Thursday, March 30, 2023
Home Wiki Tuổi Mậu Thìn năm 2021 xây nhà có tốt không?

Tuổi Mậu Thìn năm 2021 xây nhà có tốt không?

0
70

Có thể bạn quan tâm:

 1. Lịch cắt tóc tháng 10 2021 – tháng 11/2021 theo lịch âm mang lại tài lộc cho bạn
 2. Bài văn khấn ban sơn trang đúng và đầy đủ nhất để đi lễ đầu năm 2021
 3. Xem tử vi tuổi Tý tháng 10 2021 tốt hay xấu?
 4. Vận trình 12 con giáp tháng 10 2021 ai là người khởi sắc nhất?
 5. Lịch cắt tóc tháng 10 2021: Chọn ngày, giờ tốt nhiều may mắn!

Xem tử vi tuổi mậu thìn năm 2021 nam mạng - Dichvuhay.vn

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2021 nam mạng giải đáp những thắc mắc cho bạn: Sẽ gặp vận hạn gì? Con đường sự nghiệp có thuận lợi không? Sẽ sớm tìm thấy một nửa kia của mình trong năm?

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn dự đoán được vận mệnh của mình trong năm Canh Tý 2021.

Xem tử vi tuổi mậu thìn năm 2021 nam mạng - Dichvuhay.vn
Xem tử vi tuổi mậu thìn năm 2021 nam mạng
 • Bạn có thể xem thêm vận hạn của người thân và bạn bè chính xác nhất tại xem tử vi năm 2021

Thông tin về tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 nam mạng

 • Mệnh: Đại Lâm Mộc.
 • Can Chi (tuổi lịch âm): Mậu Thìn.
 • Tương sinh với mệnh: Thủy và Hỏa.
 • Tương khắc với mệnh: Kim và Thổ.

Nam mệnh tuổi Mậu Thìn là người đàn ông rất kiên trì, tốt bụng và có quyết tâm cao trong cuộc sống cũng như trong công việc. Đối với họ thay vì nói nhiều thì nam mạng Mậu Thìn chọn hành động thay cho lời nói của mình. Đôi khi lại không đủ dũng cảm tự tin để đối mặt với khó khăn trong cuộc sống nhất là trong chuyện tình cảm. Vì thế nếu được tiếp thêm sức mạnh bằng những lời nói tốt đẹp sẽ giúp Mậu Thìn thêm tự tin và mạnh mẽ hơn.

Tổng quan tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2021 nam mạng

Tuổi Mậu Thìn gặp năm Canh Tý mọi việc như ý. Cả năm gặp thuận lợi về mọi việc, nhất là về công danh, sự nghiệp. Tuy nhiên, về phương diện tình cảm trong năm sẽ không được như ý. Hãy luôn nhớ để ý đến lời ăn tiếng nói của mình tránh những kiệng tụng không may có thể xảy ra trong năm 2021.

Về sự nghiệp và đường tình duyên ở nam mạng

Về con đường sự nghiệp, trong năm bạn sẽ có cơ hội được thăng quan tiến chức và dĩ nhiên lương bổng tài lộc cũng sẽ như ý. Với những ai đang có ý định đi làm ăn xa thì trong năm 2021 sẽ rất thuận lợi với bạn.

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2021 nam mạng gợi ý bạn nên chọn năm Canh Tý để khởi đầu những dự án ở một nơi xa quê nhà. Chắc chắn bạn sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp và mọi việc sẽ phát triển được thuận lợi .

Trong năm 2021, về con đường tình duyên lại không mấy thuận lợi. Dự báo trong năm 2021 bạn sẽ không mấy may mắn trong việc tìm kiếm một nửa của mình. Cũng bởi vì nam mệnh tuổi Mậu Thìn khá cứng nhắc, rất ít mở lòng với người khác giới nên việc bài tỏa tình cảm của mình đã khó lại càng thêm khó. Vì thế, hãy mở lòng để đón nhận những cơ hội tình cảm đến với mình nhé.

Về phương diện sức khỏe

Nam mệnh tuổi Mậu Thìn 1988 sẽ có sức khỏe rất ổn định trong năm 2021. Bởi vì người tuổi này rất quan tâm đến sức khỏe của mình. Họ luôn rất chú trọng đến dinh dưỡng, bữa ăn hằng ngày của mình. Tuy nhiên, đừng quá chủ quan, hãy duy trì những thói quen tốt của mình để sức khỏe trong năm Canh Tý luôn được như ý.

Về sao chiếu mệnh

Trong năm 2021, sao chiếu mệnh ở nam giới tuổi Mậu Thìn là sao Vân Hớn. Sao Vân Hớn hay còn gọi là sao khẩu thiệt tinh quân. Vì thế, bạn nên tránh những lời nói không hay, tránh lời ra tiếng vào. Rất dễ xảy ra những kiệng tụng tranh chấp không đáng trong năm. Nhất là vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch. Trong việc làm ăn nên tránh những thỏa thuận, ký hợp đồng để hạn chế những điều không may có thể xảy ra.

Tuổi hợp xông nhà

Tuổi Quý Dậu, Ất Hợi, Ất Sửu là những tuổi hợp với nam mạng Mậu Thìn. Bạn nên mời đến xông nhà vào dịp đầu xuân. Những tuổi này sẽ mang lại nhiều may mắn về tài lộc cho cả năm trọn vẹn.

Hướng xuất hành tốt

Chon hướng xuất hành cho đầu năm 2021 để khởi đầu một năm đầy may mắn thịnh vượng. Vì thế bạn nên chọn xuất hành vào ngày mùng 1 tết, nên bắt đầu từ 5 giờ sáng đến 11giờ sáng tính theo giờ địa phương. Và xuất hành về hướng Tây Nam hoặc Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần.

Tổng quan về năm Canh Tý, xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2021nam mạng sẽ là năm với cơ hội thăng quan tiến chức. Sự nghiệp của bạn sẽ thuận buồm xuôi gió, mọi việc như ý. Tuy nhiên, nên hạn chế lời ăn tiếng nói của mình. Tránh những lời không hay dễ dẫn đến tranh chấp kiện tụng không đáng có.

 • Bạn hãy xem thêm: Những mẫu tranh đính đá và quà tặng doanh nghiệp phù hợp với người tuổi Mậu Thìn

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Wiki