Saturday, December 2, 2023
No menu items!
Home Wiki Tử vi tháng 9 2021 cung Kim Ngưu: Công việc nhiều tiến...

Tử vi tháng 9 2021 cung Kim Ngưu: Công việc nhiều tiến triển!

0
85

Có thể bạn quan tâm:

  1. Tử vi tuổi Tý nam mạng và nữ mạng mới nhất tháng 10 2021
  2. Lá số tử vi tuổi Tý năm 2021 nam mạng và nữ mạng chi tiết nhất
  3. Dự báo tử vi tuổi Sửu năm 2021 về may mắn công việc và tình yêu
  4. Xem bói tủ vi tuổi Thìn năm 2021 nam mạng và nữ mạng chi tiết
  5. Dự đoán tử vi tuổi Mùi năm 2021 về tài lộc, tình cảm & sự nghiệp

Tử vi tháng 9/2021 cung Kim Ngưu cho thấy Sao Hỏa vẫn tiếp tục ảnh hưởng đến cung Kim Ngưu trong tháng này vì thế có vẻ bạn sẽ thích được ở một mình, thích làm mọi việc một mình hơn. Kim Ngưu lúc nào cũng canh cánh về những việc chưa hoàn thành vì thế đôi khi bạn không quan tâm lắm đến nhu cầu, mong muốn của những người xung quanh.

Tử vi tháng 9/2018 cung Kim Ngưu

Tử vi tháng 9/2021 cho thấy sao Hỏa tiếp tục là sao chiếu mệnh cung Kim Ngưu nên bạn sẽ luôn thích làm việc độc lập trong mọi dự án. Chính vì Kim Ngưu quá bận rộn với những kế hoạch riêng nên đôi khi bạn không quan tâm tới mong muốn của những người xung quanh.

Ngoài sao Hỏa thì sao Kim cũng là hành tinh có nhiều ảnh hưởng tới vận mệnh của Kim Ngưu trong tháng 9. Sao Kim sẽ hội ngộ với sao Mộc ở chòm sao Thiên Bình, điều này sẽ mang lại lợi ích cho bạn cả trong các mối quan hệ công việc lẫn vấn đề sức khỏe.

tử vi 2021, xem tử vi 2021, tử vi hôm nay, Cung Bạch Dương 2021, cung Kim Ngưu 2021, Cung Xử Nữ 2021

Vị trí này của sao Kim còn tiếp thêm động lực rất lớn cho Kim Ngưu cải thiện khả năng giao tiếp, viết lách và xử lý các vấn đề kinh doanh. Sau đó sao Kim sẽ di chuyển đến trung khu về gia đình và sự nuôi dưỡng của bạn kể từ ngày 7/9 và giữ nguyên vị trí cho đến tận 4/10. Điều này chứng tỏ đây là thời điểm thích hợp để bạn cải tạo nhà cửa, trang hoàng không gian sống và gắn kết hơn với những thành viên trong gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ. Trong suốt quá trình đó, Kim Ngưu sẽ luôn cảm thấy lãng mạn và tràn đầy sự sáng tạo.

Tuy nhiên, khi sao Kim – chòm sao chiếu mệnh của bạn – hội ngộ sao Mộc tai cung Thiên Bình thì không chỉ các mối quan hệ trong công việc của Kim Ngưu trở nên suôn sẻ hơn mà các vấn đề về sức khỏe mà bạn gặp phải cũng được cải thiện hơn rất nhiều.

Dự báo tử vi cung Kim Ngưu tháng 9 2021

Tuy nhiên trong tuần thứ hai của tháng 9, sao Kim sẽ dịch chuyển tới cung Bọ Cạp và tất cả những người thân thiết xung quanh bạn sẽ được hưởng lợi từ sự nhã nhẵn và sẵn sàng thỏa hiệp từ phía bạn. Cung Kim Ngưu 2021 Tuy nhiên cùng lúc đó, sao Thổ sao Diêm Vương thẳng hàng khiến bạn gặp phải một chút rắc rối với gia đình hoặc là với phần tài sản hoặc tài nguyên chung. Trong tuần thứ 3, khi sao Thổ đối diện với sao Thiên Vương, có thể bạn sẽ phải giải quyết những khó khăn trong gia đình.

Tử vi tháng 9/2021 của 12 Cung Hoàng Đạo nhận thấy tháng này Kim Ngưu có vẻ khá chán nản và hay lo âu. Bạn cứ nghĩ mình đang rất khỏe mạnh, nhưng thực ra thì không phải như vậy, có thể nói là sức khỏe của bạn đang rơi vào tình trạng đáng báo động đó, Kim Ngưu phải cẩn thận hơn nha!

  • + Tình cảm Kim Ngưu tháng 9/2018: Tử vi tháng 9/2021 nhận thấy Kim Ngưu cảm thấy rất bấp bênh và không an toàn trong mối quan hệ tình cảm của mình. Bạn muốn làm gì đó để cải thiện tình hình nhưng thay vì bù đắp hoặc chia tay thì cách tốt nhất lại chính là không làm gì cả Kim Ngưu ơi. Hãy dành thời gian đó để cải thiện tình trạng của bản thân từ tâm trí cho đến sức khỏe. Ổn định lại cảm xúc của bản thân, bạn mới hiểu rõ được mình đang cần gì, và nên làm gì trong tình cảm. Ngoài ra, tìm lời khuyên từ bạn bè về chuyện tình cảm cũng là một ý kiến hay. Vào cuối tháng, Ngưu Ngưu sẽ có một khoảng thời gian lãng mạn và hạnh phúc với người ấy.
  • + Sự nghiệp Kim Ngưu tháng 9/2018: Công việc và sự nghiệp của Kim Ngưu trong tháng 9/2021 này tiến triển chậm chạp, nhưng ổn định. Nhưng sự chậm chạp này sẽ khiến bạn đối mặt với một câu hỏi là bạn có nên mạo hiểm và đối đầu với rủi ro, để tìm thấy phần thưởng lớn hơn không; hay là vẫn nên gắn bó với những điều mà bạn biết. Lời khuyên mà tử vi tháng 9/2021 của 12 Cung Hoàng Đạo dành cho Kim Ngưu là hãy thành thật với những gì mà mình muốn bây giờ, tự suy nghĩ, vì sẽ không ai có thể cho bạn câu trả lời về những việc bạn nên làm bây giờ.
  • + Sức khỏe Kim Ngưu tháng 9/2018: Tháng này Kim Ngưu cần tránh những thức ăn dầu mỡ, hay những món dễ làm bạn tăng cân. Bạn nên ăn nhiều trái cây hơn, lựa chọn những thức ăn nhẹ lành mạnh. Những thói quen hằng ngày không tốt cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của bạn đâu.

Tử vi 2021 cung Kim Ngưu có tốt không?

Theo Tử vi của 12 cung hoàng đạo, đã đến lúc bạn ưu tiên cho những tham vọng của mình và tìm ra điều gì có tính khả thi cao để hành động. Có thể bạn thực dụng, năng động nhưng nhờ thế mà công việc hiệu quả. Đừng ngại, hãy để tham vọng thúc đẩy bạn hành động, đạt mục tiêu, “ghi điểm” trong mắt cấp trên.

kim ngưu 2021 nữ, tinh yeu kim nguu 2021, tình yêu kim ngưu 2021, tu vi cung kim nguu 2021, cung kim ngưu 2021 nữ, tử vi cung kim ngưu năm 2021, cung kim nguu tuan nay, kim ngưu 2021 namTheo Tử vi 2021, năm nay, bạn dành rất nhiều thời gian để làm việc, điều này đẩy đến nguy cơ khiến cho mối quan hệ trở nên căng thẳng, buồn tẻ. Thế nhưng, vẫn có cách để hóa giải căng thẳng, bạn nên nhờ sự hỗ trợ từ người ấy khi đối mặt với khó khăn. Dù tình cảm có lỡ sứt mẻ thì lúc đối phương hỗ trợ bạn cũng là cơ hội hàn gắn khi hai người trò chuyện nhau nhiều hơn. Bằng cách này, sự hài hòa sẽ trở lại, cả hai sẽ sẵn sàng để thực hiện cam kết lâu dài. Nếu đang độc thân, bạn có vẻ bị ràng buộc vào một mối quan hệ ngầm, không muốn ai biết. Xem chi tiết tử vi cung Kim Ngưu năm 2021!

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Wiki