Wednesday, February 21, 2024
No menu items!
Home Wiki Tuổi Ất Hợi 2021 hợp và không hợp làm ăn với tuổi...

Tuổi Ất Hợi 2021 hợp và không hợp làm ăn với tuổi nào?

0
136

Có thể bạn quan tâm:

  1. Lịch cắt tóc tháng 10 2021 – tháng 11/2021 theo lịch âm mang lại tài lộc cho bạn
  2. Bài văn khấn ban sơn trang đúng và đầy đủ nhất để đi lễ đầu năm 2021
  3. Xem tử vi tuổi Tý tháng 10 2021 tốt hay xấu?
  4. Vận trình 12 con giáp tháng 10 2021 ai là người khởi sắc nhất?
  5. Lịch cắt tóc tháng 10 2021: Chọn ngày, giờ tốt nhiều may mắn!

 - Dichvuhay.vn

Xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2021 về vận hạn của nam mạng và nữ mạng, để tìm hiểu được đường tình duyên, sự nghiệp của bạn tốt hay không, đặc biệt có sao nào chiếu mệnh trong năm.

Thông tin về người tuổi Ất Hợi 1995

– Can chi (tuổi âm lịch): Ất Hợi.

– Mệnh: Sơn Đầu Hỏa.

– Tương sinh với mệnh: Mộc và Thổ.

– Tương khắc với mệnh: Thủy và Kim.

Tuổi Ất Hợi có sức hấp dẫn riêng nhưng vẫn không quá đào hoa. Người này có tính dựa dẫm rất lớn, thích làm công việc có sự cộng tác của người khác. Nếu chịu rèn luyện bản thân thì việc tạo dựng sự nghiệp không quá khó khăn.

 - Dichvuhay.vn
Xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2021

Tổng quan về tử vi Ất Hợi năm 2021

Năm này, tuổi Ất Hợi kinh doanh sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Công danh sự nghiệp, công việc làm ăn buồn tẻ. Không tích lũy được gì nhiều. Hay bị sa vào những cuộc vui chơi lớn. Xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2021, tốt nhất bạn không nên quá ham vui mà kẻo ân hận không kịp. Sẽ bị tổn thất, mất mát vô bổ không đáng có.

Sao chiếu mệnh

Năm này, bạn sẽ có sao Thái Bạch chiếu mệnh.

Người có sao này chiếu mệnh thường kiêng kỵ vào tháng 5. Tuy nhiên có kiết có hung. Nếu nam giới thì gia đạo dễ thăng trầm nên rất hay lo âu nhưng sẽ có quý nhân phù trợ.  Còn riêng về nữ giới thường bị ốm đau, bệnh tật. Nên đề phòng tiểu nhân, hay có sự tranh chấp.

Thông tin từ xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2021 cho biết, nếu gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh cứ mỗi tháng vào ngày rằm (15 âm lịch). Lấy 8 cây đèn cầy, bánh trái, trà nước, hoa quả và đốt 3 cây nhang. Quay mặt về hướng chính Tây khấn vái “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân” sẽ giảm nhẹ được phần nào.

Sự nghiệp và tài lộc

Vận khí năm này của bạn không được tốt lắm. Nhưng do được sao Thái Bạch chiếu mệnh nên công việc cũng có tiến triển tốt đẹp hơn. Tuy nhiên bạn phải thật cố gắng nếu không sẽ bị mất hết bởi những kẻ tiểu nhân xung quanh luôn muốn hãm hại bạn.

Về phương diện tài lộc, năm này tài lộc của bạn kém. Nếu chỉ dựa vào khả năng và sao chiếu mệnh thì chỉ có thể giảm được phần nào thôi nhé.

  • Hiện tại chúng tôi đã tổng hợp được đầy đủ lá số tử vi 2021 bạn có thể xem ngay tại: xem tử vi 2021

Tình duyên

Xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2021 cho thấy tình duyên của bạn trong năm này khá trắc trở. Bạn có thể sẽ bị lừa gạt hoặc có chuyện buồn trong chuyện tình cảm của mình.

Chọn tuổi xông nhà

Xông nhà từ lâu là phong tục đầu năm mới của người Việt Nam. Do theo quan niệm Á Đông, ngày đầu năm luôn ảnh hưởng đến những ngày còn lại. Nếu mọi chuyện diễn ra suôn sẻ tất nhiên cả năm cũng thuận lợi. Vì vậy việc xông đất rất quan trọng. Cần chọn người vui vẻ, hòa đồng, thành công trong công việc và phải hợp tuổi với chủ nhà để được xông đất.

Chủ nhà tuổi Ất Hợi nên mời người có tuổi năm Đinh Sửu, Canh Thìn, Qúy Thìn đến để xông nhà. Để cả năm 2021 được hanh thông, thuận lợi, gặp nhiều may mắn.

Hướng xuất hành tốt

Các hướng xuất hành tốt cho tuổi Ất Hợi năm 2021 rơi vào 3 ngày sau đây:

– Mùng 2 Tết (thứ bảy, ngày 26/1/2020): xuất hành hướng Nam.

– Mùng 3 Tết (chủ nhật, ngày 27/1/2020): xuất hành hướng Nam, Đông Nam.

– Mùng 5 Tết (thứ ba, ngày 29/1/2020): xuất hành hướng Tây Nam.

Tóm lại, tuổi Ất Hợi trong năm này tuy có thể gặp trắc trở trong tình duyên nhưng mọi việc cũng không quá khó khăn. Xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2021 hy vọng giúp bạn giải hạn phần nào, đồng thời chọn được tuổi xông nhà cũng như hướng xuất hành tốt để gia đình được bình an và hạnh phúc.

  • Bạn hãy xem thêm: Những mẫu tranh đính đá và quà tặng doanh nghiệp phù hợp với người tuổi Ất Hợi

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Wiki