mình. Đâu đó nói rằng, cô đơn của bản thân hãy chia sẻ cho người bên cạnh, người đó sẽ sẻ chia cho người tiếp theo. Cứ thế, sự cô đơn sẽ được chia năm xẻ bảy, nó sẽ chẳng còn là gánh nặng trong lòng. Vì thế, hãy thử đăng tải những dòng stt cô đơn để mọi người cùng thấu hiểu với bạn. 

Những stt cô đơn chất như “NƯỚC CẤT”

Stt cô đơn chất đôi khi sẽ làm bạn rơi nước mắt hoặc bật cười một mình. Nó thể hiện tâm trạng buồn bã của bạn một cách chân thực. Trong cuộc sống của mỗi người chắc chắn sẽ có những lúc buồn chán, cô đơn chẳng muốn làm việc. Bản thân cảm thấy chênh vênh giữa dòng đời xô bồ. Phải chăng đó là cảm giác ít nhiều xảy ra trong đời của mỗi người.

Những câu nói hay về nỗi cô đơn hay, độc đáo sẽ phần nào làm vơi đi sự buồn bã trong lòng bạn. Bạn đừng để những nỗi cô đơn đó làm héo mòn đi tâm hồn tươi sáng, rạng ngời. Nếu bạn cũng đang trong hoàn cảnh cô đơn 1 mình thì hãy đọc những stt cô đơn dưới đây để càng thấm sâu hơn. Hãy ngẫm nghĩ rồi đứng dậy vượt qua “hố sâu bùn lầy”, nỗi buồn nào rồi cũng sẽ qua, đúng không nào!

1. Bác sĩ bảo em bị thiếu iot. Bởi em yêu nhầm một đứa như anh.

2. Thôi thì ta hẹn nhau kiếp khác. Nắm tay nhau đi đến cuối cuộc đời. Kiếp này có duyên không có số. Yêu mấy thì cũng là người dưng.

3. Anh mang đi bầu trời xanh năm ấy. Để từ đấy tâm hồn em chỉ còn lại u buồn.

4. Nỗi buồn lớn nhất mà dù ai cũng phải đối mặt là phải cố tỏ ra bản thân hạnh phúc. Nhưng nào đâu hạnh phúc tựa thủy tinh mong manh, dễ vỡ.

5. Cô đơn lớn nhất của cuộc đời là miệng mỉm cười nhưng lệ đổ ở trong tim.

6. Đưa tay lên, bàn tay khẽ dừng/ Chỉ còn thơ rơi trên giấy trắng/ Trái tim này bỗng nhiên run sợ/ Chẳng dám liều để thử ôm em.

7. Chỉ là trong lòng đột nhiên em thấy em thấy mình thật cô đơn và lạc lõng giữa phố xá đông đúc. Hàng ngàn người bước qua như làn gió mát. Một nửa của em giờ ở nơi nào.

8. Cuộc sống này quá áp lực, xô bồ. Em nói chẳng ai nghe, em khóc chẳng ai an ủi, em buồn chẳng ai thấu. Em cô đơn chẳng một người ở bên.

9. Cho đến một ngày bạn chẳng thể làm được gì ngoài việc giữ im lặng. Vui cũng im lặng, buồn cũng im lặng, tiếng khóc cũng im lặng. Cuộc đời cứ thể trôi, lặng lẽ cô đơn như mặt trời mọc rồi lặn.

10 Cô đơn là khi ngón tay chảy máu không ai băng bó. Nước mắt trào ra khóe mắt không ai lau.

11. Cô đơn là là cảm xúc trống vắng, bản thân có vô vàn những niềm vui diễn ra nhưng chẳng hề có một ai để chia sẻ. Tự bản thân cảm nhận, vui có, buồn có.

12. Cà phê uống một mình chẳng có vị. Giường nằm một mình sẽ thấy rộng. Phòng ốc ở một mình sẽ trống trải. Và cảm giác một mình thật cô đơn.

13. Cô đơn là khi bạn ảo tưởng ra tất cả mọi thứ trước mắt thật sôi động. Để khi vỡ mộng rồi thì suy sụp đến nghẹt thở.

14. Chỉ là có những lúc lạc vào dòng người tấp nập nhưng bản thân vẫn cảm thấy lạc lõng, chênh vênh đến vô tận.

15. Thức đêm mới thấy đêm thật dài. Thất tình mới thấy tình dài hơn cả đêm đêm đông.

16. Cô đơn chẳng hề đáng sợ như chúng ta thường nghĩ. Mà cái đáng sợ nhất chính là ta phải làm già để cho hết đêm dài cô đơn.

17. Khi bạn đứng trong màn đêm là khoảnh khắc bạn sẽ thấy sự thật. Cúng như lúc bạn đứng trọng sự cô đơn bạn sẽ thấy cuộc đời thật nhiều niềm vui nhưng khó lòng tách mỡ.

18. Cô đơn không tự nhiên bắt đầu. Nó chỉ bắt đầu và đeo đẳng bạn khi trót yêu ai đó đơn phương.

19. Người ta đi du lịch có đôi có cặp. Cò tôi chỉ có chiếc bóng để làm bạn.

20. Chúng ta đôi khi đã quá quen với sự cô đơn. Vì thế, khi có một người kề cạnh cảm thấy lạ lẫm, khó chịu.

Các stt cô đơn hay, lạ sẽ giúp bạn sẻ  chia tâm sự những nỗi buồn giấu kín trong lòng bấy lâu. Chắc chắn khi sẻ chia với những người xung quanh, bạn sẽ nhận được nhiều câu nói động viên. Bạn đừng ngại bày tỏ lòng mình, bởi cũng sẽ có người hiểu được nỗi buồn, sự cô đơn trong tâm hồn bạn. 

Stt cô đơn hay, lạ và độc đáo

Cuộc sống là những nỗi niềm, vui có và buồn cũng không thiếu. Những stt cô đơn hay, độc đáo sẽ góp phần mang đến cho bạn những cảm xúc đặc biệt. Chắc chắn việc cô đơn trong tình bạn, tình yêu….sẽ làm con tim mệt mỏi. Vì thế, hãy chia sẻ nỗi lòng mình qua những câu nói này. Chắc hẳn, đây chỉ là một phần nhỏ trong mênh mông nỗi buồn, sự cô đơn của bạn. Nhưng ít nhất nó cũng sẽ khiến cho tâm trạng bạn cảm thấy đồng điệu.

1. Sự cô độc của một cuộc sống sẽ  kích thích trí sáng tạo.

2. Cô độc thực ra chẳng đáng sợ là bao so với việc cô đơn trong một mối quan hệ tình cảm.

3. Niềm hạnh phúc to lớn nhất  trong cuộc đời mỗi con người là sự cô độ bận rộn.

4. Trong cuộc sống hay đến một lúc nào đó, sự cô đơn cũng bỏ ta mà đi không ngần ngại, không đợi chờ.

5. Đau đớn da thịt không đáng sợ một chút nào. Thay vào đó thứ đáng sợ là lúc đau khổ cùng cực nhất không hề có bất kỳ người nào ở bên cạnh quan tâm, động viên.

6. Khi nghĩ về những mối quan hệ bạn bè thuở nhỏ, họ lần lượt bỏ ta mà đi. Khi đó chúng ta mới thấy cô đơn thực sự.

7. Người cô đơn quá lâu sẽ cảm thấy bản thân đang yêu và được yêu.

8. Ở một mình không phải chuyện quá khó. Mà nhớ ai đó mới là cô đơn thật sự.

9. Hóa ra, cô đơn không phải vì chúng ta không có người ở bên. Mà cô đơn là khi người trong lòng mình không thể tồn tại ở thực tại.

10. Khi bản thân một mình thì lại muốn ở cùng người khác. Nhưng khi sống cùng người khác bạn lại muốn một mình. Con người thật khó hiểu, muốn cô đơn rồi lại không muốn. Làm sao để thay đổi, đây là câu hỏi không có lời giải.

11. Trong cuộc sống của chúng ta không có ai là người chân chính. Mà cũng chẳng có ai là người tốt. Khi bạn trở thành người hùng của ai đó thì chính bạn sẽ trở thành kẻ thù của những người đố kỵ xung quanh.

12. Chỉ cần khoảng cách đủ xa thì cho dù mối quan hệ đó thân quen đến thế nào cũng trở thành xa lạ. Bạn sẽ trở nên cô đơn khi không giữ mối quan hệ với những người xung quanh. Vì thế, chúng ta hãy mở lòng mình để cô đơn được đẩy lùi.

13. Điều đáng sợ nhất của tôi là mỗi sớm mai thức giấc nghĩ rằng: bản thân hôm nay sẽ cố gắng vì điều gì? Ai sẽ chờ đợi chúng ta? Ai sẽ ở bên ta khi chiều tà nắng tắt.

14. Cô đơn là khi bạn dùng tất cả những gì mình có nhưng đều không thể thu hẹp khoảng cách với người mình thương. Bản thân cảm thấy vô dùng, tất cả đều không thể thực hiện một cách thuận lợi.

15. Cô đơn không phải người khác  tạo ra cho bạn. Cô đơn chính là do bản thân bạn hình thành ý nghĩ ấy.

16. Sự cô đơn là khó khăn mà số phận thử thách chúng ta. Vượt qua sự cô đơn sẽ giúp con người vươn tới những thành công trong cuộc sống.

17. Khi cô đơn quá lâu thì chúng ta thường nảy ra những tâm lý cực kỳ lạ lẫm. Cứ ảo tưởng rằng mọi người đang thân thiết và quan tâm mình.

18. Người ta thường nói, đằng sau người đàn ông thành công, trưởng thành là bóng hình của một người phụ nữ. Nhưng đàn ông quên mất rằng, đằng sau người phụ nữ thành công là sự cô đơn độc chiếm.

19. Một số người lựa chọn cô đơn không phải là họ cố chấp không chịu mở lòng. Mà họ sợ mở lòng rồi lại trở về với cô đơn.

20. Cô đơn sẽ chẳng có gì đáng ngại, bạn chỉ cần tạo ra sự thoải mái trong chính cô đơn đó thì chẳng cần phải lo lắng, bận tâm.

Những stt cô đơn hay và lạ sẽ giúp các bạn cảm thấy nhiều người cũng đang cùng cảm xúc. Điều đó sẽ cảm thấy lạc quan hơn rất nhiều, đừng mãi chôn vùi thanh xuân của mình trong những nỗi buồn, sự lạc lõng. Cũng đừng nên giấu cô đơn, gặm nhấm chúng một mình. Hãy mạnh mẽ đứng lên, rũ tất cả muộn phiền, âu lo xuống, tháo lớp mặt nạ cười vui ban ngày xuống. Hãy sống đúng với tâm trạng của bản thân, đừng để cảm xúc buồn làm ảnh hưởng quá nhiều đến sự ngây thơ, phấn chấn của bạn nhé. 

Stt cô đơn về đêm buồn đến nao lòng

Một cơn gió nhẹ thoảng qua bậu cửa sổ cũng khiến bạn thổn thức, tiếng mưa rơi ngoài hiên cửa cũng khiến bạn phải giật mình, cảm giác lạnh lẽo trong căn phòng vắng thật tồi tệ. Đêm luôn khiến tâm trạng con người ta như chùng xuống một nhịp, nỗi buồn tê tái, cô đơn ùa về trong tâm tưởng. Đừng cố kìm nén cảm xúc, hãy chia sẻ những stt cô đơn về đêm hay, sâu sắc dưới đây để giãi bày tâm trạng khó chịu, bứt rứt khôn nguôi này qua những stt dưới đây nhé.

1. Đêm dài mùa đông càng khiến tôi ôm nỗi đau trong đau đớn, sầu muộn đã cắm rễ trong lòng tôi. Màn đêm buông xuống cũng là lúc những dòng suy nghĩ cứ thế miên man trôi. Trái tim tôi cũng lững lờ như những đám mây trên bầu trời đen kịt kia.

2. Nhìn một người khỏe mạnh ra đi chúng ta thường nghĩ đến những chòm sao băng. Chúng là đốm sáng giữa bầu trời đêm mênh mông, sáng vụt qua, bừng lên trong một khoảnh khắc rồi biến mất trong hư vô. Sự cô đơn của tôi cũng thế, bừng lên và chìm xuống trong trái tim.

3. Hãy nhắm mắt cho ngày dài khép lại, màn đêm buông xuống sẽ là khi tâm trạng buồn bã kết hợp cùng sự cô đơn hiện hữu.

4. Màn đêm sâu thẳm, ánh đèn của các gia đình cũng trở nên thưa thớt. Ánh sáng len qua khung cửa nhỏ, tiếng mưa rơi tí tách ngoài hiên, giống như những cây kim đâm thủng sự tĩnh lặng của màn đêm. Những nỗi cô đơn trong đêm tối sẽ chẳng thể nào đâm thủng. 

5. Khi đêm về là khi bản thân những người cô đơn lột đi lớp mặt nạ tươi cười.

6. Chúng ta những người cô đơn luôn bầu bạn với màn đêm lạnh giá. Trời đêm lạnh sẽ là nơi lý tưởng để trút bầu tâm sự. Ở ngoài kia quá xô bồ, ngột ngạt, lánh tạm vào bóng đêm mịt mù để bản thân được thả lỏng.

7. Đêm là khoảng thời gian sống thật với bản thân nhất. Tự nằm suy nghĩ, từ buồn rồi tự khóc. Chỉ vì bóng tối sẽ che dấu cho những giọt nước mắt. Dù chúng lăn dài đến đâu, nhiều như thế nào cũng chẳng ai biết.

8. Khóc một mình  khi đêm đến thực sự mỏi mệt, hãy nhắm mắt chìm vào giấc ngủ để ánh nắng bình minh ngày  mai chiếu sáng tâm hồn.

9. Ở màn đêm có hai thứ mà người cô đơn yêu thích nhất đó là sự tĩnh lặng và bóng tối. Bóng tối sẽ che đây được rất nhiều thứ, mà nước mắt là thứ quan trọng nhất. Còn sự im lặng là thứ có thể giết chết tâm hôm một con người.

10. Đêm khuya lắm rồi, trăng đã lên đỉnh núi, chắc người ấy đã chìm vào giấc ngủ sâu. Những tôi ở đây, vẫn nhớ hình bóng ấy, nhớ về những điều tuyệt vời đã qua.

11. Trong màn đêm cô độc của những người cô đơn sẽ chẳng thể nào cảm nhận được ánh sáng rực rỡ của những bông pháo hoa. Dù có là đêm giao thừa thì cũng chỉ là những ngày bình thường như bao ngày khác.

12. Đêm khuya lắm rồi nhưng đôi mắt chẳng thể nào nhắm nổi. Cuộc sống bộn bề có quá nhiều thứ lo toan. Sự cô đơn trong cuộc sống sẽ khiến chúng ta mỏi mệt, rã rời. Đó sẽ là những câu chuyện ít nhiều chúng ta sẽ phải đối mặt.

13. Đêm dài dằng dặc, bản thân ôm nỗi nhớ nhung, sầu muộn mà chẳng thể chia sẻ cùng ai. Ai đã gieo vào lòng tôi sự cô đơn, nỗi đau cùng cực này. Màn đêm tĩnh lặng sẽ giúp tôi trả lời.

14. Đêm khuya  và tâm trạng cô đơn của con người là sự kết hợp hoàn hảo. Cả hai yếu tố này bổ sung cho nhau sẽ vẽ nên một bức tranh của vô số người.

15. Không biết từ bao giờ, em có thói quen thức đêm vậy nhỉ?

16. Tôi và đêm là những kẻ cô đơn, kết bạn với nhau thành tri kỉ với nhiều câu chuyện thể hiện bằng nước mắt.

17. Đêm quá tối hay là nỗi cô đơn quá rực sáng.

18. Đêm quá ngắn cho những tâm sự không tên, sự cô đơn sẽ dài đằng đẵng như sự tuần hoàn của vũ trụ.

19. Chỉ khi đêm về tôi mới tìm thấy chính bản thân mình. Bởi bóng đêm có thể khiến tôi được sống với chính lòng mình. Sự cô đơn, nước mắt trực trào sẽ chẳng thể nào thấy được.

20. Đêm đến các con phố lên đèn nhưng lúc này cũng là lúc tâm trạng tôi tồi tệ nhất.

Stt cô đơn về tình yêu nam nữ

Bạn đang tìm nhữngstt cô đơn về tình yêu về tình yêu nam nữ để ai đó có thể hiểu được tâm trạng mình thì hãy theo dõi những câu nói dưới đây. Các stt này sẽ phần nào giải quyết những muộn phiền trong nỗi lòng của bạn. Bạn sẽ cảm nhận sâu sắc nhất tình cảm, sự cô đơn của mình và thấy rằng ngoài kia cũng có rất nhiều người đang có tâm trạng giống. Vì thế, hãy mở lòng, cảm nhận  ý nghĩa những câu nói về tình yêu dưới đây nhé.

1. Tình yêu vốn dĩ chẳng bao giờ vẹn toàn, hoàn hảo. Khi yêu người nào đó thì chỉ cần họ thật lòng mà thôi, đơn giản đến với nhau  bằng tình cảm sao mà cũng khó như vậy. Tự ôm nỗi cô đơn chẳng hề dễ chịu một chút nào.

2. Có những nỗi nhớ vô hình, không tên. Có cũng nỗi nhớ không được trao nhưng vẫn cảm thấy hạnh phúc. Bởi chỉ cần thấy họ vui là bản thân cô đơn bao nhiêu cũng chẳng là gì.

3. Sợ là là khi chúng ta lấy hết can đảm nói yêu thương một người mà khi nhận lại là sự lạnh nhạt vô tình.

4. Em không muốn cô đơn khi chiều về nắng tắt. Em không muốn cô đơn khi ngày đông giá rét. Nhưng không hiểu sao nỗi cô đơn của bủa vây lấy em. Vùng vẫy thoát ra đến đau khổ tột cùng.

5. Cơn mưa sáng nay sao chẳng thể yêu thương nỗi, cơn mưa sao vô tình đến thế. Những giọt nước mưa khiến ướt lối em về, ướt cả bờ mi.

6. Nỗi cơ đơn sẽ bao trùm lấy khi người mình yêu nhận lời nhưng trong trái tim họ lại không hề có hình bóng của mình.

7. Cuộc sống thật ngỡ ngàng khi bỗng dưng thức giấc ta nhận thấy người yêu thương không còn ở kề cạnh chúng ta. Chúng ta không còn động lực để làm việc, vậy cuộc sống vì sao mà phải tiếp tục. Đó chính là nỗi cô đơn trong tình yêu mà chẳng ai muốn thử nghiệm.

8. Cho dù ngoài kia em có mạnh mẽ, kiên cường đến bao nhiêu thì em cũng chỉ là con gái. Em cần anh, cần anh nắm tay em vượt qua những sóng gió của cuộc đời.

9. Im lặng là cách tốt để cho người đó biết bạn tổn thương đến nhường nào.

10. Trong cuộc sống của chúng ta, bạn sẽ ít nhiều gặp chọn sống với cô đơn. Tuy nhiên lựa chọn như vậy của họ tưởng chừng như khó hiểu nhưng vô cùng đúng đắn. Bởi họ đã từng dựa dẫm, hy vọng nhưng cuối cùng vẫn chỉ có một mình. Do đó cô đơn mới người bạn tuyệt vời.

Những stt cô đơn chắc chắn sẽ là gia vị không thể thiếu trong cuộc sống. Các bạn hãy trân trọng những khoảnh khắc đẹp đẽ của cuộc đời. Đừng để sự chán nản, buồn bã, cô đơn chiếm trọn tâm hồn. Mong rằng với các stt tâm trạng buồn, cô đơn này sẽ khiến các bạn sẽ thấy được nhiều người có cùng tâm trạng giống bản thân. Hãy chia sẻ để nhau bước qua, khiến tinh thần được thả lỏng, thư thái hơn. Chúc cho bạn sẽ gặp được may mắn, niềm vui và  hạnh phúc trong tương lai. Hãy sống vì bản thân của mình để vươn tới kết quả tốt đẹp, bỏ lại cô đơn sau lưng sẽ giúp bạn thoải mái sống một cuộc đời ngập tràn tiếng cười.

  • Xem thêm: [Top 1234+] Stt chửi xéo thấm từng chữ “CAY CÚ TỘT ĐỘ”

Những Câu Nói Hay –

  • [Top 2999+] Lời chúc buổi sáng “NGỌT NGÀO LÃNG MẠN”

  • [TOP] Tin nhắn chúc buổi sáng “CHAN CHỨA YÊU THƯƠNG”

  • [Top 1234+] Stt chửi xéo thấm từng chữ “CAY CÚ TỘT ĐỘ”

  • [Top 1000+] Stt hài hước về cuộc sống THÂM SÂU CỰC CHẤT

  • [Top 888+] Những câu nói hay về tình bạn thấm từng câu

  • [1000+] Stt chất ngầu và ẤN TƯỢNG nhất không thể bỏ qua

  • [Top 1000+] Stt thả thính hiệu quả “Thả Đâu Dính Đó”

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Những câu nói hay