Tuesday, February 27, 2024
No menu items!
Home Wiki Yamaha NVX 155 bản Monoshock sắp ra mắt thị trường?

Yamaha NVX 155 bản Monoshock sắp ra mắt thị trường?

0
120

Có thể bạn quan tâm:

Yamaha NVX 155 bản Monoshock sắp ra mắt thị trường: Mới đây, Phó giám đốc Yamaha tại thị trường Indonesia cho hay, “trong thời gian tới sẽ có thêm phiên bản Monoshock của NVX 155 – Aerox 155” . Theo nhiều hoài nghi, nếu sử dụng Monoshock cho dòng xe này thì cốp rộng sẽ phải “hy sinh”. Câu trả lời của ông là “Không – vì chúng tôi sẽ sử dụng cách mà chúng tôi đã từng thiết kế cho dòng Yamaha Force 155”. 

Yamaha NVX 155 bản Monoshock sắp ra mắt thị trường

Yamaha NVX 155 hay còn gọi là Yamaha Aerox 155 là mẫu xe tay ga thể thao ở hạng 155cc của Yamaha. NVX 155 – Aerox 155 được Yamaha áp dụng khá nhiều công nghệ hiện đại như đèn pha LED, đồng hồ Full TFT LCD, cốp rộng, đèn hậu LED, mâm thiết kế mới – bản lớn, quan trọng hơn là khối động cơ có dung tích 155cc, áp dụng công nghệ VVA. Tuy nhiên, mẫu xe Yamaha NVX chỉ được thiết kế dạng 2 phuộc sau, thông tin mới đây từ Yamaha sẽ có thêm NVX 155 phiên bản Monoshock.

Mọi người cũng biết, NVX 155 được thiết kế phuộc sau với dạng đôi. Tuy nhiên, theo đánh giá NVX 155 là 1 dòng xe sở hữu kiểu dáng thể thao – góc cạnh thì dùng 2 phuộc sau quả là 1 tiếc nuối.

Mới đây, Phó giám đốc Yamaha tại thị trường Indonesia cho hay, “trong thời gian tới sẽ có thêm phiên bản Monoshock của NVX 155 – Aerox 155” . Theo nhiều hoài nghi, nếu sử dụng Monoshock cho dòng xe này thì cốp rộng sẽ phải “hy sinh”. Câu trả lời của ông là “Không – vì chúng tôi sẽ sử dụng cách mà chúng tôi đã từng thiết kế cho dòng Yamaha Force 155″.

Ông Phó Giám Đốc Yamaha tại Indonesia cũng chia sẻ thêm ” Việc có thêm phiên bản Monoshock cho mẫu NVX 155 – Aerox 155 chỉ nằm ở vấn đề vòng đời, ông cười”, ám chỉ dòng NVX 155 – Aerox 155 thế hệ tiếp theo sẽ sử dụng Monoshock chứ không là phiên bản hiện tại”.
Yamaha cũng đã từng thiết kế ra được mẫu Force 155 sử dụng Monoshock và tương lai dòng NVX 155 cũng sẽ sở hữu cách thiết kế này.​ Theo nhiều nghi ngờ khác, giám đốc đang ám chỉ dòng Yamaha Force 155 sẽ được phân phối trong thời gian tới. Quá nhiều thắc mắc, quá nhiều nghi ngờ được đặt ra. Chúng ta cùng chờ xem, Yamaha sẽ có động thái nào cho dòng NVX 155 hay chỉ ra mắt dòng Force 155?

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Wiki