Wednesday, December 6, 2023
No menu items!
Home Wiki Xem tử vi tháng 11 2021 cung Sư Tử có vận hạn...

Xem tử vi tháng 11 2021 cung Sư Tử có vận hạn & may mắn gì không?

0
99

Có thể bạn quan tâm:

 1. Bật mí tử vi cung Thiên Bình 2021 về công danh sự nghiệp & tình yêu năm nay
 2. Màu may mắn của Song Tử năm 2021 (Gemini 2021)
 3. Xem tử vi cung Xử Nữ năm 2021 về công danh sự nghiệp & tình cảm
 4. Giải mã tử vi cung Bọ Cạp năm 2021 cho nam và nữ
 5. Tử vi cung Bạch Dương năm 2021 dành cho nam và nữ
 6. Tử vi cung Nhân Mã năm 2021 tháng nào tốt nhất?
 7. Màu may mắn năm 2021 của Cung Sư Tử là màu gì?

Tháng 11 của Sư Tử, những hy vọng và ước mơ sẽ trở thành hiện thực vào ba tuần đầu tiên của tháng 11 này. Thậm chí, dù đó chỉ là những điều mới lướt qua trí óc, Sư Tử cũng có cơ hội thành công.

+ Tử vi tháng 11/2021 cung Sư Tử sinh ngày 23/7 – 22/8

Ngày đầu tháng này, hãy thử thách bản thân với những điều mà chưa ai nghĩ tới trước đây nhé Sư Tử. Đặt ra mục tiêu và giành lấy nó theo cách của riêng bạn. Trong tình yêu, những quyết định quan trọng và các mối quan hệ nên được trì hoãn đến ngày 25. Các Sư Tử cần phải suy nghĩ mọi chuyện rất cẩn thận và rõ ràng trước khi đưa ra quyết định.Xem tử vi tháng 11/2021 cung Sư Tử

+ Từ sau ngày 10, Sư Tử có thể mong đợi những cuộc gặp tuyệt vời, những lời mời quan trọng để thăng tiến tốt hơn. Giai đoạn này, Sư Tử cũng sẽ gặp những người giúp ích cho công việc kinh doanh trong tương lai.

+ Ngày 11-12, hãy cẩn thận bởi nếu không bạn sẽ bị ăn quả lừa đấy. Nếu bạn cảm thấy không ổn, hãy kiểm tra lại mọi thứ bởi trực giác của Sư Tử luôn luôn nhạy bén.

+ Bạn nên dẹp bớt cái tôi quá lớn của bản thân nếu không muốn xảy ra xung đột với những người xung quanh vào ngày 18-19 tháng này. Hãy tìm thời điểm thích hợp hơn để lên tiếng nhé.

+ Những ngày cuối tháng sẽ đến kèm theo nhiều điều thú vị. Tham gia một lớp học ảo thuật hoặc nuông chiều bản thân một chút với những buổi chiều đầy mơ mộng hay những buổi shopping thả ga nhé Sư Tử.

+ Sau ngày 21, Sư Tử sẽ trở về với thế giới nội tâm của mình. Sư Tử nên dành thời gian ở một mình và tìm nơi yên tĩnh để thư giãn. Hãy suy nghĩ về năm vừa qua cũng như lập kế hoạch, mục tiêu cho năm tới vào thời điểm này. Những ngày may mắn của Sư Tử trong tháng 11:

 • + Ngày may mắn: 6, 7, 16, 17, 24, 25, 28, 29
 • + Ngày kém may mắn: 1, 2, 8, 9, 10, 22, 23, 26, 27, 30
 • + Ngày cho tình cảm: 1, 2, 13, 14, 16, 22, 23, 24, 29, 30,
 • + Ngày thuận lợi tài chính: 1, 2, 6, 7, 11, 12, 16, 21, 24, 25, 29, 30
 • + Ngày cho công việc: 2, 3, 8, 9, 10, 13, 14, 22, 23, 30

+ Bói tình duyên cung Sư Tử tháng 11/2018

+ Sử Tử cô đơn: Tử vi của Sư Tử trong những tháng cuối năm có phần muôn màu muôn vẻ, nhất là trong chuyện tình cảm. Có thể bạn sẽ gặp những người hoàn toàn xa lạ, nhưng khi tiếp xúc lại vô cùng gần gũi và thấy hiểu nhau. Những Sư Tử còn FA trong tháng này có quyền mơ mộng về mối tình lãng mạn với một nàng Lọ Lem hoặc một chàng bạch mã hoàng tử, các vì tinh tú sẽ trợ giúp bạn.

+ Sư Tử đang yêu: Tuy nhiên, những Sư Tử đã có đôi có cặp thì nên đề phòng vấn đề chia ly trong chuyện tình cảm. Giữa hai bạn thực sự có khoảng cách, càng ngày càng thấy “khó chịu” khi nhìn thấy nhau, mối quan hệ rạn nứt và chia ly sẽ là giải pháp tốt nhất cho cả hai, giải thoát khỏi sư mệt mỏi. Dù vậy, nếu “duyên” chưa tới thì bạn có nói bao nhiêu lần chia tay thì cũng không thể biệt ly. Có thể chỉ là do thời gian gần đây cả hai đều quá căng thẳng, còn trong lòng thực chất là không dễ dàng buông tay, chỉ cần vượt qua được giai đoạn này thì tình cảm sẽ gắn bó, hạnh phúc sẽ được duy trì.

+ Sư Tử đã kết hôn: Những cô nàng Sư Tử đã lập gia đình cũng nên chú ý mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu, việc gia đình khó tránh khỏi mâu thuẫn, nếu không giải quyết thấu tình đạt lý thì sẽ khiến cả đôi bên khó nhìn mặt nhau, hơn nữa cũng ảnh hưởng mới tình cảm vợ chồng. Còn các chàng trai thì cần đề phòng bản thân vướng vào chuyện tình cảm tay ba, nếu không nhanh chóng cắt đứt thì sẽ khiến vợ chồng đôi ngả, ly hôn chỉ là việc sớm muộn.

+ Bói công việc trong tháng 11/2021 của Sư Tử

Công việc của Sư Tử trong tháng này cũng không suôn sẻ, bản thân không bằng lòng với những kết quả đã đạt được mà tự tạo cho mình những trọng trách mới, không ít áp lực. May mắn là có sao Mộc bảo trợ nên bạn cũng có một nguồn năng lượng dồi dào, chỉ cần bạn thận trọng thì thành công cũng không hề khó với. Hơn nữa, Sư Tử cũng nhận được nhiều sự ưu ái của cấp trên nên sẽ được giao phó nhiều trọng trách quan trọng, bạn sẽ có cơ hội để thể hiện năng lực của mình, việc thăng chức hay tăng lương hoàn toàn có thể xảy ra.

 • + Lời khuyên trong tháng 11/2018: Trong quá trình làm việc, không tránh được việc phải đối mặt với khó khăn, chỉ cần bạn tỉnh táo, kiên trì và nhẫn nại, nếu trong lòng có bất bình thì cũng không nên tỏ ra quá bất mãn, như vậy sẽ chỉ khiến cho người khác có cơ hội để lợi dụng bạn, hãm hại bạn mà thôi.
 • + Những việc cần đề phòng trong tháng 11/2018: Sư Tử cũng nên đề phòng bị đối tác lật lọng, tiểu nhân hãm hại hoặc xuất hiện đối thủ mới. Vì vậy, bạn cũng nên tranh thủ thời gian để rèn luyện kiến thức, nâng cao năng lực, không nên nóng vội mà phạm sai lầm, cẩn trọng khi ký hợp đồng để tránh dính líu tới kiện tụng.

+ Dự đoán tử vi 2021 cung Sư Tử có tốt không?

+ Sự nghiệp của cung Sư Tử năm 2021: Năm nay có vẻ hạn chế vì bạn chỉ có những bước tiến từ tốn. Tuy nhiên, có khả năng lớn mở ra một giai đoạn quan trọng đối với kế hoạch nghề nghiệp của bạn.

+ Tình cảm cung Sư Tử 2021: Cuộc sống tình cảm của Sư Tử không có điều gì gây bất ngờ và có phần đơn điệu. Tuy nhiên, đây là thời gian thích hợp để tổ chức lại cuộc sống hàng ngày, ưu tiên cho những gì cần tập trung và giữ cho mối quan hệ của bạn thật tốt và cân bằng. Hãy rộng lượng với một nửa của bạn và nghĩ tới kế hoạch tương lai.

+ Sức khỏe của Sư Tử 2021: Nếu bạn muốn giữ nguyên nhịp độ làm việc hiệu quả cả năm, bắt buộc bạn phải có thời gian để nghỉ ngơi và đốt năng lượng bằng các hoạt động thể chất.

+ Cung Sư Tử năm 2021 hợp với cung nào nhất: Cùng thuộc nguyên tố Lửa, tính cách của Bạch Dương và Sư Tử đều đặc biệt nồng cháy, đam mê, nông nổi nhưng gan dạ. Nhân Mã và Sư Tử đều thuộc nguyên tố Lửa – tính cách người nhóm lửa đặc biệt, cặp đôi này khi thuận nhau thì luôn gặp nhiều niềm vui và sự phấn khích trong cuộc sống của họ.

+ Màu may mắn 2021 cung Sư Tử: Sư Tử năm 2021 với khả năng lãnh đạo, rất có duyên với màu vàng quý phái và những sắc thái đậm của màu cam. Ngoài ra, màu may mắn năm 2021 của Sư Tử là màu tím, đó cũng sẽ là một lựa chọn không tồi bởi đây vốn là màu tượng trưng cho hoàng gia, vương tộc

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Wiki