Xoài Non gửi tâm thư ngào ngào trước giờ bạn thân lâm bồn

0
26

Bạn đang xem: Xoài Non gửi tâm thư ngào ngào trước giờ bạn thân lâm bồn tại vothisaucamau.edu.vn

Trước khi cô bạn thân Sunna sinh con, Mango Young đã gửi một bức thư ngọt ngào, đặc biệt qua bức thư này, giới tính con đầu lòng của Sunna cũng được tiết lộ.

Young Mango gửi thư trước khi Sunna sinh con

Vì tình hình dịch bệnh phức tạp và Sunna cũng muốn tạo bất ngờ cho Young Mango nên phải đến tháng 5 khi mang thai, vợ streamer Xemesis mới biết sự hiện diện của một thiên thần trong bụng Suna.

Xoài khi biết tin vừa mừng vừa buồn, buồn vì lúc đầu Sunna có bầu mà không biết hỏi han, lo lắng. Hạnh phúc khi cô chính thức trở thành mẹ nuôi, háo hức chờ ngày đứa con nuôi chào đời.

Xoài còn chuẩn bị cả cây vàng làm quà cho con nuôi. Và Sunna đã chính thức nhập viện vào ngày hôm nay, chuẩn bị chào đón sự ra đời của em bé.

Mango trong tâm trạng xúc động đã viết một bức thư vô cùng ngọt ngào và thậm chí còn khéo léo tiết lộ giới tính em bé trong bụng Sunna là công chúa.

Non xoài gửi thư ngọt ngào trước khi bạn thân tôi sinh con

Cụ thể, bức thư của Mango như sau:

“Ôi, hôm nay là ngày Beo Na được gặp công chúa của anh. Anh không biết chúc gì chỉ biết chúc con bé mẹ tròn con vuông. Công chúa không chỉ của Beo Na mà còn của Xoài nữa vì anh là nuôi đấy”. người mẹ.

Không biết cảm giác thế nào khi bạn thân của mọi người đi đẻ, vậy mà sinh xong Xoài lại ẵm. Tôi đã nhắn tin từ sáng để hỏi tình hình thế nào.

Do dịch bệnh, bệnh viện cũng chỉ cho một người chăm sóc chồng Na nên Xoài không thể ở bên Na. Từ hôm qua nghe tin con sắp chào đời, tôi cứ tủm tỉm cười. Chẳng ai bảo ai làm gì, cứ ngồi cười mà thấy ngu, nghĩ thầm một lúc rồi cười, rồi hát bài thiếu nhi. Thực sự bây giờ tôi chỉ muốn cùng Na Béo đến bệnh viện để được ở bên cạnh cô ấy khi cô ấy sinh con, tôi muốn nhìn thấy cô ấy hạnh phúc như thế nào khi tôi nhìn thấy con mình. Vì cốt lõi chỉ muốn nhìn thấy bạn hạnh phúc. Yêu bạn và em bé của bạn. Yêu uuuu”.

Non xoài gửi thư ngọt ngào trước khi bạn thân tôi sinh con

Và cách đây ít giờ, Sunni cũng đã cập nhật hình ảnh và tình hình trong bệnh viện lên Instagram của mình. Cô vui vẻ, hào hứng, không run rẩy đủ để khiến những người yêu mến và theo dõi cô bớt ái ngại.

Bạn đã thấy người mẹ nuôi tuyệt vời của Xoài chưa? Hãy tiếp tục theo dõi TinhayVIP để cập nhật nhiều thông tin thú vị nhé!

Bạn thấy bài viết Xoài Non gửi tâm thư ngào ngào trước giờ bạn thân lâm bồn có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Xoài Non gửi tâm thư ngào ngào trước giờ bạn thân lâm bồn bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Xoài Non gửi tâm thư ngào ngào trước giờ bạn thân lâm bồn của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Quỳnh Alee tung ảnh đẹp nhưng dân tình chỉ để ý 1 thứ…
Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Giải Đáp Câu Hỏi