Xoài Non đáp trả gãy gọn khi gia đình bị tung tin thất thiệt

0
61

Bạn đang xem: Xoài Non đáp trả gãy gọn khi gia đình bị tung tin thất thiệt tại vothisaucamau.edu.vn

Khi chuyện gia đình bị đồn thổi, Xoài Non đã có màn đáp trả đàng hoàng, xứng đáng là cô con dâu đáng tự hào.

Xoài non đền đáp khi dệt nên đời vợ chồng

Dù cố gắng xây dựng cuộc sống gia đình yên ấm, hạnh phúc nhưng Xoài Non lại vướng vào một số lùm xùm không đáng có. Mới đây nhất, cô suýt bị Xemesis gọi là vợ chồng với một cô gái khác.

Khi bị phát hiện, thay vì giải thích, nam streamer thậm chí còn đổ lỗi cho bạn gái không tin tưởng mình. Như sau:

“Hồi mới yêu, trước khi cưới, một người bạn của chồng nhắn tin: ‘Chồng ơi, em PR vợ anh mà vợ anh cao. Anh xin vợ giảm giá được không?’. Anh ấy liền nhắn lại ‘Ừ’. ‘.Cô gái cũng nhắn ngay ‘ok chồng yêu’.

Tôi nói với anh ấy rằng anh ấy đổ lỗi cho tôi. Tôi đang mất niềm tin vào chồng mình. Lúc đó anh ta mới nói: ‘Tôi đã làm gì mà anh không tin?’ và cho tôi 2 lựa chọn tiếp tục hay chia tay. Tôi chọn tiếp tục yêu và giữ niềm tin với chồng. Tôi cũng thấy bất công vì anh Hiếu không tính đến tình cảm của tôi. Hồi đó nó nổi tiếng sát gái ở Sài Gòn rồi”.

Sau khi nghe câu chuyện trên một diễn đàn, nhiều người cho rằng nam streamer làm vậy vì giàu còn cô gái 2k2 xinh đẹp đau khổ vì bị “ma ám”.

Không chấp nhận câu chuyện của gia đình Ne-manga dệt xoài chắc chắn cũng chia sẻ bức xúc của họ, đó là:

Xoài Non đáp trả gọn gàng khi gia đình bị tung tin thất thiệt

Haha đọc bài thấy buồn cười nhưng buồn cười hơn là bị người ta dắt mũi mà không ai hay biết. Tôi chỉ có thể đọc và nói, nhưng không học được. Đến đây, tôi nghĩ bạn đã đủ suy nghĩ để lắng nghe và thấu hiểu.

Nếu bạn có nhiều thời gian để chửi tôi, tôi nghĩ bạn nên dành thêm một chút thời gian để đào sâu hơn. Không ai bận ngồi đây nói về cuộc sống của người khác.

Không phải tất cả mọi thứ mọi người nói trên internet là sự thật. Nếu mọi thứ trên internet đều đáng tin cậy, tôi nghĩ nhận thức và suy nghĩ vẫn còn quá tệ.

Tôi không phải dạng con nhà nghèo cần bao cao su nên nếu có ai chửi tôi yêu tôi vì tiền thì tôi cũng sẽ thông cảm cho họ, tôi chỉ nói vậy thôi”.

Xoài Non đáp trả gọn gàng khi gia đình bị tung tin thất thiệt

Hot girl xinh đẹp Xoài Non khẳng định:

“Không biết các bác lấy đâu ra thông tin chồng em tự xưng là vợ chồng với người khác. Nhưng em khẳng định là không phải đâu. Xấu tiếng anh ạ. Họ gọi điện nhưng chồng em không bắt máy.

Còn việc các bạn ở đây nhận xét cuộc sống hôn nhân của tôi là ly hôn sớm, tôi nghĩ hôn nhân là do nhân duyên. Sau này lỡ có chuyện gì thì ai cũng không muốn”.

Bạn nghĩ sao về phản hồi của Non Mango, chất lượng quá tốt? Hãy theo dõi các bài viết của TinhayVIP để cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn khác nhé!

Bạn thấy bài viết Xoài Non đáp trả gãy gọn khi gia đình bị tung tin thất thiệt có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Xoài Non đáp trả gãy gọn khi gia đình bị tung tin thất thiệt bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Xoài Non đáp trả gãy gọn khi gia đình bị tung tin thất thiệt của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Ogura Yuna là ai? Leak ảnh nóng và top code phim JAV hay
Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Giải Đáp Câu Hỏi