Monday, March 4, 2024
No menu items!
Home Wiki Xem tử vi nữ tuổi Ất Hợi năm 2021 lấy chồng được...

Xem tử vi nữ tuổi Ất Hợi năm 2021 lấy chồng được không?

0
128

Có thể bạn quan tâm:

  1. Lịch cắt tóc tháng 10 2021 – tháng 11/2021 theo lịch âm mang lại tài lộc cho bạn
  2. Bài văn khấn ban sơn trang đúng và đầy đủ nhất để đi lễ đầu năm 2021
  3. Xem tử vi tuổi Tý tháng 10 2021 tốt hay xấu?
  4. Vận trình 12 con giáp tháng 10 2021 ai là người khởi sắc nhất?
  5. Lịch cắt tóc tháng 10 2021: Chọn ngày, giờ tốt nhiều may mắn!

Xem tử vi ất hợi năm 2021 nữ mạng 1995 - Dichvuhay.vn

Ngoài ra, nữ Ất Hợi dễ bị suy nhược cơ thể dẫn đến mệt mỏi, chán ăn, mất ngủ.

Xem tử vi Ất Hợi năm 2021 nữ mạng về tổng quan

Ất Hợi sinh năm 1995, mệnh Sơn Đầu Hỏa. Mệnh chủ: Cự Môn, Thân chủ: Thiên Cơ. Tương sinh với mệnh: Mộc và Thô. Tương khắc với mệnh: Thủy và Kim. Đây là cô gái có sức hấp dẫn với người khác giới.

Cho nên chuyện tình yêu với Ất Hợi khá nhiều vấn đề nảy sinh. Con giáp thích được dựa dẫm, chiều chuộng. Đồng thời, nữ Ất Hợi rất thích làm việc cùng đội nhóm. Người này cũng khá tham vọng.

Có tinh thần giúp đỡ người khác tích cực. Họ cũng nhận được nhiều lời khuyên hữu ích trong cuộc sống.

xem tử vi ất hợi năm 2021 nữ mạng 1995 - Dichvuhay.vn
Theo tử vi, Ất Hợi là người có tham vọng

Về đường công danh, sự nghiệp

Vận niên trong năm 2021 là Thử Quy Điền. Đây là điềm báo tốt trong công việc, sự nghiệp. Một năm gặp nhiều may mắn trong làm ăn, buôn bán. Bạn được quý nhân giúp đỡ tích cực. Các dự án đều được thỏa thuận nhanh chóng, đạt kết quả tốt đẹp.

Nhờ thế mà được cấp trên đánh giá cao, trao nhiều trọng trách quan trọng. Tuy nhiên, bạn nên đề phòng kẻ ngoài lợi dụng gây tiếng xấu cho bạn. Xử lý tốt các mối quan hệ nơi công sở.

Về tài lộc

Gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh, bản mệnh thường hao tốn tiền bạc, tài sản. Hơn nữa, còn có tiểu nhân hãm hại, vướng vào các rắc rối kiện tụng, nợ nần…

Năm 2021 là năm tài lộc kém. Do đó, bạn cần phải nỗ lực hơn nữa để bù đắp. Cần tự tin vào khả năng của mình và lạc quan về cuộc sống.

xem tử vi ất hợi năm 2021 nữ mạng 1995 - Dichvuhay.vn
Theo tử vi, Ất Hợi gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh vào năm 2021
  • Bạn có thể xem thêm vận hạn của người thân và bạn bè chính xác nhất tại xem tử vi 2021

Về tình duyên

Tình duyên Ất Hợi năm 2021 sẽ có nhiều trắc trở. Bạn có thể bị phản bội hay có chuyện buồn trong tình yêu. Đề phòng cảnh vợ chồng cãi nhau, ghen tuông mù quáng. Chuyện nhỏ xé ra to. Khả năng xa cách, ly hôn cao.

Vì vậy, con giáp luôn phải bình tĩnh, suy nghĩ cẩn thận, và giảm bớt cái tôi nhiều hơn. Bản mệnh không nên tin vào lời nói rèm pha của người ngoài. Hãy nhìn nhận sự việc theo những gì bạn nhận thấy trước mắt.

Về sức khỏe

Gặp hạn Thiên La, sức khỏe của bản mệnh bị suy yếu. Con giáp cần lưu tâm nhiều hơn. Cơ thể dễ bị suy nhược do bản mệnh không cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, năng lượng.

Thói quen sinh hoạt bất thường khiến Ất Hợi hay bị mệt mỏi, chán ăn, mất ngủ. Ngoài ra, con giáp dễ đau lưng, tâm trạng chán chường, không muốn làm việc.

xem tử vi Ất Hợi 2021 nữ mạng 1995 - Dichvuhay.vn
Theo tử vi Ất Hợi 2021 nữ mạng, con giáp dễ bị mệt mỏi, chán ăn, mất ngủ

Về sao hạn

Tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh trong năm 2021. Thái Bạch được xem là sao vận xấu nhất trong các sao. Đề phòng có kẻ xấu lợi dụng, quấy phá. Tháng xấu: 2,5,8 âm lịch.

Năm 2021, Ất Hợi 26 tuổi phạm hạn Kim Lâu – Kim Lâu Lục Súc. Có nguy cơ tán gia bại sản. Đặc biệt những người làm ăn, kinh doanh liên quan đến chăn nuôi hoặc các sản phẩm gia súc, gia cầm.

Tuổi hợp: Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Thìn

Màu sắc tương hợp: Đỏ, Hồng. Kỵ màu trắng.

Năm Canh Tý có nhiều chuyển biến đến với Ất Hợi nữ mạng 1995. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng và hoang mang. Luôn giữ sự lac quan, yêu đời là bí quyết để vượt qua khó khăn. Chúc bạn một năm mới như ý và trọn vẹn!

  • Bạn hãy xem thêm: Những mẫu tranh đính đá và quà tặng doanh nghiệp phù hợp với người tuổi Ất Hợi

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Wiki