Monday, March 4, 2024
No menu items!
Home Wiki Vận may tuổi Mậu Dần năm 2021 và sao chiếu mệnh của...

Vận may tuổi Mậu Dần năm 2021 và sao chiếu mệnh của bạn!

0
162

Có thể bạn quan tâm:

 1. Lịch cắt tóc tháng 10 2021 – tháng 11/2021 theo lịch âm mang lại tài lộc cho bạn
 2. Bài văn khấn ban sơn trang đúng và đầy đủ nhất để đi lễ đầu năm 2021
 3. Xem tử vi tuổi Tý tháng 10 2021 tốt hay xấu?
 4. Vận trình 12 con giáp tháng 10 2021 ai là người khởi sắc nhất?
 5. Lịch cắt tóc tháng 10 2021: Chọn ngày, giờ tốt nhiều may mắn!

Tuổi dần và những cữ kiêng - Dichvuhay.vn

Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2021 để biết các vấn đề về tài vận, đường tình duyên, sức khỏe diễn ra trong năm đấy. Đặc biệt, muốn xem thử có sao nào chiếu mệnh và cách để giảm bớt các rắc rối xung quanh mình. 

Thông tin tuổi Mậu Dần sinh năm 1998

 • Can chi (tuổi âm lịch): Mậu Dần.
 • Mệnh: Thành Đầu Thổ.
 • Tương sinh với mệnh: Hỏa, Kim.
 • Tương khắc với mệnh: Mộc, Thủy.

Người tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 có mệnh Thổ nên đa phần tính cách có hơi cao ngạo. Bản chất tự tin, có khát vọng và lý tưởng cao lớn. Bản chất lương thiện. Niềm đam mê, yêu thích các vấn đề huyền bí, liên quan đến triết học.

Xem-tu-vi-tuoi-Mau-Dan-nam-2020 - Dichvuhay.vn

 • Bạn có thể xem thêm vận hạn của người thân và bạn bè chính xác nhất tại xem tử vi 2021

Tuổi Mậu Dần gặp năm Tý sẽ như thế nào?

Dường như mọi chuyện năm Tý có vẻ hơi bất ổn. Gặp nghịch nhiều hơn thuận. Trong năm này mọi người tốt nhất nên hạn chế ra ngoài. Yên phận trong nhà, chuyên tâm tu dường, không nên tự ý bắt tay vào kinh doanh. Nhờ vậy mới có thể giảm bớt được phần nào tai họa.

Sau khi xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2021, nên tìm và làm đến những việc thiện nhiều hơn nữa. Tránh làm các việc sai trái. Vì phạm Thiên Cẩu nên ít làm được việc lớn.

Phương diện sức khỏe

Sức khỏe của bạn năm này đôi khi khiến bạn lo lắng. Không sao, chúng ta có thể tập luyện thể dục thường xuyên để có sức khỏe tốt nhất.

Phương diện giao tiếp, sự nghiệp, đường tình duyên

Có thể nói năm này chính là năm gặp hạn của bạn. Không nên tin người, đề phòng kẻ gian ác. Tránh việc cãi vã và tranh chấp không đáng có. Rất dễ mắc vào việc kiện tụng, ảnh hưởng luôn đến gia đình bạn. Giao tiếp phải cẩn thận. Không nên bắt tay hay kí kết làm ăn vì sẽ không thuận lợi và thành công lắm.

Tình duyên năm nay sẽ tương đối tốt đẹp. Những người thương yêu bạn sẽ đều có thể ở bên cạnh và ủng hộ bạn.

Sao chiếu mệnh

Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2021 để biết sao nào chiếu mệnh. Trong năm 2021, tuổi Mậu Dần sẽ có sao Thổ Tú chiếu mệnh. Người có sao này thường kiêng kỵ vào tháng tư và tháng tám. Như đã nói phía trên, nên đề phòng kẻ gian, kẻ tiểu nhân.

Người ta thường bảo, nếu ai có bị sao Thổ Tú chiếu mệnh thì cứ mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch. Chuẩn bị 5 cây đèn cầy (nến), trái cây, trà bánh, hoa và thắp 3 cây nhang. Quay người về hướng chính tây mà khấn vái rằng “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Được giảm nhẹ phần nào.

Tuổi thích hợp xông nhà

Bất cứ ai cũng muốn người hợp tuổi với mình đến nhà xông nhà vào dịp đầu năm. Vì thế người ta thường chọn và tìm người nào hợp tuổi để dặn trước nhờ đến xông nhà. Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2021 giúp bạn lựa được tuổi xông nhà thích hợp.

Chủ nhà tuổi Mậu Dần đầu năm mới nên mời người có năm sinh là tuổi Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu, Canh Thân đến xông nhà. Để mọi công việc trong năm 2021 đều diễn ra thuận lợi và suôn sẻ nhất.

Hướng xuất hành tốt

Sau khi lựa được người tuổi thích hợp để xông nhà chúng ta nên xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2021 để chọn hướng xuất hành tốt nhất đầu năm mới. Thông thường, có người xuất hành sau giao thừa. Có người xuất hành bắt đầu vào mùng 1 tết, mùng 2, mùng 3,…tùy thuộc vào các hoàn cảnh cụ thể.

Những hướng xuất hành tốt trong 3 ngày đầu năm của người tuổi Mậu Dần:

– Mùng hai Tết (thứ bảy, ngày 26/1/2020): xuất hành hướng Nam.

– Mùng ba Tết (chủ nhật, ngày 27/1/2020): xuất hành hướng Nam, hướng Đông Nam.

– Mùng năm Tết (thứ ba, ngày 29/1/2020): xuất hành hướng Tây Nam.

Nói chung, người tuổi Mậu Dần trong năm này gặp chút bất trắc nhưng may mắn có quý nhân phù trợ cuối cùng cũng thuận lợi vượt qua. Thời vận của mỗi năm là mỗi khác, thế cục luôn thay đổi. Vì vậy, mỗi người cần xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2021 để có định hướng phù hợp với tài vận của mình trong năm mới.

 • Bạn hãy xem thêm: Những mẫu tranh đính đá và quà tặng doanh nghiệp phù hợp với người tuổi Mậu Dần

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Wiki