Sunday, March 26, 2023
Home Wiki Tphcm Tôi Đã Sai Khi Nghe Người Khác Nói YB Spa Lừa...

Tphcm Tôi Đã Sai Khi Nghe Người Khác Nói YB Spa Lừa Đảo?

0
1098

Có thể bạn quan tâm:

  1. Ai biết món bánh đa kê này bán ở đâu không cho mình xin địa chỉ với ạ ?
  2. Thắc mắc về món chân gà chiên mắm tỏi?
  3. Cá măng có thể nấu thành món gì ngon ạ?
  4. Hỏi các món ăn từ chem chép ?
  5. Ai làm món má heo nướng thành công chưa, chỉ em với?

Tphcm Tôi Đã Sai Khi Nghe Người Khác Nói YB Spa Lừa Đảo?

Bạn Nguyễn Kiều Hỏi:

 

E đi triệt lông ở YB Spa Quận 3 TPHCM nhé, e thì k quan trọng tay với chân nên chơi luôn mép vì e bị thiếu tự tin kinh khủng khi tiếp xúc với người khác. ria mép của em rất dài, có khi còn có cả sợi bạc:)) và đen, được cái là e chưa làm gì nó từ hồi lớn đến giờ. Đọc xong topic của các mẹ, lại được thêm cô bạn cũng đọc topic này và đã đi triệt rồi, cho thêm kinh nghiệm nên e quyết tâm đi.

Giá cả thì là e triệt mép 149K/ lần(e thấy thế là rẻ) và 500K nửa chân, 1tr cho cả chân. Đây là giá e đã trực tiếp hỏi chị chủ spa.

 E đi triệt mép về thì lần đầu tiên trên đường về thấy hơi rát như kim châm ý cả quãng đường 10km tuy nhiên về đến nhà là hết. Khi triệt thì e cũng được đeo kính bảo vệ mắt, thoa kem dưỡng sau khi triệt. Còn loại máy ở đó dùng là gì thì e không biết, vì triệt mép nhanh lắm, đến cái là làm luôn khoảng 10 mins là hết cỡ nên e cũng chả có time để soi:)). Lần đầu và lần thứ 2 cách nhau 10 ngày thì phải, đại khái thế vì em không nhớ rõ. Tốc độ mọc lông thì e thấy cũng khá nhanh. 10 ngày lông cũng mọc được khoảng 0.5 cm (e nghĩ do hormone của e quá mạnh=))

Triệt lần đầu xong thì em bị mọc mụn nhỏ li ti, k phải mụn trứng cá to đùng đâu, em nghĩ vì do e k chăm sóc, để khô da. Sau đó thì e có lấy kem dưỡng da Bebe, bôi trước khi đi ngủ mỗi tối. Lần đầu triệt xong e còn quên bôi kem chống nắng(đến bi h vẫn vậy) tuy nhiên là may quá chưa thấy chỗ mép đen đi tí nào. ?

Lần thứ 2 e đi triệt trc tết khoảng 4 ngày. Lần này bị rát 1 tí tí, sau khoảng 5 mins thì hết. Lần này rút kinh nghiệm từ lần trước, e có dùng moiturizer của Clean &Clear (cái này e dùng cho mặt e) và kem Bebe để dưỡng thì k bị tí mụn nào nữa. Triệt được khoảng 1 tuần thì e đi Lào 6 ngày, sang Lào nắng chang chang nên e dùng kem chống nắng Neutrogena nhé. Cái này rất tốt, da e thuộc dòng nhạy cảm , mà vẫn dùng vô tư, mùi lại dịu nhẹ và không bị nhơn nhé. E k mua được cái loại cho mặt vì bị hết nên chơi luôn cả SPF 55 cho vùng mép. Tuy nhiên là cũng rất hay quên bôi:(( khổ lắm ý. Lần này, tốc độ mọc của lông chậm hơn lần trước. 1 tháng sau e mới đi triệt lần 3 mà đến gần lúc đi triệt, soi kĩ mới thấy mấy em lông mọc lên mờ mờ, dài khoảng 0.5 cm nhé

Lần 3 là e làm hôm 6/3. Không biết là có phải chế độ ăn uống của em đợt này toàn cay với nóng không mà đến hôm nay, dùng tay sờ sờ thì e đã cảm thấy lông hơi nhu nhú rồi. Lo lắng quá:(( Có chị nào bị giống e k? trong khi lần thư 2 không hề bị thế:(( Không biết là ăn cay với nóng thì có bị ảnh hưởng gì không nhỉ?? Lần này về cũng không rát không ngứa gì cả. Lọ bebe của e mất từ đợt đi Lào nên e cũng chỉ dùng Clean&Clear thôi nhé. không dùng gì nữa.

Đi triệt 3 lần thì cảm nhận của em phải nói là chị chủ YB Spa lạnh lùng như thạch sùng:)) tuy nhiên là rất vì lợi ích khách hàng và không kiêu đâu. Lần 3 e trc khi e có đi thì e có nt và gọi điên hỏi vì e đi làm về muộn, sợ chị ý k làm nữa. Đến thì chị ý bảo e là “làm mép nhanh lắm, lần sau chị cứ đến, không cần gọi cho em đâu, tốn tiền ra”:)) Nhắc thêm các mẹ là YB Spa Hồ Chí Minh làm việc từ 8h30-9h tối nên nếu me nào như e thì cứ qua thoải mái. Ở đó còn 1 e nhân viên nữa nhưng em này niềm nở hơn và cũng thân thiện hơn nhé.

Đó là tất cả kinh nghiệm của e đi triệt lông ở YB Spa quận 3 tphcm. E chọn triệt mép ngay ở đó vì e nghĩ là đến chỗ nào tin cậy và uy tín để làm, với lại YB Spa đc đánh giá là Spa tốt nhất ở hồ chí minh. Mép thì có bị làm sao k giấu được còn triệt chân với tay, em đang săn voucher đây ah. Tại e đi làm rồi cơ mà kinh tế cũng chả dư giả gì nên mí thế:(( hihi

Viết đây chia sẽ cho các mẹ biết là YB Spa uy tín lắm, từ dịch vụ chất lượng đến cách phục vụ của nhân viên cho nên lượng khách khi nào cũng đông phết.

Trả lời : Tphcm Tôi Đã Sai Khi Nghe Người Khác Nói YB Spa Lừa Đảo?

Bạn đọc Nguyen Kathy :

YB Spa lừa đảo thì ko biết còn spa nào ở hồ cj=hí minh làm được. Tôi đã đến đến làm rất nhiều lần, rất ưng ý và có cam kết đường hoàng. Ko chỉ qua lời nói mà giấy tờ chị em ạ. Cho nên mình luôn ủng hộ YB Spa mỗi tháng cũng là cho  mình cơ hội đc chăm sóc da.

Bạn đọc Vân Lê :

cách đây không lâu, yb spa quận 3 tphcm được 2 trang báo uy tín lớn nhất việt nam đưa tin về yb spa đó. 

bạn tham khảo thêm nhé

 https://vnexpress.net/suc-khoe/trai-nghiem-nhieu-phuong-phap-cham-soc-sac-dep-tai-yb-spa-3884926.html 

 https://news.zing.vn/ultranano-tao-song-giai-phap-cho-lan-da-mun-post923182.html 

Bạn đọc Hồng Hậu Nguyễn :

Đời có bao lâu đâu mà hững hờ em, có tiền là cứ đi làm đẹp thôi. Chỗ này ko ưng ý thì đi chổ khác làm chứ có gì đâu mà phải lên đây hỏi ” 

Bạn đọc thi hoai thuong nguyen :

 

YB Spa quận 3 này làm ăn chắn lắm chị em à, đến làm đẹp mà đông nghịch, đời cả gần 1h mới vô làm. Được cái dịch vụ tốt, nhân viên dễ thương nên cũng ráng đợi chứ spa khác là đi mất dép. Tốt vậy nên khách đông cũng phải. 

Bạn đọc Anh Vo :

 yb spa quận 3 hồ chí minh làm ăn được vậy mà cũng có kẻ đi nói yb spa lừa đảo, thiệt chả thể hiểu đc lược luôn. Mấy bửa nghe bài gì bát nháo nữa đây, thiệt miệng đời nghiệt ngã. Ai nói gì thì nói, vững tin, có trải nghiệm mới biết được yb spa quận 3 tphcm làm ăn thế nào! Nói gì thì nói chứ biết ơn spa lắm luôn, làm mình đẹp, tự tin và có nơi để nương tựa mỗi khi da có vấn đề.
 

Nếu bạn có câu trả lời cho vấn đề của bạn Nguyễn Kiều ở trên , Vui lòng để lại thông tin ở cuối khung bình luận dưới bài viết, Nhằm mục đích chia sẻ với bạn đọc những kiến thức của cá nhân bạn giúp cộng đồng Dịch vụ hay số ngày một đông và tốt hơn.

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Wiki