Monday, December 4, 2023
No menu items!
Home Wiki Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2021 nam mạng: Kiên cường tranh...

Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2021 nam mạng: Kiên cường tranh đấu, có chí thì nên

0
358

Có thể bạn quan tâm:

  1. Lịch cắt tóc tháng 10 2021 – tháng 11/2021 theo lịch âm mang lại tài lộc cho bạn
  2. Bài văn khấn ban sơn trang đúng và đầy đủ nhất để đi lễ đầu năm 2021
  3. Xem tử vi tuổi Tý tháng 10 2021 tốt hay xấu?
  4. Vận trình 12 con giáp tháng 10 2021 ai là người khởi sắc nhất?
  5. Lịch cắt tóc tháng 10 2021: Chọn ngày, giờ tốt nhiều may mắn!

Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2021 nam mạng, bị Quán Tác hung tinh tạo áp lực, vận thế sẽ gặp nhiều điều không thuận. Quan trọng là người này có thể giữ được bình tĩnh, kiên gan bền chí đấu tranh thì sẽ vượt qua tất cả.

Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2021 nam mạng

Năm 2021 là Tân Sửu, tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 tương phá với Thái tuế, mà Thái tuế là sao Kiếp Tài, tuổi Thìn là sao Thương Quan, tạo nên vận khí khó hòa hợp. Tổng quan năm 2021 của tuổi Thìn sẽ khá trắc trở, trong sự nghiệp bị kẻ tiểu nhân quấy nhiễu, khiến cho mối quan hệ với đối tác làm ăn hoặc anh em bạn bè bị chia cắt, gián tiếp ảnh hưởng xấu tới tài vận. Mặt học tập có lợi, bản mệnh có thể chuyên chú vào việc trau dồi kỹ năng để nâng cao bản thân.

Bước sang năm mới, nam mệnh Canh Thìn 21 tuổi. Bị Quán Tác hung tinh tạo áp lực, vận thế sẽ gặp nhiều điều không thuận. Quan trọng là người này có thể giữ được bình tĩnh, kiên gan bền chí đấu tranh thì sẽ vượt qua tất cả.

Người này đang tuổi phụ thuộc gia đình, không nên vì cá nhân mà xin xỏ nhiều tiền của cha mẹ, tốt nhất nên biết tiết kiệm. Đồng thời chú trọng chăm sóc sức khỏe thật tốt, nếu không bạn có thể gặp hậu quả nghiêm trọng.

Sự nghiệp

Đánh giá:★★☆☆

Tuổi Thìn sinh năm 2000 trong sự nghiệp sẽ gặp phải cạnh tranh, quan hệ với bạn bè hoặc đồng nghiệp không phù hợp, dễ dàng phát sinh mâu thuẫn. Bởi vậy mà việc học tập tương đối bị động, khó phát triển lên được. Hơn nữa quan hệ với lãnh đạo, quản lý hoặc thầy cô cũng bị kém đi nhiều.

Tuổi Canh Thìn năm 2021 đa số là đang đi học đại học, nhưng chắc chắn cũng không ít người đã bắt đầu khởi nghiệp hoặc đi làm. Đối với độ tuổi này cần học hỏi thêm nhiều kỹ năng giao tiếp xã hội. Để công việc được thuận lợi, bạn nên kiên định khảng khái, không nên tắt mắt gian đối trong công việc, hoặc có tâm lý lười biếng ỷ lại. Nếu làm việc với đồng nghiệp thì nên tránh kéo bè kết phái nói xấu sau lưng người khác, nếu không sẽ gây thù chuốc oán, bị kẻ khác đả kích hoặc trả thù.

Tài vận

Đánh giá:★★☆☆

Tuổi Canh Thìn nam mạng sinh năm 2000 có tài vận không tốt. Người này gặp Thái tuế sinh Kiếp Tài, lại phạm Tương Phá, vừa dễ thất thoát tiền, vừa gặp ít cơ hội để kiếm tiền, một phần là do quan hệ xã giao quá kém.

Vận tiền bạc của người này trong năm mới chịu ảnh hưởng của Phá Thái tuế, thu nhập bình thường nhưng chi tiêu thì tăng vọt. Những chi phí lặt vặt như ăn, mặc, nhà cửa, đi lại, giá thành mọi thứ càng tăng thì chi tiền càng nhiều. Bạn cần kiềm chế tối đa ham muốn mua sắm, không nên tiêu quá hạn mức cần thiết, nếu không tiền bạc sẽ trở thành gánh nặng khó chịu.

Nếu thiếu tiền tiêu vặt, tuổi Canh Thìn nên vay chỗ bạn bè tốt chứ không nên vay mượn tiền qua mạng hoặc qua các trò lừa đảo, nếu không sẽ dễ dàng sập bẫy. Đặc biệt, khi ra ngoài cũng cần phải chú ý giữ gìn đồ đạc cá nhân, không nên vứt bừa bãi để tránh trộm cắp.

Tình cảm

Đánh giá:★★☆☆

Năm nay không có sao tốt chiếu mệnh, lại phạm Phá nên tuổi Thìn dễ nảy sinh mâu thuẫn điều tiếng qua lại với đối phương. Đôi bên mỗi người nên kiềm chế một chút, nam mệnh nên nhường nhịn vợ con, nếu không gia đình sẽ lục đục không yên.

Tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng chịu ảnh hưởng của Phá Thái tuế nên thường xuyên khắc khẩu với người khác. Sao Đào Hoa xuất hiện phần nhiều, nhưng chất lượng thì không tốt, nếu người này không phân rõ chuyện công tư thì sẽ kéo toàn bộ vận thế đi xuống. Khi xử lý các vấn đề tình cảm thì nên dùng lý trí, đừng một lúc bắt cá nhiều tay thì sẽ mất cả chì lẫn chài.

Với những người đã có người yêu, nam mạng tuổi này không hòa hợp được, thời gian bên nhau vui vẻ thì ít mà hục hặc nhau thì nhiều. Bởi vậy, bạn nên xem lại kỹ càng các mối quan hệ này, nếu cảm thấy tương lai không có kết quả thì nên chia tay cho thỏa đáng.

Sức khỏe

Đánh giá:★★☆☆

Tuổi Thìn và Thái tuế năm 2021 đều là mệnh Thổ, Thổ quá vượng khiến Mộc bị tổn thương. Con giáp này cần đề phòng cơ thể bị va chạm xây xát, mắc bệnh tật hoặc là tai họa ngầm. Nên tránh can dự việc người khác, hoặc không kiềm chế bản thân dẫn đến xung đột tay chân.

Vậy nên vận sức khỏe của tuổi 2000 Canh Thìn nam mạng năm nay rất xấu, tai ương ngoài ý muốn có xác suất xảy ra khá cao. Đi ra đường cần chú ý giao thông, ở nhà phải cẩn thận điện đóm. Việc ăn uống cũng nên tránh rượu chè quá độ, làm việc đừng nên quá sức. Khi cơ thể báo động thì cần đi bệnh viện ngay, không nên sợ thầy giấu bệnh.

Sao chiếu mệnh

Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng là Thái Bạch hay còn gọi là Kim Tinh, là một hung tinh mạnh nhất trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Người bị sao Thái Bạch chiếu mạng trong năm sẽ hao tốn nhiều tiền của, ốm đau, công việc làm ăn lận đận, thậm chí còn ảnh hưởng đến cả tính mạng.

Người ăn ở mất âm đức khi gặp sao Thái Bạch còn bị họa lớn hơn bởi Kim Tinh là hung tinh chủ về hung vận. Kim Tinh còn được gọi là Triều Dương tinh, ánh trăng bị che mờ thì mưu sự khó thành, quý nhân kiến hỉ, thêm nhân khẩu, hôn nhân cưới gả đều có hạn, sử dụng tiền tài cần chú ý tiểu nhân.

Người gặp sao Thái Bạch ví như ánh trăng xuyên qua đám mây vậy, nghĩa là vận trình rất tốt nhưng hay ưu phiền vì bị mây mù che phủ, ngay cả ánh trăng cũng bị che mờ nên cuộc sống u tối, thường xuyên gặp trở ngại, không phát huy được hết năng lực của bản thân. Trong khi đó người này lại có xu hướng khép kín nên mọi người xung quanh thấy khó lại gần.

Nếu bản mệnh vượt qua được những rào cản trên thì vận trình thăng tiến rất nhanh, gặp việc gì cũng cần lưu tâm, chú ý, cẩn trọng với việc cho vay tiền vì dễ phát sinh cãi vã. Khi cần xử lý những việc này thì phải thật khiêm tốn, nhún nhường sẽ có lợi hơn.

Nhìn chung, dân gian quan niệm rằng để giảm bớt các vận hạn do sao Thái Bạch chiếu mạng thì cần phải cúng giải hạn sao Thái Bạch hàng tháng.

Tử vi năm 2021 tuổi Thìn nam mạng: Hoa Cái rực rỡ tài hoa

Tử vi năm 2021 tuổi Thìn nam mạng: Hoa Cái rực rỡ tài hoa

Tử vi năm 2021 tuổi Thìn nam mạng, vận số tương hợp Thái Tuế. Hoa Cái tọa mệnh đại diện cho tài hoa, sự sáng tạo. Tuổi Thìn sẽ có một năm đầy rực rỡ.

Tuổi xông đất

Các tuổi xông đất, xông nhà năm Tân Sửu 2021 hợp mệnh với gia chủ tuổi Canh Thìn 2000 bao gồm:

  • Canh Tý 1960 (Khá), Kỷ Dậu 1969 (Khá), Mậu Thân 1968 (Khá)
  • Giáp Tý 1984 (Khá), Nhâm Thân 1992 (Khá), Mậu Tý 1948 (Khá)
  • Đinh Tỵ 1977 (Khá), Quý Dậu 1993 (Khá).

 Hướng xuất hành

Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2021 tốt nhất tuổi Canh Thìn:

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Hướng Đông Nam, Tây Bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

Tử vi tuổi Thìn năm 2021 từng tháng

Tháng giêng 

Dương lịch: 12/02/2021 – 12/03/2021

Dự báo: Tử đầu đến cuối được giúp đỡ nhiều nhưng chưa chắc thành công

Tuổi Thìn tháng này không hợp ý người khác, gặp Kiếp Tài cho nên tài vận không tốt. Bên cạnh đó sự nghiệp cũng có nhiều áp lực dẫn đến khó lòng thăng tiến. 

Bên cạnh đó thì còn phải nhờ sự trợ giúp của bạn bè. Làm việc nên quang minh chính đại nếu không lại gặp những ảnh hưởng xấu hơn. Nữ mệnh có khả năng hấp dẫn nam giới.

Tháng 2 

Dương lịch: 13/03/2021 – 11/04/2021

Dự báo: Không được gây sự quá trớn, cẩn thận tai họa

Tuổi Thìn gặp tháng Mão tại Chính quan, sự nghiệp có nhiều áp lực, dễ dàng bị các nguyên tắc phép tắc trối buộc.

Bên cạnh đó, bạn cũng khá tùy hứng cho nên hay gặp thị phi, chúng ta nên tránh các sự vụ dẫn tới cãi cọ, bên cạnh đó cũng đừng mang đến cho bản thân áp lực quá nhiều nếu không sẽ ảnh hưởng lớn hơn.

Tháng 3 

Dương lịch: 12/04/2021 – 11/05/2021

Dự báo: Thông minh cơ trí vượng tài, đừng quá tự tin mà gặp xui

Tử vi dự báo bạn tích cực làm việc cũng như cạnh tranh với đối thủ. Đôi khi chúng ta cần phải tránh những mâu thuẫn và thị phi với việc giao tiếp với người khác. Chúng ta cần phải kiềm chế bản thân mình, đừng để xung đột mà dẫn đến đánh nhau vô tội vạ.

Tháng 4

Dương lịch: 12/05/2021 – 09/06/2021

Dự báo: Gặp được người muốn chăm sóc cả đời lại hận bản thân không đủ năng lực

Tháng này tuổi Thìn không quá thuận lợi cho cạnh tranh, bạn sẽ gặp được cơ hội nhưng thường bị người khác cướp mất, bên cạnh đó bạn bè cũng ít đi.

Chuyện tình cảm cũng không quá tốt, không thể chăm sóc cho người thương, cũng không có đủ cơ hội để chăm sóc.

Tháng 5 

Dương lịch: 10/06/2021 – 09/07/2021

Dự báo: Nên chăm chỉ học hành, cẩn thận tranh chấp

Tử vi tuổi Thìn năm 2021 dự báo sự nghiệp nhiều tranh chấp, gặp phải đối thủ cạnh tranh. Dù rằng bản thân bạn có tư chất không tệ nhưng vẫn bị người khác ảnh hưởng đến bản thân mình. Nói chung may mắn tháng này tuổi Thìn gặp được quý nhân chiếu cố, cho nên cũng không gặp quá nhiều khó khăn. Tuy vậy bạn vẫn nên dựa vào bản thân mình, không nên dựa nhiều vào người khác nếu không sau này sẽ rất dễ bị lệ thuộc.

Tháng 6 

Dương lịch: 10/07/2021 – 07/08/2021

Dự báo: Gặp nhiều thị phi, bình tĩnh tránh tai họa

Sự nghiệp tháng này của bạn không hài lòng, bị đối thủ cạnh tranh quấy nhiễu cho nên dễ gặp thị phi, liên lụy anh em bạn bè. Cho nên tháng này bạn nên cẩn thận nhiều hơn. Ngoài ra thì tuổi Thìn cũng nên chú ý không nên tranh cường háo thắng, nếu không sẽ có thể khiến bạn bị thương, ảnh hưởng sức khỏe.

Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Thìn 2021: Tầng 8 hung hiểm

Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Thìn 2021: Tầng 8 hung hiểm

Năm 2021 đối với tuổi Thìn mà nói thì vừa nhiều nguy cơ vừa nhiều cơ hội. Bởi bản mệnh phạm Phá Thái tuế nên trong phong thủy mua nhà càng cần phải nâng cao cảnh giác, chọn đúng số tầng hợp mệnh với mình.

Tháng 7 

Dương lịch: 08/08/2021 – 06/09/2021

Dự báo: Nhân duyên khởi sắc, quý nhân xuất hiện

Tháng này thuận lợi cho hợp tác, học tập. Ngoài ra tuổi Thìn còn được quý nhân trợ lực khiến cho bản thân bạn gặp được may mắn.

Tử vi năm khuyên bạn nên hạn chế ăn chơi, kết bạn cũng nên tìm hiểu một chút để có thể thuận lợi hơn trong cuộc sống. Ít tụ tập lại và cố gắng làm việc.

Tháng 8 

Dương lịch: 07/09/2021 – 05/10/2021

Dự báo: Trưởng bối trợ lực, gặp nhiều vui vẻ

Sự nghiệp tuổi Thìn gặp nhiều cạnh tranh, đôi khi dù bạn có làm lụng vất vả thì cũng không thể nào đạt được kết quả như mong muốn. Đồng thời tháng này tuổi Thìn gặp Hàm Trì đào hoa, cho nên vận tình cảm đến nhanh đi lẹ. Chúng ta cần học cách ổn định hơn và giữ cảm xúc của mình, tránh việc xúc động hỏng việc.

Tháng 9 

Dương lịch: 06/10/2021 – 04/11/2021

Dự báo: Bớt cố chấp nếu không sẽ gặp tai vạ

Sự nghiệp gặp nhiều khúc mắc lớn, gặp người khác cản trở, mưu sự không thành. Có đôi khi bạn không hài lòng với bản thân mình. Đối với những việc trọng đại thì hạn chế quyết định nóng vội mà cần suy nghĩ kỹ lưỡng hơn. Đặc biệt bản thân bạn cũng nên bình tĩnh và không nên xúc động. Để đảm bảo cho bản thân không gặp những điều bất lợi tới mình.

Tháng 10 

Dương lịch: 05/11/2021 – 03/12/2021

Dự báo: Cơ hội đến gặp khó khăn, vận đào hoa nở rộ

Sự nghiệp có  duyên gặp được cơ hội nhưng không nắm chắc được, hơn nữa điều kiện cũng không lý tưởng tưởng để hoàn thành những dự án lớn. Ngoài ra, tuổi Thìn dễ vì bạn bè đồng nghiệp mà chi tiêu hoang phí, ảnh hưởng đến bản thân bạn.

Tháng này tuổi Thìn gặp Hồng Loan đào hoa, nam nữ gì đều gặp một ít nhân duyên và cơ hội để gặp người trong mộng của mình.

Tháng 11 

Dương lịch: 04/12/2021 – 02/01/2022

Dự báo: Đối tác tìm đến, tài vận kéo theo

Sự nghiệp gặp những cơ hội mới, thích hợp cho hợp tác, kinh doanh, nhưng cũng có nhiều cạnh tranh mới hơn. Đây chính là cơ hội để bạn học tập kinh nghiệm, tạo nhiều thuận lợi cho sau này.

Bạn không nên quá dựa vào đồng nghiệp mà hãy dựa vào chính bản thân mình, như vậy mới có thể bước đi vững chắc được.

Tháng 12 

Dương lịch: 03/01/2022- 31/01/2022

Dự báo: Tai họa ngầm, gặp thị phi

Sự nghiệp tuổi Thìn năm 2021 không được hài lòng, gặp đối thủ cạnh tranh khiến bạn bị quấy nhiễu. Bên cạnh đó là thi phi quấn thân. Về sức khỏe của thì cũng không quá tốt, bạn cần xử lý các vết thương ở tai, phòng bệnh cảm, dạ dày của mình.

Kết luận

Trên đây là những thông tin cơ bản chi tiết về Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2021 nam mạng. Hy vọng quý độc giả nói chung và người tuổi Thìn nói riêng có thể hình dung được về tình hình của mình trong năm tới và có được những quyết định chính xác cho mình.

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Wiki