Wednesday, February 21, 2024
No menu items!
Home Giải Đáp Câu Hỏi Triển khai tiếng anh là gì ? Cách sử dụng từ “triển...

Triển khai tiếng anh là gì ? Cách sử dụng từ “triển khai” trong tiếng anh

0
167

Triển khai tiếng anh là gì ? Giải nghĩa và hướng dẫn sử dụng từ “triển khai” trong tiếng anh chi tiết, giúp mọi người dễ hiểu nhất khi sử dụng từ này.

Có nhiều người thắc mắc triển khai tiếng anh là gì ? Sử dụng từ triển khai trong tiếng anh như thế nào? Đây là từ được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực đời sống và công việc hiện nay. Vậy để tìm hiểu rõ về vấn đề này thì các bạn đừng bỏ lỡ những chia sẻ tại bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Triển khai tiếng anh là gì

Triển khai tiếng anh là gì

Tìm hiểu về triển khai tiếng anh là gì ?

Triển khai là một cụm từ không còn xa lạ gì trong đời sống của mỗi chúng ta. Nó có thể sử dụng trong các lĩnh vực kinh doanh, kỹ thuật, xây dựng, học tập… Cụm từ này được sử dụng với nghĩa là đưa ra một vấn đề, triển khai thực hiện một việc. triển khai một ý tưởng gì đó….

Không chỉ sử dụng tiếng việt mà hiện nay tiếng anh đang trở thành một phần quan trọng và không thể thiếu của nhiều cơ quan, lĩnh vực. Do đó, việc tìm hiểu về nghĩa của các từ thông dụng là vô cùng cần thiết để phục vụ công việc, hoạt động giao tiếp cũng như đời sống thường ngày.

Chính vì thế rất nhiều người thắc mắc về triển khai tiếng anh là gì ? Bởi thuật ngữ này được ứng dụng nhiều trong các hoạt động giao tiếp, công việc của con người. Nó sử dụng để chỉ sự mở rộng quy mô lớn, trên phạm vi lớn. Thông thường thì từ triển khai trong tiếng anh sẽ được viết là to deploy

Như vậy bạn có thể biết được nghĩa của từ triển khai được viết bằng tiếng anh như thế nào. Với từ “to deploy” chúng ta có thể kết hợp với nhiều câu từ và ứng dụng trong nhiều lĩnh vực để câu trở nên có nghĩa hơn.

Ví dụ về từ triển khai trong tiếng anh

Như đã nói thì cụm từ triển khai được sử dụng nhiều trong đời sống. Để sử dụng từ triển khai đúng cách thì bạn có thể tham khảo các ví dụ như sau:

 • Ex1: To Deploy oil exploitation project in Quang Ninh ( Triển khai dự án khai thác dầu tại Quảng Ninh)
 • Ex2: To deploy the plan of traveling to Sam Son beach in July ( Để triển khai kế hoạch du lịch biển Sầm Sơn vào tháng 7)
 • Ex3: Deploy construction projects ( Triển khai dự án xây dựng)
 • Ex4: Deploy a vacation plan ( triển khai kế hoạch nghỉ dưỡng)

Trên đây là những thông tin về triển khai trong tiếng anh là gì? Việc tìm hiểu nghĩa cũng như cách sử dụng của nó góp phần giúp bạn có được kiến thức về tiếng anh tốt để phục vụ cho công việc, cuộc sống và đời sống thường ngày. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ hữu ích với bạn. Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết của chúng tôi để trau dồi vốn tiếng anh tốt nhất nhé!

 • Xem thêm: Creepy là gì

Giải Đáp Câu Hỏi –

 • Creepy là gì ? Hướng dẫn cách sử dụng creepy trong tiếng anh

 • Cringe là gì ? Giải nghĩa từ “Cringe” trong tiếng anh chuẩn xác

 • Break down là gì ? Giải nghĩa và sử dụng cụm từ “break down”

 • Placeholder là gì ? Tìm hiểu ý nghĩa của từ “placeholder” trong tiếng việt

 • Syllabus là gì ? Giải nghĩa và cách sử dụng từ “syllabus” chuẩn ngữ pháp

 • Tìm hiểu tiếng anh là gì ? Cách sử dụng cụm từ “tìm hiểu” trong tiếng anh

 • Bổ sung tiếng anh là gì ? Các từ đồng nghĩa của bổ sung trong tiếng anh

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Giải Đáp Câu Hỏi