Sunday, December 10, 2023
No menu items!
Home Wiki Tử vi cung Bạch Dương năm 2021 dành cho nam và nữ

Tử vi cung Bạch Dương năm 2021 dành cho nam và nữ

0
92

Có thể bạn quan tâm:

 1. Dự báo tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2021 mới nhất hôm nay
 2. Màu may mắn năm 2021 của 12 cung hoàng đạo
 3. Con số may mắn cung Bạch Dương năm 2021?
 4. Tổng quan tử vi cung Bạch Dương năm 2021 tháng nào tốt?
 5. Dự báo tử vi cung Kim Ngưu 2021 về tình yêu và công việc
 6. Tử vi cung Cự Giải năm 2021 về các vận hạn tình duyên và sự nghiệp
 7. Lá số tử vi cung Sư Tử 2021 về tình duyên, sự nghiệp & các vận hạn năm nay
 8. Xem tử vi cung Xử Nữ năm 2021 về công danh sự nghiệp & tình cảm
 9. Bật mí tử vi cung Thiên Bình 2021 về công danh sự nghiệp & tình yêu năm nay
 10. Giải mã tử vi cung Bọ Cạp năm 2021 cho nam và nữ
 11. Tử vi cung Nhân Mã năm 2021 tháng nào tốt nhất?
 12. Xem tử vi cung Ma Kết năm 2021 và 7 điểm nhấn quan trọng!
 13. Tử vi cung Bảo Bình 2021: Một năm tốt đẹp sự nghiệp lẫn tình cảm!

Xem xét kỹ phần tử vi cung Bạch Dương năm 2021 về tình cảm và sự nghiệp thì phải thừa nhận sự tin cậy sẽ là chủ đề thông suốt trong một năm dài tới của Bạch Dương. Tử vi năm 2021 của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, bạn nhất định sẽ không từ bỏ bất cứ cơ hội nào để chứng minh rằng bạn xứng đáng được ai đó tin tưởng và các sáng kiến của bạn là chính xác, có tính khả thi.

+ Giới thiệu cung Bạch Dương

 • Tên gọi khác của Bạch Dương là Dương Cưu
 • Cung thứ: 1 trong Hoàng Đạo
 • Tính chất chung: cung số của người chủ nhân, người thủ lĩnh
 • Sao chiếu mệnh: sao Hỏa (biểu tượng cho khát vọng, quyền lực, cạnh tranh, chiến tranh, bạo lực và lòng can đảm)
 • Biểu tượng: con cừu đực
 • Ngày trong tuần: thứ Ba
 • Đá tượng trưng: kim cương, hồng ngọc (ruby), ngọc thạch anh đỏ
 • Nguyên tố: lửa
 • Kim loại: sắt
 • Động vật: sói, gà trống
 • Màu sắc: màu đỏ thắm, cam

+ Biểu tượng: Hình ảnh đầu con cừu đực trở thành biểu tượng của Bạch Dương (Miên Dương). Trong truyền thuyết của Hy Lạp, Bạch Dương là con cừu có bộ lông bằng vàng của thần Zeus tên là Aries luôn bị nhà thám hiểm Jason truy tìm. Bạch Dương là biểu tượng cho lòng can đảm, dũng cảm và không bao giờ bỏ cuộc trước bất kì đối thủ nào.

Bạch Dương, Bạch Dương 2021, Nam Bạch Dương 2021, nữ Bạch Dương 2021, tử vi, tử vi 2021, màu may mắn 2021, vận hạn 2021

+ Phẩm chất: Aries là đại diện cho một sức mạnh thể chất tuyệt vời. Đứng trước đối thủ mạnh, tình thế khó khăn đến nhường nào Aries cũng có khả năng chống phá. Món quà mà thần Zeus ban tặng cho Aries đó là trái tim nồng ấm, nhân hậu, sự thơ ngây và đôi khi rất đỗi cả tin.

Cũng bởi vậy mà dù có bị lừa dối thì Bạch Dương vẫn dễ dàng tha thứ cho những lỗi lầm của người khác, dẫu có thất vọng, tổn thương đến chừng nào Bạch Dương vẫn tiếp tục gieo mầm tin tưởng.Bạch Dương sống rất đơn giản, lạc quan, thích mang lại niềm vui, tiếng cười cho mọi người xung quanh mình.

+ Đặc trưng: Là biểu tượng của những ngọn lửa dữ dội, mãnh liệt. Được chiếu mệnh bởi sao Hỏa và sao Diêm Vương. Những người thuộc cung Bạch Dương mang trong mình sức mạnh của Aries nên họ có một thể lực rất tốt, sức đề kháng cao, ít bị mắc bệnh. Trong cuộc sống, Bạch Dương là những người nhiệt tình, vui vẻ, hòa đồng với mọi người xung quanh.

+ Nhược điểm của những người thuộc cung này là có tính hấp tấp, nóng vội nên đôi khi mắc phải những sai lầm không đáng có. Bạch Dương có khả năng trở thành những người lãnh đạo trong công việc, những nghề họ có thể làm như: nhà báo, luật sư, chính trị gia… những nghề nghiệp đó khiến cho Bạch Dương có một lối sống khá lập dị trong mắt mọi người.

+ Cung Bạch Dương năm 2021 có tốt không?

Bước sang năm mới, tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2021 dự đoán, chòm sao Bạch Dương sẽ có vận trình bình ổn, vừa vượng vận đào hoa lại may mắn dễ dàng được quý nhân phù trợ. Nửa đầu năm đa phần sẽ là thời gian để họ kết giao với bạn bè, tăng cường các mối quan hệ xã giao, tích cực cộng điểm tài lộc. Đây cũng chính là lúc để họ bứt phá, thể hiện bản thân và xây dựng kế hoạch lâu dài cho cả năm.

Bạch Dương, Bạch Dương 2021, cung Bạch Dương, tử vi cung Bạch Dương, bói tình yêu, tử vi 2021Chuyện tình cảm của Bạch Dương năm 2021 sẽ thăng hoa hết mức, bù đắp lại cho 6 tháng cô đơn, buồn tủi chỉ biết vùi đầu vào công việc. Tuy nhiên, họ cần hết sức tỉnh táo, tránh việc bị kẻ xấu lừa dối, hãm hại, mất cả chì lẫn chài.

Rất may là cả trong sự nghiệp và cuộc sống, Bạch Dương sẽ luôn nhanh nhạy, nắm bắt xu thế và tập trung chuyên môn hết sức. Càng về cuối năm, cơ hội thăng chức, tăng lương của họ càng thuận lợi và dễ dàng. Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2021 đặc biệt nhắc nhở rằng, nên tránh dạo động vì những ý kiến bên ngoài, càng kiên định, họ càng dễ chạm tay tới thành công.

+ Tử vi cung Bạch Dương 2021 dành cho Nam

Tử vi 2021 cung Bạch Dương nam cho thấy bạn sẽ tràn đầy cơ hội và thử thách cùng những trải nghiệm khác lạ và hấp dẫn, mới mẻ. Khi gặp khó khăn, đừng bao giờ chùn bước hoặc có ý định bỏ cuộc. Càng kiên trì bền bỉ, hộ càng gặt hái nhiều thắng lợi.

Đánh giá tử vi cung Bạch Dương năm 2021 (Nam)
Sự nghiệp của Bạch Dương năm 2021 ★★★★★★★ (7/10)
Vận may năm 2021 của Bạch Dương ★★★★★★★★(8/10)
Sức khỏe Bạch Dương năm 2021 ★★★★★★(6/10)
Bói tình yêu cung Bạch Dương năm 2021 ★★★★★★★★ (9/10)
Tài chính năm 2021 cung Bạch Dương ★★★★★★★★ (9/10)
Con số may mắn Bạch Dương năm 2021 9, 15, 48, 92, 116.

+ Về công việc: Đây là một năm Bạch Dương cần nhất sự bình tĩnh để đối mặt với nhiều thách thức trong công việc. Năm 2021 mang lại nhiều tín hiệu lạc quan trong công việc nhưng đồng thời sự vô tư của Bạch Dương sẽ khiến chòm sao này rơi vào sự ảo tưởng, thiếu thực tế. Kìm chế nóng giận là điều mà Bạch Dương cần lưu ý nhất trong năm 2021 với các cộng sự hoặc đối tác làm ăn của mình.

+ Về tình yêu: Chuyện tình yêu của Bạch Dương năm 2021 không được suôn sẻ. Người độc thân mải mê tìm kiếm danh vọng hơn là lao vào các cuộc tình rồi chuốc lấy phiền muộn, người có gia đình lại rơi vào cảnh tranh cãi. Đây là năm mà Bạch Dương cần luyện cho mình sự kìm chế và quyết đoán, nhất là trong vấn đề tình cảm, tránh để bản thân rơi vào những mối quan hệ không đầu không cuối, ảnh hưởng đến hiện tại.

+ Về sức khoẻ: Sự nóng giận và mất bình tĩnh thường xuyên sẽ mang đến những cơn đau đầu, bốc hoả, ảnh hưởng đến hệ thần kinh. Việc thư giãn gân cốt, tăng cường đi bộ, chạy bộ cũng làm cho máu lưu thông. Ngoài ra, các khoá học thiền, yoga cũng là một giải pháp để cân bằng tính nóng nảy của Bạch Dương trong năm 2021.

+ Tử vi Bạch Dương nữ năm 2021

Đánh giá tử vi 2021 của nữ Bạch Dương
Sự nghiệp của Bạch Dương năm 2021 ★★★★★★★★ (8/10)
Vận may năm 2021 của Bạch Dương ★★★★★★★★★ (9/10)
Sức khỏe Bạch Dương năm 2021 ★★★★★★★(7/10)
Bói tình yêu 2021 cung Bạch Dương ★★★★★★(6/10)
Tài chính năm 2021 cung Bạch Dương ★★★★★★★ (8/10)
Con số may mắn Bạch Dương năm 2021 8, 13, 35, 86, 112.

+ Về công việc: Đây là một năm đầy triển vọng trong công việc với Kim Ngưu. Thay vì loay hoay, năm nay chòm sao này đã có những hướng đi táo bạo hơn, và đạt nhiều thành tích so với năm 2021. Tuy nhiên, đây cũng là một năm đầy thách thức với chòm sao này, nếu không cố gắng và thực tế hơn, Kim Ngưu sẽ bị ảo tưởng về sức mạnh của mình. Cần thiết lập kỉ luật và mục đích cho bản thân vào năm 2021 để từng bước thực hiện nó, nếu không bạn sẽ rơi vào tình trạng nói nhiều làm chẳng được bao nhiêu.

Bạch Dương, Bạch Dương 2021, cung Bạch Dương, tử vi cung Bạch Dương, bói tình yêu, tử vi 2021+ Về tình yêu: Kim Ngưu độc thân vẫn cố gắng giấu diếm mối quan hệ của mình không cho ai biết, những chòm sao chưa hẹn hò thì rơi vào trạng thái kén cá chọn canh. Bản chất thực dụng và có chút ảo tưởng về bản thân nên chòm sao này thường đưa ra tiêu chuẩn rất cao về bạn đời. Tuy nhiên, nếu tìm được người phù hợp thì Kim Ngưu thường rơi vào cảnh tình đơn phương, do đối phương không thích mình, bi kịch là ở chỗ đó. Người đã có gia đình thì rơi vào mối quan hệ căng thẳng hoặc nhạt nhoà thiếu điểm nhấn.

+ Về sức khoẻ: Bệnh về đường ruột, tiêu hoá và các bệnh cảm mạo liên quan đến thời tiết. Kim Ngưu nên dành cho mình những chuyến du lịch để cân bằng trạng thái cảm xúc, tránh để bản thân rơi vào tình trạng quá tải liên tục. Tiền ra rất quý nhưng nếu không có sức khoẻ thì làm sao có thể kiếm được tiền.

+ Tổng quan tử vi Cung Bạch Dương năm 2021

Năm nay hứa hẹn là một năm vất vả của Bạch Dương đến nỗi bạn còn không kiếm đâu ra thời gian cho bản thân để được thư giãn, nghỉ ngơi, hẹn hò.  Nhưng bên cạnh đó, những khía cạnh tốt đẹp nhờ thời điểm sao Mộc ở vị trí Nhân Mã sẽ mang lại những điều tích cực hơn cho Bạch Dương. Dù có vất vả một chút nhưng bạn vẫn giữ được tinh thần sự lạc quan, biết tận dụng cơ hội để thể hiện bản thân một cách tự do, thoải mái hơn.

tử vi cung bạch dương ngày mai, cung bạch dương nữ,bach duong tuan nay, cung bạch dương nam, tính cách cung bạch dương nữ, tử vi cung bạch dương 2021, duong cuu hom nay, tu vi su tu, Tử vi cung Bạch Dương 2021, Tử vi cung Bạch Dương năm nay, Tử vi cung Bạch Dương năm 2021, cung Bạch Dương 2021Thế nhưng, điều mà Bạch Dương cần nhớ đó là nên cẩn thận với sự vô tư, lạc quan của mình. Hãy thực tế hơn và chớ nên để niềm tin, hi vọng của bạn trở thành thứ viển vông, phi thực tế. Nếu không, bạn sẽ rất dễ thất vọng và có nguy cơ hành xử thô lỗ với những người xung quanh mình.

Bạch Dương, Bạch Dương 2021, Nam Bạch Dương 2021, nữ Bạch Dương 2021, tử vi, tử vi 2021, màu may mắn 2021, vận hạn 2021Theo Tử vi 2021 của Bạch Dương cho thấy năm nay thuận lợi nhất vào mùa Xuân nhưng vì tâm trạng có chút bay bổng nên bạn nhớ phải tự kiểm soát tốt cảm xúc. Nhớ là không quá hiếu thắng, cố gắng bám chắc vào các mục tiêu đã đề ra. Vào cuối năm, bạn sẽ phải dứt khoát hơn trong các quyết định, thể hiện được khả năng lãnh đạo nếu muốn có được vị trí tốt hơn trong một dự án mới.

+ Bói tình yêu cung Bạch Dương năm 2021

Đối với những Bạch Dương đã có đôi có cặp, hai bạn khá thoải mái để cho cảm xúc của mình đến thật tự nhiên. Nhưng bên cạnh đó bạn cũng phải khá vất vả trong việc duy trì mối quan hệ này. Dù sao, việc này cũng mang lại cho Bạch Dương niềm vui. Thực tế, thậm chí nếu có cả những cơn bão lòng giằng xé cũng không ngăn nổi việc bạn đưa ra những quyết định đúng đắn cho chuyện tình cảm đôi lứa. Nhờ đó, mọi sự diễn ra tốt đẹp cũng là nhờ bạn biết cách kiểm soát tốt vấn đề.

Bạch Dương, Bạch Dương 2021, Nam Bạch Dương 2021, nữ Bạch Dương 2021, tử vi, tử vi 2021, màu may mắn 2021, vận hạn 2021Tử vi cung Bạch Dương năm 2021 nếu đang độc thân, cuối cùng con người hấp tấp trong bạn cũng nhận ra rằng không nên vội vàng khi yêu ai đó và cũng không cần đặt quá nhiều hi vọng trong những cuộc hẹn hò đầu tiên. Năm 2021, bạn sẽ tập trung nhiều hơn vào việc phát triển các khía cạnh khác trong cuộc sống hơn là tìm một ai đó để yêu thương. Bạn sẽ tận dụng thời gian độc thân này để tự vấn bản thân và lấy lại cân bằng trước khi thực hiện bước nhảy vọt trong chuyện tình cảm trong thời gian tới.

+ Cuộc sống Bạch Dương năm 2021

Phải thừa nhận sự tin cậy sẽ là chủ đề thông suốt trong một năm dài tới của Bạch Dương. Tử vi năm 2021 của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, bạn nhất định sẽ không từ bỏ bất cứ cơ hội nào để chứng minh rằng bạn xứng đáng được ai đó tin tưởng và các sáng kiến của bạn là chính xác, có tính khả thi.

Nếu bạn đang có ý định tìm việc làm mới hoặc muốn nhảy việc thì chính sự tự tin và kinh nghiệm bạn sẽ đặc biệt thu hút các nhà tuyển dụng. Thế nhưng, trong phút giây nào đó, nếu bạn để mất sự kiên nhẫn, bạn sẽ hành động vô duyên vô cớ, tạo ra những trở ngại và bất đồng, dễ làm mất lòng người khác.

+ Vận may tài chính và sự nghiệp Bạch Dương năm 2021

Tình hình tài vận của cung Bạch Dương trong năm Kỉ Hợi được nhận định là có nhiều khởi sắc. Họ gặt hái không ít thành công trong các dự án tiềm năng và được quý nhân hỗ trợ, mở đường nhanh chóng, thuận lợi khi triển khai các dự án mới mẻ. Tử vi năm 2021 12 cung hoàng đạo nhắc nhở chòm sao Bạch Dương nên chú ý nhiều hơn tới tính thực tiễn và nhu cầu, thị hiếu của khách hàng/thị trường. Đừng áp dụng kinh nghiệm cứng nhắc hoặc duy lí trí trong kinh doanh.

Các Bạch Dương mới bắt đầu khởi nghiệp sẽ có những bước đi vững vàng. Họ nên cẩn trọng khi đầu tư vào những dự án không thuộc sở trường của bản thân và nhấn mạnh vào khâu chăm sóc khách hàng. Mọi chuyện sẽ trở nên đơn giản khi cung hoàng đạo này “khai quật”, tìm kiếm được thị trường rộng lớn hoặc nhà đầu tư tiềm năng.

Bước sang cột mốc mới, tử vi năm 2021 12 cung hoàng đạo nhận định rằng, sự nghiệp của Bạch Dương sẽ có nhiều chuyển ngoặt. Họ được cộng sự và cấp trên ghi nhận năng lực nên hòa chung với đam mê yêu nghề là sự nhiệt huyết và niềm tin mạnh mẽ.

Nửa đầu năm chính là thời điểm chòm sao này bứt phá và thể hiện bản thân nhiều nhất. Họ có nhiều ý tưởng sáng tạo cho các dự án trọng điểm, vùi mình vào công việc 24/24 và tích lũy được không ít kinh nghiệm quý báu.

Từ khoảng tháng 8 trở đi, cơ hội sẽ rộng mở và giúp Bạch Dương tạo lập được chỗ đứng vững vàng trong công sở. Tinh thần càng phấn chấn thì hiệu quả làm việc của họ càng cao và dồi dào. Nếu chịu khó mở rộng mạng lưới quan hệ, kĩ năng nghề nghiệp và sự trợ vận của quý nhân với họ sẽ càng nhiều.

+ Sức khỏe cung Bạch Dương năm 2021

Dù là cung Bạch Dương nam hay cung Bạch Dương nữ cũng sẽ phải tìm cách kiểm soát tốt tinh thần để theo kịp tốc độ và áp lực cuộc sống, tránh những lo lắng, nhiền nhiễu không cần thiết. Vì thế, không còn cách nào là phải bắt đầu luyện tập thể thao để giữ thể lực, tăng cường sức mạnh, cơ thể bạn luôn tràn đầy năng lượng. Hãy cứ nỗ lực vì những thay đổi nhỏ lại có tác động vô cùng lớn, nhất định bạn sẽ không hối hận vì quyết tâm của mình.

Năm Kỉ Hợi là một năm đáng mừng của cung hoàng đạo Bạch Dương về sức khỏe. Họ quen với việc tập thể dục thể thao nên cơ thể đã dẻo dai và mạnh mẽ hơn nhiều so với 365 này trước đó.

Tuy vậy, nên chú ý các tháng nửa đầu năm, đặc biệt là tháng 1 và tháng 2, họ dễ bị thương ngoài da nhưng không quá nghiêm trọng. Chính vì thế cần hạn chế đi lại trên sông nước, chú ý an toàn khi tham gia giao thông.

Do tâm lí của chòm sao này trong năm 2021 dạo động khá mạnh với biên độ khó lường nên họ cần hạn chế sự thất thường trong chế độ sinh hoạt. Cần đảm bảo việc ngủ nghĩ điều độ, không thức khuya làm việc quá sức hoặc lao lực trong thời gian dài. Đồng thời nên cố gắng xây dựng chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, giúp cho gan và thận làm việc hài hòa, không bị quá tải.

+ Bạch Dương năm 2021 hợp với cung nào nhất

 • + Bạch Dương + Sư Tử = Chúng ta sẽ làm bá chủ thế giới!

Sức hút giữa Dương Cưu và Sư Tử rất mạnh mẽ. Tuy nhiên, cả hai đều thích làm thủ lĩnh trong chuyện của hai người. Dương Cưu hiếu thắng khó lòng chịu được cảnh phải đứng ở vị trí thứ 2 trong mối quan hệ tình yêu, còn Sư Tử thì lúc nào cũng thích được khâm phục và ca tụng.

Mối quan hệ này có thể tồn tại được nếu Sư Tử đóng vai trò là “hoàng đế” còn Dương Cưu là “đại tướng”. Dương Cưu vốn rất lạc quan và cởi mở, còn Sư Tử thì rộng lượng và tốt bụng. Một trong số họ nếu biết cách ứng xử khéo léo làm cho người kia hài lòng thì Dương Cưu và Sư Tử sẽ trở thành một cặp “bài trùng” và gắn bó với nhau trọn đời.

Do người thuộc cung Dương Cưu và Sư Tử có nhiều điểm giống nhau nên họ rất khó để kết hợp với nhau. Điều dễ nhận thấy nhất là cả hai đều muốn trở thành trung tâm của sự chú ý. Sự tranh giành quyền lực sẽ sớm giết chết công việc kinh doanh chung của hai người.

 • + Bạch Dương + Nhân Mã = Bữa tiệc gia đình vui vẻ

Dương Cưu và Nhân Mã có nhiều điểm chung nhưng họ cũng có những điểm khác biệt nhiều khi tạo nên mâu thuẫn gay gắt. Cả hai cung hoàng đạo này đều năng động, thích các hoạt động xã hội và thích tận hưởng cuộc sống. Tuy nhiên, Dương Cưu luôn nghi ngờ rằng Nhân Mã khó có thể giữ lời hứa được lâu dài và sự thủy chung của người bạn đồng hành. Còn với Nhân Mã, cung này cũng chưa thực sự hài lòng với người bên cạnh mình.

Nhân Mã ước giá như Dương Cưu để cho mình tự do hơn. Mâu thuẫn của họ có thể lên tới đỉnh điểm và khó dung hòa nếu ai cũng muốn làm theo ý mình. Bên cạnh đó, cách Dương Cưu “yêu” Nhân Mã cũng không hài lòng lắm. Có điều rất tuyệt giữa hai “hành tinh” này là họ đều rất hài hước.

Bởi vậy, đôi khi họ hóa giải thành công được một số mâu thuẫn. Nhiều điểm tương đồng cộng với tính tình đôi khi bốc đồng chính là nguyên nhân cản trở họ trong công việc làm ăn. Tuy vậy, ở phương diện nào đó, Dương Cưu và Nhân Mã hoàn toàn có thể trở thành những người bạn tốt.

 • + Bạch Dương + Bảo Bình = Cặp đôi nổi tiếng nhất

Dương Cưu và Bảo Bình khá hợp nhau. Cả hai đều năng động, hoài bão và có rất nhiều sở thích. Bên cạnh đó, họ còn có điểm chung là thích khám phá về “chuyện ấy”. Tùy thuộc vào hoàn cảnh, Bảo Bình có thể để cho người thuộc cung Dương Cưu giữ vị trí “chủ soái” hay không.

Cả hai “hành tinh” này đều sống rất tự lập, đặc biệt là Bảo Bình. Bởi vậy, đôi khi Dương Cưu còn cảm thấy ít được quan tâm và chú ý. Dương Cưu thấy con người Bảo Bình rất thú vị và bất ngờ. Nhưng cũng chính vì vậy mà Dương Cưu không hoàn toàn yên tâm về người bạn đồng hành của mình. Tuy nhiên, chỉ cần ứng xử khéo léo và hiểu nhau thì đây đúng là một cặp “trời sinh”.

Khi là đối tác kinh doanh, họ sẽ có thể cùng kết hợp với nhau để trở thành một tập thể liên tục đi lên. Bảo Bình sẽ phụ trách về marketing và các phong trào tập thể. Còn lại những công việc khác là do Dương Cưu đảm nhiệm. Tuy nhiên, nếu có sự tranh giành quyền lực thì mối quan hệ làm ăn của họ sẽ nhanh chóng đổ bể và trở về “mo”.

+ Bạch Dương năm 2021 khắc với cung nào nhất

 • + Bạch Dương + Bạch Dương =Chiến tranh hạt nhân

Hai người cùng cung Hoàng đạo này có lúc kết hợp với nhau khá ăn ý, chỉ có điều chẳng ai muốn chịu thua ai. Phái nữ thuộc cung Dương Cưu sẽ có xu hướng “chèn ép” phái nam hơn. Họ thường tìm cách để phái nam phải làm theo mình. Sẽ có một cuộc cạnh tranh giành vị trí số một khá gay gắt giữa hai người cùng cung Dương Cưu.

Khi yêu, hai người cung Dương Cưu hút nhau khá mãnh liệt. Lực hút đó chủ yếu là từ vẻ đẹp ngoại hình. Bởi vậy, tình yêu của họ cứ nhạt dần theo thời gian và khi vẻ đẹp bề ngoài không còn hấp dẫn nữa. Lúc đó, họ trở thành ích kỷ trong con mắt của nhau và họ chỉ giao tiếp được với nhau khi có “chuyện ấy”.

Trong công việc, hai người cung Dương Cưu muốn kết hợp ăn ý với nhau thì người này cần hiểu được mục tiêu và đường hướng phát triển của người kia. Nếu không Dương Cưu và Dương Cưu sẽ có nhiều mâu thuẫn liên quan đến quyền lợi. Công việc chung của hai người cùng cung Hoàng đạo này khó có thể phát triển vững mạnh vì ai cũng muốn làm ông chủ. Người này thường bướng bỉnh không chịu nghe lời người kia. Bởi vậy, kết quả rất khó đạt được như mong muốn.

 • + Bạch Dương + Cự Giải = Một nùi rắc rối

Lúc đầu, Dương Cưu và Cự Giải rất “mê” nhau nhưng những ham muốn về “chuyện ấy” cứ nhạt dần theo thời gian vì giữa họ có rất nhiều điểm khác biệt. Ban đầu, Cự Giải bị hút hồn bởi tính cách mạnh mẽ của Dương Cưu. Nhưng càng về sau, họ càng tìm thấy nhiều sự khác biệt. Tình yêu quá mạnh mẽ của người thuộc cung Dương Cưu khiến Cự Giải đặt ra dấu hỏi lớn về sức bền của tình yêu.

Những bực tức và giận hờn gặm nhấm tình yêu của hai người. Ngôn từ của Dương Cưu sắc sảo đến nỗi có thể làm cho Cự Giải bị tổn thương. Dương Cưu càng hiếu chiến bao nhiêu thì Cự Giải càng phòng thủ bấy nhiêu. Bên cạnh đó, Dương Cưu giàu năng lượng, yêu thích các hoạt động xã hội… sẽ khó phù hợp với Cự Giải vốn khá dịu dàng, biết chăm sóc người khác và muốn trở thành người đưa ra quyết định đối với các công việc trong gia đình. Với những sự khác biệt trên, sự hòa hợp trong tình yêu giữa Dương Cưu và Cự Giải thật khó khăn.

Trong công việc, hai người thuộc hai cung hoàng đạo khác nhau này cũng rất khó kết hợp được với nhau. Dương Cưu sẽ nhanh chóng cảm thấy chán nản trước những lời phàn nàn và thái độ khá tiêu cực của Cự Giải. Lý do vì Cự Giải rất hay cáu gắt và hờn dỗi nếu người cung này không được giữ vai trò lãnh đạo.

 • + Bạch Dương + Kim Ngưu =Thỏ và rùa

Cả Dương Cưu và Kim Ngưu đều bị cuốn hút bởi vẻ đẹp ngoại hình. Tuy nhiên, trong mối quan hệ vợ chồng, Dương Cưu có vẻ không hài lòng lắm về việc Kim Ngưu quá cẩn trọng và thiếu sáng tạo trong chuyện chăn gối. Bên cạnh đó, họ còn có một số điểm khác biệt nữa. Kim Ngưu thích ở nhà còn Dương Cưu lại thích đi chơi lang thang hoặc gặp gỡ bạn bè. Dương Cưu đôi lúc bốc đồng, thích tự do và tìm kiếm những điều mới lạ trong cuộc sống còn Kim Ngưu thì sống rất logic, khép kín và làm việc gì cũng từ từ.

Người cung Kim Ngưu rất hay ghen nhé, đặc biệt là khi Dương Cưu không dành nhiều sự quan tâm và chăm sóc cho họ. Trong cuộc sống thường ngày, Kim Ngưu có rất nhiều điểm mạnh và thường xuyên vun đắp cho hạnh phúc gia đình. Nhưng người thuộc cung đầu tiên trong vòng Hoàng đạo không phải lúc nào cũng hiểu và đôi khi còn có ý nghĩ sai lệch. Điều này khiến họ xa nhau nhanh như khi họ phải lòng nhau vậy. Tuy nhiên, càng về sau, Dương Cưu càng đánh giá cao sự đáng tin và chín chắn của Kim Ngưu.

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Wiki