Sunday, December 3, 2023
No menu items!
Home Wiki Tuổi Bính Dần sinh con năm nào tốt và nên sinh tháng...

Tuổi Bính Dần sinh con năm nào tốt và nên sinh tháng mấy?

0
108

Có thể bạn quan tâm:

 1. Cách đặt tên cho con 2021 theo phong thuỷ hợp tuổi bố mẹ
 2. Sinh con năm 2021 tháng nào tốt và thuận lợi nhất cho bé?
 3. Sinh con năm 2021 mệnh gì? Tuổi Canh Tý sinh tháng nào tốt?
 4. Sinh con năm 2021 tháng nào tốt? bố mẹ tuổi nào hợp với tuổi Canh tý mệnh thổ?
 5. Sinh con trai năm 2021 mệnh Thổ tháng nào tốt nhất?
 6. Sinh con 2021 tuổi Canh Tý tháng nào tốt nhất?
 7. Đặt tên cho con gái 2021 hay ý nghĩa và hợp phong thuỷ
 8. Đặt tên cho con trai 2021: 50 cái tên bé trai 2021 hợp mệnh thổ nhất
 9. Tư vấn đặt tên cho con 2021 theo tử vi khoa học hợp mệnh Thổ

Tuổi Bính Dần sinh con năm 2021 bé yêu của bạn sẽ cầm tinh con chuột tuổi Canh Tý, Mệnh Bích Thượng Thổ. Nên sinh vào Tứ Quý, mùa Hạ và kiêng các tháng Xuân. Do đó các tháng tốt 6,9,12,4,5. Tứ Quý là các tháng 3, 6, 9, 12. Mùa Xuân: 1-3 ; Hạ: 4-6; Thu: 7-9; Đông: 10 – 12 (Lưu ý là tính theo âm lịch) Trong đó, nếu bản mệnh được Vượng và Tướng là được mùa sinh. Nếu phạm Hưu, Tù, Tử là bị lỗi mùa sinh và Tử là bị phạm nặng nhất.

Tuổi Bính Dần sinh con năm nào tốt?

Có phải quý bạn đang thắc mắc chồng 1986 vợ 1986 sinh con năm nào tốt nhất để con luôn khỏe mạnh, thông minh. Với công cụ xem tuổi chồng Bính Dần vợ Bính Dần sinh con năm nào tốt sẽ giúp bố mẹ chọn năm tốt sinh con để mang đến tương lai tốt đẹp cho con. Không những thế còn tạo cho con có sự khởi đầu thuận lợi và đầy may mắn tới sự nghiệp hanh thông của bố mẹ.

Bính Dần, tử vi Bính Dần, Bính Dần 2021, tuổi Bính Dần, sinh con 2021, sinh con 2021, sinh con trai, sinh con gái, chọn tuổi sinh con, chọn năm sinh con, tử vi 2021Vì thế bài viết dưới đây sẽ giúp các bố các mẹ trả lời cho câu hỏi chồng Bính Dần vợ Bính Dần sinh con năm nào tốt nhất? 5 yếu tố để luận chồng sinh năm 1986 vợ sinh năm 1986 sinh con năm nào?

+ Yếu tố 1: Luận bản mệnh của chồng Bính Dần vợ Bính Dần sinh con năm 2021, 2021… năm nào là tốt

+ Yếu tố 2: Luận Niên mệnh năm sinh của chồng tuổi 1986 vợ 1986 có khắc nhau không?

+ Yếu tố 3: Luận theo cung phi bát tự để xem vợ 1986 chồng 1986 sinh con năm nào tốt nhất

+ Yếu tố 4: Luận can chi của bố 1986 mẹ 1986 để xem năm nào thì sinh con hợp tuổi bố mẹ

+ Yếu tố 5: Xem Thập nhị Địa Chi của vợ chồng tuổi Bính Dần và Bính Dần.

Tuổi Bính dần sinh con năm 2021

Năm 2021 là năm Kỷ Hợi – Con Heo – mệnh Mộc – Bình Địa Mộc. Bước qua năm Kỷ Hợi 2021 tới đây, nếu như tuổi Bính Dần sinh con vào đúng năm Hợi thì gia đạo không những hưng thịnh rực rỡ, mà cuộc sống của bố mẹ lẫn con cái đều thăng hoa. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của đứa trẻ tuổi Hợi trong gia đình sẽ mang đến tài lộc, may mắn, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió.

Trời sinh tuổi Dần là những người mạnh mẽ , kiên định và luôn sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách để gầy dựng cuộc sống đầy đủ, sung túc. Người tuổi Dần vốn dĩ được trời ban nhiều phước lành, lúc trẻ không những gặp được nhiều may mắn mà còn có số đào hoa. Trong cuộc sống hôn nhân, đặc biệt là phụ nữ tuổi Dần có khả năng vượng phu vượng tử, có thể giúp chồng phát tài và nuôi dạy con nên người.

Tuổi Bính dần sinh con năm 2021 có tốt không
Tiêu chí Ngũ hành sinh khắc Thiên can xung hợp Địa chi
Bình Giải – Cha mệnh Hỏa
– Mẹ mệnh Hỏa
– Con mệnh Mộc
– Cha là Bính
– Mẹ là Bính
– Con là Kỷ
– Cha là Dần
– Mẹ là Dần
– Con là Hợi
Đánh giá – Cha mệnh Hỏa Tương Sinh Mộc của con
– Mẹ mệnh Hỏa Tương Sinh Mộc của con
– Cha là Bính Tương Sinh Kỷ của con
– Mẹ là Bính Tương Sinh Kỷ của con
– Cha là Dần Lục Phá Hợi của con
– Mẹ là Dần Lục Phá Hợi của con
Điểm 8/20 6/20 0/20
Kết Luận Tổng 14/20 điểm: Chồng Bính Dần vợ Bính Dần sinh con năm 2021 là năm rất tốt. Chúc mừng vợ chồng bạn

Tử vi học có nói, nếu như bố mẹ nào thuộc tuổi Dần sinh còn vào năm Hợi thì vô cùng may mắn, Hợi Dần vốn hợp nên mệnh của bố mẹ và mệnh con vô cùng hòa hợp. Em bé tuổi Hợi có bố mẹ tuổi Dần khi sinh ra sẽ được quý nhân che chở, thượng đế ban nhiều phước lành đồng thời cũng mang đến nhiều may mắn cho bố mẹ, thậm chí đón lộc vào nhà.

Tuổi Bính dần sinh con năm 2021

Những ai cầm tinh con Hổ nếu muốn sinh con năm 2021 thì nên chuẩn bị tinh thần và sức khỏe để sẵn sàng chào đón những thiên thần bé nhỏ. Chính Quan đảm bảo cho sự ổn định vững chắc của Hôn nhân cung. Nếu như trước đó tình cảm vợ chồng chịu nhiều ảnh hưởng của gia đình, gặp phải mâu thuẫn, xung đột thì năm Canh Tý này hoàn toàn có thể an tâm bởi những mâu thuẫn sẽ được hóa giải, gương vỡ lại lành, tình cảm vợ chồng thắm thiết như xưa.

Tuổi Bính dần sinh con năm 2021 có tốt không
Tiêu chí Ngũ hành sinh khắc Thiên can xung hợp Địa chi
Bình Giải – Cha mệnh Hỏa
– Mẹ mệnh Hỏa
– Con mệnh Thổ
– Cha là Bính
– Mẹ là Bính
– Con là Canh
– Cha là Dần
– Mẹ là Dần
– Con là Tý
Đánh giá – Cha mệnh Hỏa Tương Sinh Thổ của con
– Mẹ mệnh Hỏa Tương Sinh Thổ của con
– Cha là Bính Bình Hòa Canh của con
– Mẹ là Bính Bình Hòa Canh của con
– Cha là Dần Bình Hòa Tý của con
– Mẹ là Dần Bình Hòa Tý của con
Điểm 8/20 4/20 4/20
Kết Luận Tổng 16/20 điểm: Chồng Bính Dần vợ Bính Dần sinh con năm 2021 là năm rất tốt. Chúc mừng vợ chồng bạn

Tuổi Bính dần sinh con năm 2021

Vận trình cầu tự của tuổi Dần năm tới đây cũng rất thuận lợi, Em bé sinh ra sẽ mang tới nhiều may mắn cho gia đình, bản thân em bé cũng gặp nhiều điều như ý trong đời. Người tuổi Dần nếu lên kế hoạch sinh con năm 2021 là tốt nhất, chớ nên chờ đến năm 2022 mới sinh con, dễ phạm xung khắc với tuổi bố mẹ.

Tuổi Bính dần sinh con năm 2021 có tốt không
Tiêu chí Ngũ hành sinh khắc Thiên can xung hợp Địa chi
Bình Giải – Cha mệnh Hỏa
– Mẹ mệnh Hỏa
– Con mệnh Thổ
– Cha là Bính
– Mẹ là Bính
– Con là Tân
– Cha là Dần
– Mẹ là Dần
– Con là Sửu
Đánh giá – Cha mệnh Hỏa Tương Sinh Thổ của con
– Mẹ mệnh Hỏa Tương Sinh Thổ của con
– Cha là Bính Tương Phá Tân của con
– Mẹ là Bính Tương Phá Tân của con
– Cha là Dần Bình Hòa Sửu của con
– Mẹ là Dần Bình Hòa Sửu của con
Điểm 8/20 0/20 4/20
Kết Luận Tổng 12/20 điểm: Chồng Bính Dần vợ Bính Dần sinh con năm 2021 là năm không tốt mà cũng không xấu để sinh con

Tuổi Bính Dần sinh con tuổi Tý có tốt không?

Người tuổi Dần có trí nhớ tốt và tinh thần ham học hỏi, điều đó giúp cho họ thu thập được thông tin, kiến thức ở bất kì đâu. Với con mắt nhìn xa trông rộng, những người tuổi này có thể nhìn nhận, phân tích vấn đề một cách logic, khoa học, ít khi thấy họ mắc phải sai lầm. Mục tiêu phấn đấu của họ trong suốt cuộc đời là tiền bạc, địa vị và quyền lực.

Sinh con 2021, Sinh con gái, tên con gái, đặt tên con gái, đặt tên con gái 2021, Canh Tý, Tử vi 2021, bí quyết sinh con gái, tên đẹp, tên hayTuổi Dần yêu thích không gian trong lành, yên bình, rộng mở của thiên nhiên, thời còn trẻ những người này thường có những chuyến du lịch xa để khám phá, trải nghiệm điều mới mẻ trong cuộc sống. Họ lạc quan, yêu đời như những đứa trẻ, lúc nào cũng cười nói, hồn nhiên, không bao giờ cảm thấy cô đơn, buồn tủi.

Người tuổi Dần quý nhân phù trợ nên làm gì cũng thành, thu nhập rất tốt. Chỉ cần bạn nỗ lực trong công việc thì sẽ được cấp trên nhìn nhận, bạn sẽ được tăng lương và nhiều khoản tài chính khác để tích lũy năm nay. Trong đầu tư kinh doanh, bạn nên đầu tư vào các dự án nhỏ sẽ có lợi hơn. Nhớ chia tiền đầu tư vào nhiều dự án chứ không được dồn tiền vào dự án lớn để tránh rủi ro.

Chuột là một con vật rất thông minh, tài trí, tháo vác và đương nhiên chuột tự hào với điều đó nên có phần quá tự tin, háo thắng. Còn hổ là chúa tể của muôn loài nên vô cùng kiêu ngạo. Cả hai đều thích nổi bật, thích làm “trung tâm của vũ trụ” nên khó nhường nhịn nhau, lúc nào cũng hơn thua, ai cũng muốn mình được ca tụng, tán dương nên nếu bạn hỏi Tuổi Tý và tuổi Dần có hợp nhau không thì thật sự là hai tuổi này không mấy hòa hợp.

Chọn giờ sinh con, sinh con trai, sinh con gái, sinh con 2021, Tuổi Tý, Canh Tý, Giờ tốt, chọn tuổi sinh con, Hình newborn, hình bé trai, hình bé gáiTuổi Tý và tuổi Dần khá hợp nhau trong chuyện hợp tác kinh doanh. Hổ mạnh mẽ và luôn thích vị trí dẫn đầu nên hổ rất thích hợp trở thành người nắm chủ chốt, còn tuổi Tí nhanh nhẹn, tháo vát có thể đảm nhiệm vai trò rất tốt trong các buổi họp để gặp gỡ các khách hàng tiềm năng và các tổ chức thương mại khác.

Chuột khi đã làm việc thì tâm huyết hết mình. Đa số những công việc nào giao cho Chuột đều được giải quyết đến nơi đến chốn.. Cả hai phối hợp khá ăn ý và đem đến nhiều thành công nhưng lưu ý là cả hai phải phân biệt rõ ràng, rạch ròi xem ai là người đứng đầu, ai là người cầm cán, ai là người hổ trợ, nếu không sẽ nảy sinh nhiều vướng mắc, xung đột.

Người tuổi Tý thường rất thông minh nhanh nhẹn, linh hoạt, ưa chuộng tìm tòi sáng tạo. Cũng có lúc mạng bạo ” coi trời bằng vung”, làm việc không nghĩ gì tới hậu quả. Do tính cách của Tý không chịu yên nên cả đời luôn luôn có rắc rối. Người tuổi Tý luôn luôn biết gỡ thế bí khi sự cố xảy ra

Người tuổi Dần thì rất cần cù nhẫn nại, không chịu kém cạnh ai. Không chịu chấn nhận cuộc sống hiện tại, luôn luôn xông pha nơi hiểm nguy để tìm tòi sự sinh tồn. Người tuổi Dần luôn thích cuộc sống tự do, không chịu hòa nhận với quần thể, luôn ảo tưởng phải đấu tranh.

Tuổi Bính Dần sinh con 2021 tháng nào tốt?

Theo phong thủy phương đông thì năm âm lịch Canh Tý (2020) sẽ bắt đầu từ ngày 25/1/2020 dương lịch đến hết ngày 11/02/2021, Nếu bạn có kế hoạch sinh con năm 2021 bé sẽ mang mệnh Thổ (Bích Thượng Thổ) cầm tinh con chuột! Trong 12 tháng của năm 2021 thì tùy vào ngày giờ sinh mà vận mệnh tốt xấu của bé sẽ khác nhau.

Sinh con 2021, Sinh con gái, tên con gái, đặt tên con gái, đặt tên con gái 2021, Canh Tý, Tử vi 2021, bí quyết sinh con gái, tên đẹp, tên hay, Đặt tên cho con, Đặt tên cho con 2021, Đặt tên con gái, Đặt tên con gái 2021, Tên đẹp, tên hay, tên con gái, Mệnh Thổ, Sinh con 2021, sinh con gái 2021, Canh Tý, tên con gái 2021Việc chọn tháng sinh con được các chuyên gia phong thủy Trung Quốc tính dựa trên bảng ngũ hành tứ vượng, theo tìm hiểu của Dichvuhay.vn thì Vượng nghĩa là sự thịnh vượng (tốt nhất), Tướng còn có nghĩa là vượng vừa (Tốt), Hưu ám chỉ sự suy giảm và Tù tượng trưng cho sự hạn chế. Để biết sinh con 2021 tháng nào tốt, bạn có thể theo dõi bảng tính ngay dưới đây:

Sinh con năm 2021 tháng nào tốt
Bảng ngũ hành Tứ Vượng ( Quái khí vượng – Suy)
Mùa sinh Vượng Tướng Hưu
Mùa Xuân (Tháng 1, 2, 3) Mệnh Mộc Mệnh Hỏa Mệnh Thủy Mệnh Thổ
Mùa Hạ (Tháng 4, 5, 6) Mệnh Hỏa Mệnh Thổ Mệnh Mộc Mệnh Kim
Mùa Thu (Tháng 7, 8, 9) Mệnh Kim Mệnh Thủy Mệnh Thổ Mệnh Mộc
Mùa Đông (Tháng 10, 11, 12) Mệnh Thủy Mệnh Mộc Mệnh Kim Mệnh Hỏa
Tứ quý (tháng 3, 6, 9, 12) Mệnh Thổ Mệnh Kim Mệnh Hỏa Mệnh Thủy

Từ bảng ngũ hành tứ vượng trên đây, cho thấy nếu bạn sinh con năm 2021, bé mang mệnh Thổ thì tháng sinh tốt nhất sẽ nằm trong cột Vượng và Tướng, do đó sinh con 2021 vào mùa Hạ (tháng 4, 5, 6) và các tháng tứ quý (3, 6, 9, 12) thì bé sẽ có vận số tốt nhất. Các cột Hưu và Tù chỉ sự suy giảm về vận mệnh nên nếu bạn có kế hoạch sinh con 2021 trong mùa Xuân và mùa Thu (mệnh Thổ) bạn nên chọn ngày giờ sinh tốt cho bé để cải thiện vận khí là tốt nhất.

Tuổi Bính Dần sinh năm 2021 thuộc mệnh gì?

 • + Người sinh năm 2021 là năm CANH TÝ, MỆNH THỔ.
 • + Cung CÀN. Trực THÀNH
 • + Mạng BÍCH THƯỢNG THỔ (đất trên vách)
 • + Khắc THIÊN THƯỢNG THỦY
 • + Con nhà HUỲNH ĐẾ (quan lộc, cô quạnh)
 • + Xương CON CHUỘT. Tướng tinh CON RẮN

Mọi vật chất trong vũ trụ được quy thành Ngũ hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Vậy những người sinh năm 2021 mệnh gì theo ngũ hành? Mệnh của những người sinh năm 2021 là Thổ, cụ thể là Bích Thượng Thổ. Người mang mệnh Thổ là những người thực tế nhất so với các mệnh khác trong Ngũ hành. Những việc mà họ làm đều được lên kế hoạch rõ ràng chứ không hành động theo may rủi.

Với tính cách khiêm tốn, giản dị khiến cho những người mệnh Thổ được mọi người xung quanh yêu mến. Đi cùng với phẩm chất đó chính là bản lĩnh vững vàng, là chỗ dựa đáng tin cậy cho người khác trong hoàn cảnh khó khăn, hoạn nạn. Ngoài ra, họ còn đóng vai trò là cầu nối tình cảm giữa các thành viên trong gia đình hoặc trong một tập thể nào đó.

Tuổi Bính Dần 1986 sinh con tháng nào tốt?

Sinh tháng 1 âm lịch (tháng Dần): Tuổi Tý sinh vào tiết xuân thường có tài nên có cuộc sống vật chất đầy đủ. Tuy nhiên, do bản tính tự cao bảo thủ, luôn cho rằng tất cả những gì mình làm đều đúng nên cuộc sống không được như ý. Bên cạnh đó, thời thanh niên họ rất ham chơi, lười biếng, thụ động nên ngoài 35 tuổi mới thành đạt trong sự nghiệp.

Sinh tháng 2 (tháng Mão): Là người nhút nhát, ôn hòa, nhã nhặn, quan hệ rộng, tuy không thích sự sôi động nhưng lại có duyên kết giao với quý nhân. Số ít may mắn, hay gặp vất vả và nhiều nỗi lo âu. Nếu thiên về nghiệp văn chương sẽ có cơ hội nổi tiếng.

Sinh tháng 3 (tháng Thìn): Là người độc lập, sống nội tâm. Tuy có tài lộc nhưng lại luôn cảm thấy mọi sự hư không. Ít được nhờ bạn bè, ngược lại, đôi khi còn bị bạn bè hãm hại. Cần đề phòng với những chuyện không hay có thể xảy ra.

Sinh tháng 4 (tháng Tỵ): Là người sống lãng mạn, si tình và thường không làm chủ được bản thân. Có quan hệ xã hội rộng rãi, số thanh đạm, nhưng nhiều nguy nan. Cần đề phòng tiểu nhân quấy phá.

Sinh tháng 5 (tháng Ngọ): Là người có tinh thần tự lập cao, được nhiều người khâm phục. Số giàu có nhưng được hưởng phúc muộn.

Sinh tháng 6 (tháng Mùi): Là người thông minh, khoáng đạt. Đường công danh, sự nghiệp rộng mở, cả đời phúc lộc hơn bạn bè. Tuy nhiên, họ lại thích làm những việc vượt quá khả năng nên hay chuốc lấy thất bại. Trong công việc dễ xảy ra xung đột với cấp trên. Nên đề phòng bệnh tật do thời tiết nóng bức, tốt nhất nên sống ở nơi có nguồn nước mát mẻ.

Sinh tháng 7 (tháng Thân): Là người có khí chất kiên cường nhưng lại rất ôn hòa, nội tâm phong phú, suy nghĩ kín đáo. Được lộc trời cho, đời sống no đủ, trung niên phát đạt. Cần đề phòng tiểu nhân hãm hại. Trong việc lớn cần có sự khoan dung, rộng lượng mới thành.

Sinh tháng 8 (tháng Dậu): Là người thông minh, tài trí hơn người, nhạy bén, quan hệ rộng, thành đạt. Số được quý nhân phù trợ, gặp việc không như ý cần nhẫn nhịn tất sẽ thành. Nếu là nam giới có số hào hoa, là nữ giới thì duyên dáng, đức hạnh.

Sinh tháng 9 (tháng Tuất): Tuổi Tý sinh tháng này thường là người trung thực, cẩn trọng, nhạy cảm nhưng lại không muốn giao tiếp rộng. Họ giỏi kiếm tiền, tự thân lập nghiệp, có thiên hướng làm chỉ huy nhưng lại thiếu tự tin vào bản thân.

Sinh tháng 10 (tháng Hợi): Là người biết nhìn xa trông rộng, có khả năng phán đoán tốt, tự lập. Nếu là nam giới thì thường tự ti trước phụ nữ. Cuộc sống vật chất không ổn định vì để tuột mất cơ hội tốt. Ngoài 30 tuổi mới có sự nghiệp cho riêng mình.

Sinh tháng 11 (tháng Tý) : Là người độc đoán, bảo thủ, ít mối quan hệ. Cuộc sống bình an, ít người đối địch. Tuy sự nghiệp đến muộn nhưng lại rất thành công.

Sinh tháng 12 (tháng Sửu): Tuổi Tý sinh vào tiết Tiểu Hàn là người nhiệt tình, luôn bận rộn trong công việc. Cuộc sống no đủ, an khang thịnh vượng cả đời hưởng phúc.

Tham khảo các chủ đề có lượt quan tâm nhiều nhất hiện nay : đặt tên con trai 2021 / Đặt tên con gái 2021/ Lễ Cúng thôi nôi / văn khấn mùng 1
Chủ đề ẩm thực : Cách pha nước chấm / Cách pha nước mắm chua ngọt / Cách nấu Cháo ghẹ / Cách nấu cháo ếch / Cách làm mắm tép

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Wiki